avatart

khach

icon

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ là người biết suy nghĩ chín chắn cho tương lai

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 09/08/2019

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

09/08/2019

0

Khi quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ, đồng nghĩa bạn đã ký vào bản hợp đồng mang tên tương lai với sự chuẩn bị tốt đẹp và an toàn nhất.

Mục lục [Ẩn]

Suy nghĩ chín chắn cho tương lai là suy nghĩ cho cả bản thân và gia đình của mình sau này. Một tương lai tốt đẹp là tương lai có nhiều niềm vui hơn nỗi buồn, bản thân thực hiện được nhiều dự định, mục tiêu, luôn tích cực và tiến về phía trước... Thậm chí tương lai tốt đẹp còn đơn giản là những tiếng cười xuất hiện trong những lúc khó khăn khiến chúng ta cảm thấy an tâm và tin yêu cuộc sống này hơn. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách hữu hiệu chứng tỏ bạn là một người biết nhìn xa trông rộng, biết dự phòng và chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp ở phía trước.

Tương lai gắn liền với tài chính - gia đình - hưu trí. Cùng đi sâu tìm hiểu, bảo hiểm nhân thọ giúp ích thế nào cho tương lai nếu bạn tham gia từ bây giờ nhé.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo tài chính ổn định khi gặp rủi ro

Sự thật là chẳng có ai tránh được rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn trong suốt cuộc đời. Điều đó càng đúng khi mà tệ nạn thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, giao thông nguy hiểm đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay. Dù nhẹ hay nặng thì rủi ro cũng đều khiến ta tốn một khoản lãng phí khi vào viện. Những lúc như vậy, bảo hiểm nhân thọ sẽ là người bạn tin cậy nhất, giúp bạn vượt qua khó khăn hiệu quả. Bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi trả thuốc thang, phẫu thuật... một cách tốt nhất, có thể là 100% số tiền viện phí. Không còn nỗi lo ám ảnh sau khi ra viện phải vất vả kiếm tiền trả nợ. Gia đình cũng không phải chật vật vay mượn, bán tài sản để giúp bạn điều trị mau khỏe. Tài chính cá nhân, gia đình sẽ luôn ổn định, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày không bị ảnh hưởng.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo tài chính ổn định khi gặp rủi ro

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để khắc phục thói lãng phí của bản thân

Trong thời buổi kinh tế thắt lưng buộc bụng như hiện nay, lãng phí sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến tài chính của gia đình về sau. Nhưng cuộc sống càng hiện đại, nhiều dịch vụ giải trí ra đời sẽ càng cám dỗ bạn lỡ tay lãng phí. Phải chăng cần một người quản lý tài chính cá nhân để bạn không bị cám dỗ, nếu có thì đó chính là bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm sẽ nhắc nhở bạn cần phải tiết kiệm mỗi tháng bao nhiêu, tiết kiệm như nào hợp lý để đảm bảo đóng phí ổn định đến khi đáo hạn. Nhờ vậy, các chi tiêu vô bổ, không cần thiết sẽ được kìm hãm tốt hơn. Đơn giản vì khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn đã hiểu rõ nếu tạm ngưng đóng phí, quyền lợi bảo hiểm cũng bị tạm ngừng theo. Đó là một thiệt thòi rất lớn chẳng một khách hàng nào muốn nó xảy ra.

>>> Xem thêm: Tham gia bảo hiểm chẳng những không mất gì mà còn được rất nhiều

Tham gia bảo hiểm giúp bạn thể hiện vai trò là người trụ cột lý tưởng

Bảo hiểm nhân giúp giúp bạn thể hiện mình là người trụ cột lý tưởng trong gia đình

Tương lai bạn sẽ có gia đình và ai cũng muốn gia đình của mình luôn hạnh phúc, ổn định, nhất là khi bạn đóng vai trò là người trụ cột. Bảo hiểm nhân thọ sẽ cùng bạn chăm sóc cả gia đình một cách tốt nhất. Khi con bạn muốn học đại học hoặc đi du học, giá trị hoàn lại của bảo hiểm sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng đó dễ dàng. Khi bạn muốn kinh doanh, gia tăng thu nhập, hợp đồng bảo hiểm có thể cung ứng tiền trước hoặc trở thành tài sản đảm bảo để bạn vay vốn hiệu quả. Nhờ đó, ước mơ làm giàu sẽ không bị trì hoãn. Nếu chẳng may bạn ra đi, nguồn thu nhập mất đi, bạn cũng không phải lo kinh tế, cuộc sống gia đình sẽ bị xáo trộn. Bởi bảo hiểm sẽ hỗ trợ, bồi thường tổn thất bằng một số tiền tương đối lớn để những người còn sống ổn định cuộc sống trong một khoảng thời gian nhất định.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để chuẩn bị tài chính khi về già

Cuối cùng, một người biết suy nghĩ chín chắn cho tương lai là người biết tự lo tương lai của mình sẽ như thế nào khi về già để có sự chuẩn bị thông minh ngay từ bây giờ. Về già, chúng ta sẽ đối mặt với 2 vấn đề lớn đó là sự cô đơn và bệnh tật. Lúc chúng ta già đi cũng là lúc con cái trưởng thành hết, ai cũng bận bịu với công việc, với gia đình riêng. Nhưng khi có bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được tự do làm những điều mình thích một cách dễ dàng. Bảo hiểm như một quỹ hưu trí, cung cấp tài chính để bạn đi du lịch, thư giãn, xua đi sự cô đơn. Bên cạnh đó, tuổi già cũng là lúc cơ thể yếu dần, rất dễ mắc bệnh. Khi vào viện, nếu không có tài chính để chi trả, đó là một điều rất khó khăn, nhất là khi bạn làm ảnh hưởng đến con cái. Nhưng bạn vẫn còn bảo hiểm nhân thọ để trợ viện phí mọi lúc mọi nơi, đến tận 99 tuổi hoặc khi bạn qua đời.

An nhàn hưu trí, vui vẻ, thoải mái khi về già

>>> Xem thêm: Chẳng cần đợi ai phải giục, tôi đã tự giác tham gia bảo hiểm nhân thọ từ rất sớm

Bạn có nghĩ mình là một người chín chắn trong cách suy nghĩ và đã biết cách tạo dựng tương lai hạnh phúc, tốt đẹp hay hay không? Để trả lời chính xác câu hỏi này, hãy trả lời trước các câu hỏi nhỏ dưới đây:

-         Bạn có quý trọng sức khỏe, tính mạng bản thân hay không?

-         Bạn có muốn gia đình của mình luôn ổn định trước các biến cố hay không?

-         Bạn có muốn trở thành một người cha/người mẹ trách nhiệm hay không?

-         Bạn có muốn vừa được bảo vệ lại vừa tiết kiệm thông minh cho tương lai hay không?

-         Bạn có muốn sau khi về già sẽ không lệ thuộc, không phiền hà con cái hay không?

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là quyết định thông minh và ý nghĩa nhất trong những quyết định của cuộc sống con người có thể làm. Vì 2 tiếng nhân thọ đã phần nào thể hiện được mong muốn giúp đỡ con người có một cuộc đời an nhàn, viên mãn và hạnh phúc.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *