TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank hiệu quả nhất

Nguyễn Thùy Dung 0 Kiến thức thẻ ATM

Rất nhiều khách hàng rơi vào tình cảnh quên số tài khoản Vietcombank khiến các giao dịch ngân hàng gặp trục trặc. Vậy phải làm gì để lấy lại số tài khoản Vietcombank?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại nước ta. Số lượng người mở tài khoản tại đây ngày một gia tăng. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng mở tài khoản xong lại quên luôn số tài khoản của mình. Điều này khiến cho các giao dịch tài khoản gặp trục trặc. Do đó, không ít người rơi vào tình cảnh không biết phải làm gì khi quên số tài khoản Vietcombank. Tuy nhiên, Vietcombank hiện nay cung cấp khá nhiều cách giúp khách hàng có thể nhanh chóng lấy lại số tài khoản của mình.

Lấy lại số tài khoản tại ngân hàng Vietcombank

Khi quên số tài khoản, khách hàng có thể mang chứng minh thư, thẻ ngân hàng (nếu có) ra chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Vietcombank gần nhất để xin cấp lại số tài khoản Vietcombank cho mình. Nhân viên ngân hàng sau khi kiểm tra giấy tờ sẽ giúp bạn lấy lại số tài khoản một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, cách này có sự hạn chế, đó là khách hàng phải tới vào giờ hành chính, làm việc của ngân hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ phải tốn thời gian chờ đợi, xếp hàng nếu vào những ngày có nhiều khách hàng, giao dịch.

Tra cứu qua tổng đài viên

Ngày nay, nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Vietcombank đã xây dựng cho mình hệ thống số điện thoại hotline. Thông qua đó, khách hàng có thể dễ dàng được tháo gỡ những thắc mắc, tra cứu được các thông tin cần thiết, trong đó có số tài khoản.

Cách thức này, bạn chỉ cần gọi điện đến số tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Vietcombank là 1900 54 54 13. Với hình thức này, bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin liên quan để chứng thực: họ tên, số chứng minh thư, địa chỉ đăng ký thẻ,… cho tổng đài viên. Khi có sự trùng khớp các thông tin, tổng đài viên sẽ cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng cho bạn.

Kiểm tra số tài khoản Visa đơn giản chỉ trong tích tắc

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!

Đăng ký ngay

Hình 1: Tra cứu qua tổng đài viên
Hình 1: Tra cứu qua tổng đài viên

Tra số tài khoản qua cây ATM

Một trong những cách tra số tài khoản được nhiều người áp dụng đó chính là qua cây ATM. Bạn chỉ cần mang chiếc thẻ ATM của mình vào máy ATM, nhập đúng mã pin và chọn chức năng vấn tin tài khoản. Với chức năng này, các thông tin về tài khoản, trong đó có số tài khoản Vietcombank của bạn sẽ được hiển thị lên đầy đủ.

Tìm lại số tài khoản qua Internet Banking

Hiện nay, các ngân hàng đã và đang áp dụng nhiều các ứng dụng trên điện thoại, máy tính, laptop nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời. Và Vietcombank cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Những ứng dụng Internet Banking, Mobile Banking đang được khách hàng đánh giá cao.

Chính điều này đã làm tăng thêm cách tìm lại số tài khoản cho những ai quên mất số tài khoản của mình. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản Internet Banking thì chỉ cần đăng nhập vào đó, click chọn vào thông tin tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần chọn vào danh sách tài khoản là sẽ có ngay số tài khoản Vietcombank của mình.

Đây là một cách tra cứu nhanh chóng, thuận tiện, dễ sử dụng mà lại không tốn quá nhiều thời gian đi lại, chờ đợi. Tuy nhiên, nó lại phải có yếu tố tiên quyết đó là khách hàng phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của Vietcombank.

Tra cứu số tài khoản qua tin nhắn

Nếu bạn có sử dụng dịch vụ SMS Banking dù bạn có quên số tài khoản Vietcombank thì chỉ cần bạn mở lại những tin nhắn mà ngân hàng Vietcombank gửi tới cho bạn sẽ luôn có số tài khoản. Các tin nhắn sao kê, giao dịch chuyển tiền,… mà ngân hàng thông báo tới số điện thoại bạn đăng ký SMS Banking sẽ luôn có phần đầu gồm số tài khoản của bạn. Một cách thức tìm lại được số tài khoản vô cùng nhanh chóng, thuận tiện.

Tìm chi nhánh ngân hàng thông qua số tài khoản mẹo hay khách hàng nên áp dụng

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!

Đăng ký ngay

Hình 2: Tra cứu qua tin nhắn
Hình 2: Tra cứu qua tin nhắn

Số tài khoản là một dãy số quan trọng, giúp bạn thực hiện thuận lợi các giao dịch tài chính, ngân hàng của mình. Do đó, tốt nhất bạn nên ghi nhớ được chúng để tránh tra cứu nhiều lần. Nếu quên số tài khoản Vietcombank thì bạn hãy thực hiện ngay 1 trong 5 cách trên là đã dễ dàng có lại số tài khoản của mình.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietcombank hiệu quả nhất
4 7

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất