avatart

khach

icon

Tham gia bảo hiểm chẳng những không mất gì mà còn được rất nhiều

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 05/07/2019

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

05/07/2019

0

Nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ một cách nghiêm túc, trung thực, không những bạn chẳng mất gì mà còn nhận lại rất nhiều quyền lợi hữu ích mà các loại bảo hiểm khác không có.

Mục lục [Ẩn]

Nghe có vẻ phi lý nhưng đó là sự thật. Bạn nghĩ tham gia bảo hiểm nhân thọ mất tiền, mất thời gian, mất công sức. Không, bạn vẫn nhận lại được tiền, chẳng tốn thời gian, công sức là bao mà còn nhận được thêm vô vàn quyền lợi ưu việt đến mức bạn phải thầm cảm ơn quyết định tham gia ngày ấy của mình.

Tham gia bảo hiểm bạn chẳng mất gì cả

Đúng thật như vậy, tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn chẳng mất gì, cả tiền bạc lẫn thời gian.

Số tiền bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ được công ty tích lũy dần dần, đến khi đáo hạn bạn sẽ nhận về giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm. Giá trị hoàn lại được quyết định bởi thời gian bạn đáo hạn hợp đồng là khi nào. Nếu càng để hợp đồng bảo hiểm nhân thọ duy trì lâu sẽ càng có giá trị hoàn lại cao. Nói một cách khác, bảo hiểm nhân thọ suy rộng ra không khác gì nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng được tích hợp thêm quyền lợi bảo vệ rủi ro.

Bảo hiểm nhân thọ chẳng mất tiền cũng như chẳng tốn nhiều thời gian đăng ký tham gia

>>> Xem thêm: Tham gia bảo hiểm nhân thọ muộn, bạn vừa phải trả giá, vừa phải trả tiền

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ không mất thời gian tìm hiểu thị trường để đi đầu tư, theo dõi sự biến động thường xuyên hay lo lắng về tình hình lạm phát giống như giá vàng, chứng khoán, cổ phiếu… Bởi vì số phí bảo hiểm đóng định kỳ là cố định và từ lúc bắt đầu đóng đến lúc kết thúc hợp đồng bảo hiểm, bạn vẫn được bảo vệ trọn vẹn với rất nhiều quyền lợi bảo hiểm....Giá trị bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ là dài hạn và không thay đổi nên bạn không cần lo lắng về việc không sử dụng được hay hết hạn hay không còn giá trị sử dụng về lâu dài mà phải bỏ đi như khi mua các sản phẩm khác ...

Tham gia bảo hiểm được nhiều hơn bạn nghĩ

Được trợ cấp viện phí khi gặp rủi ro và tận hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nếu không may gặp rủi ro (ốm đau, bệnh tật, tai nạn...) bạn sẽ được trợ cấp y tế trong quá trình điều trị. Số tiền trợ cấp tùy thuộc vào việc bạn mua gói bảo hiểm với mệnh giá bao nhiêu và có mua thêm các quyền lợi bổ trợ hay không. Với những căn bệnh hiểm nghèo không may mắc phải hoặc tai nạn sẽ càng được hỗ trợ nhiều hơn so với bảo hiểm y tế. Gánh nặng tài chính được giảm bớt đến mức tối đa, bạn không phải lo lắng, vay mượn, bán tài sản để chữa bệnh. Bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn độc lập với bảo hiểm y tế, vì vậy khách hàng sẽ được hưởng tất cả quyền lợi nếu tham gia cả hai loại bảo hiểm song song nhau.

>>> Xem thêm: Sẽ ra sao nếu rủi ro xảy ra mà bạn lại không có bảo hiểm nhân thọ?

Bên cạnh đó, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn còn được quyền lựa chọn những cơ sở y tế khám chữa bệnh chất lượng cao để điều trị. Không phải lo lắng về tình trạng ngồi đợi chờ mệt mỏi, chung giường, chung bác sĩ... Ngược lại, bạn sẽ được khám chữa tại những cơ sở y tế có dịch vụ tiện lợi, bác sĩ tận tâm, trang thiết bị hiện đại, thuốc chất lượng cao... Xóa bỏ các nỗi ám ảnh, thủ tục rườm rà, phức tạp mỗi khi bước vào bệnh viện. Từ đó, tinh thần sẽ luôn thoải mái, lạc quan, an tâm điều trị và nhanh chóng khỏe mạnh, ổn định cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ mang đến rất nhiều quyền lợi thiết thực trong cuộc sống, ai cũng nên tham gia

Bảo hiểm nhân thọ còn là nguồn thu nhập quý giá khi bạn không còn khả năng làm ra tiền

Trong trường hợp xấu nhất, bạn không may bị thương tật nặng dẫn đến mất khả năng làm việc hoặc bị tử vong do các yếu tố khách quan, bảo hiểm nhân thọ sẽ bồi thường tổn thất, mất mát cho người thụ hưởng. Số tiền bồi thường trong trường hợp này rất lớn sẽ giúp những người ở lại trang trải cuộc sống một cách tốt nhất. Nguồn thu nhập của gia đình vẫn được bảo đảm ổn định trong một thời gian nhất định, không bị ảnh hưởng. Con cái tiếp tục ước mơ đến trường thuận lợi, không bị dang dở, gia đình sinh hoạt bình thường, các nguyện vọng của bạn chưa hoàn thành sẽ được hiện thực hóa dễ dàng hơn. Lúc này, bảo hiểm nhân thọ không phải cho bạn mà là cho những người bạn yêu thương nhất.

Số tiền nhận về khi đáo hạn như một quỹ hưu trí, quà hồi môn, món quà ý nghĩa

Duy nhất chỉ có bảo hiểm nhân thọ là có quyền lợi đáo hạn. Khi đáo hạn, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ giá trị hoàn lại của hợp đồng bảo hiểm. Giá trị hoàn lại là tổng số tiền đã đóng trong suốt quá trình tham gia trừ đi các khoản phí liên quan. Ngoài ra, tùy từng sản phẩm, tùy từng công ty bảo hiểm, khách hàng còn được nhận thêm bảo tức và lãi tích lũy (nếu có). 

>>> Xem thêm: Cảm ơn vì đã mời tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ...

Số tiền này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn hiện thực hóa các ước mơ trong tương lai một cách dễ dàng. Bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò giống như một quỹ hưu trí an nhàn để bạn tận hưởng tuổi già vui vẻ, không lo âu, không gánh nặng. Ngoài ra, với số tiền nhận về, bạn cũng có thể làm quà hồi môn tặng con cái khi chúng lớn lên kết hôn, lập nghiệp, nhu cầu đi du học… Một món quà ý nghĩa, khó ai có thể nỡ lòng từ chối.

Trong những thứ có cùng giá tiền, bảo hiểm nhân thọ là thứ có mức phí hợp lý nhất nhưng lại mang về giá trị nhiều nhất. Tham gia sớm ngay từ bây giờ chính là quyết định thông minh của những con người thông thái.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *