avatart

khach

icon

3 món quà 8/3 thực tế nhất dành cho một nửa yêu thương bạn nên lựa chọn

Thị trường bảo hiểm

- 07/03/2019

0

Thị trường bảo hiểm

07/03/2019

0

Còn đâu thời của hoa, gấu bông, quà tặng như bao dịp khác, 3 món quà sau đây mới chính là thứ thực tế nhất mà bạn nên dành tặng người phụ nữ mình yêu thương.

Mục lục [Ẩn]

Mỗi dịp lễ dành cho phái nữ như 8/3, 20/10 hay Valentine..., những người đàn ông lại “vắt óc” tìm cho nửa kia món quà phù hợp. Phụ nữ lại luôn thích có sự thay đổi và bất ngờ, vì thế không thể mua hoa mãi, hoặc mua trùng món đồ được.

thebank_post2_6_1551951141

Xu thế hiện nay cho thấy, món quà mà phụ nữ yêu thích sẽ là những món đồ thực tế, có thể sử dụng trong cuộc sống nhiều hơn những món quà phù phiếm, chỉ vui trong tức thời. Chính vì thế, dưới đây là 3 món quà mang đậm tính thực tế mà chắc chắn người phụ nữ nào khi nhận được cũng sẽ vô cùng vui vẻ xen lẫn bất ngờ!

Sổ tiết kiệm

Có thể bạn sẽ bất ngờ nhưng một cuốn sổ tiết kiệm chính là món quà mà bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được.

Thử nghĩ mà xem, nhất là với những cặp vợ chồng, nếu bạn tặng cho vợ mình một cuốn sổ tiết kiệm, cô ấy sẽ trân trọng nó biết nhường nào. Chắc chắn bạn phải vất vả kiếm tiền để có thể đủ để mở một cuốn sổ kha khá.

Món quà này không chỉ thể hiện sự thương yêu của bạn với người đầu ấp tay gối mà nó còn thể hiện sự trân trọng, trách nhiệm của mình với gia đình mình. Cuốn sổ tiết kiệm sẽ là cuốn sổ chung cho gia đình, để phòng những tình huống khó khăn hoặc cần thiết sẽ được đem ra sử dụng.

thebank_post2_1_1551951140Sổ tiết kiệm là món quà thiết thực nhất khi bạn đã có gia đình

Tham khảo ngay các mức lãi suất khi gửi tiết kiệm vào ngân hàng.

Tâm lý mỗi người phụ nữ là mong muốn tìm được người đàn ông mà mình có thể gửi gắm cuộc đời mình. Là một người mình có thể dựa vào cả đời, là người có thể lo lắng cho cuộc sống của con cái sau này. Chỉ một cuốn sổ tiết kiệm cũng có thể giúp họ nhận ra, người đàn ông của mình liệu có thực sự lo nghĩ, cùng mình vun đắp cho gia đình hay không.

Hợp đồng bảo hiểm

Bảo hiểm ra đời với mục tiêu bảo vệ tài chính của bạn và gia đình. Bảo hiểm đem đến nhiều ý nghĩa không chỉ là việc bảo vệ tài chính mà còn là ý thức bảo vệ bản thân và gia đình.

Có rất nhiều loại bảo hiểm mà bạn có thể dành tặng cho nửa kia. Nếu các bạn chưa kết hôn nhưng vẫn muốn thể hiện tình yêu của mình, một hợp đồng bảo hiểm tình yêu sẽ là món quà bất ngờ cho cô ấy.

Bảo hiểm tình yêu mang ý nghĩa như một lời hứa hẹn một mai về chung nhà. Với những cặp đôi yêu thương nhau nghiêm túc, chẳng có gì hạnh phúc hơn là được về chung nhà.

thebank_post2_10_1551951857Bảo hiểm tình yêu phù hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau và có ý định gắn bó lâu dài

Chỉ cần bỏ ra một số tiền từ 480.000VND đến 1.850.000VND, bạn sẽ có một chứng nhận tình yêu của đôi lứa. Nếu như sau 3 năm, các bạn về một nhà, bảo hiểm sẽ tặng các bạn một số tiền từ 8-30 triệu như một món hồi môn nho nhỏ, chúc mừng hạnh phúc.

Đối với các cặp đôi đã là vợ chồng, bạn có thể lựa chọn bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm sức khỏe để dành tặng người đầu ấp tay gối. Những người phụ nữ hiện nay cũng làm kinh tế như bao người đàn ông khác, thêm đó họ vẫn chu toàn cho gia đình.

thebank_post2_2_1551951140Một hợp đồng bảo hiểm sẽ là món quà hạnh phúc nhất mà người phụ nữ được nhận

Xem thêm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọbảo hiểm sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Một hợp đồng bảo hiểm dành cho họ giống như một món quà bao bọc, bảo vệ người phụ nữ khi họ không may xảy ra rủi ro. Người phụ nữ khi nhận được món quà này sẽ cảm nhận được tình yêu thương mà chồng dành cho mình qua sự quan tâm tinh tế nhất.

Nếu các bạn chưa có con và đang trong kế hoạch sinh con, một người chồng tinh tế sẽ lựa chọn ngay cho vợ mình sản phẩm bảo hiểm thai sản để người phụ nữ không lo lắng đến câu chuyện kinh tế khi đang trong thai kỳ.

Nhìn chung, một hợp đồng bảo hiểm sẽ thể hiện người đàn ông của bạn là người tinh tế, một người đàn ông của gia đình và có suy nghĩ xa về tương lai. Những người phụ nữ sẽ an tâm hơn khi có một người chồng chu đáo này.

Một món quà do chính tay bạn thực hiện

Chẳng có điều gì tuyệt vời bằng một món quà do chính tay bạn thực hiện. Một món quà do chính người tặng luôn là món quà mà người nhận cảm thấy xúc động nhất vì chắc chắn người tặng phải dồn nén hết tình cảm vào món quà ấy.

Một bữa tối đơn giản, một bức thư tay nhẹ nhàng cũng đủ làm nửa kia xao xuyến. Các cặp đôi yêu nhau được tiếp thêm lửa tình, còn những cặp vợ chồng lại cùng nhau hâm nóng tình cảm, ôn lại kỷ niệm.

thebank_post2_8_1551951356Chính tay chuẩn bị bữa tối lãng mạn, người đàn ông sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nửa kia

Chỉ đơn giản thôi cũng làm cho người ấy vui vẻ, hạnh phúc đón ngày của riêng mình. Món quà không đắt đỏ nhưng thể hiện được tình cảm thì bất kể người phụ nữ nào cũng rung động và tình cảm sẽ được dâng tràn.

Có thể thấy, xã hội hiện đại dần, thị trường quà đa dạng hơn rất nhiều nhưng món quà mà mỗi người phụ nữ yêu thích vẫn nên thực tế và thể hiện được tình cảm chân thành nhất.

Dù món quà bạn lựa chọn cho một nửa yêu thương của mình là gì, hãy đặt vào đó những tình cảm chân thật nhất, những yêu thương thực lòng nhất, có như thế, người phụ nữ của bạn mới thật sự hạnh phúc.

Và đừng quên, người phụ nữ không chỉ cần một ngày 8/3 mà họ nên được trân trọng mỗi ngày.

thebank_post2_9_1551951515

Đọc thêm bài viết: Bảo hiểm nhân thọ là “viên gạch” giúp vợ chồng xây dựng cuộc sống gia đình trọn vẹn hơn


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *