avatart

khach

icon

Vay vốn tại SHB với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 9,6%/năm

Kiến thức vay vốn

- 21/02/2020

0

Kiến thức vay vốn

21/02/2020

0

Khi vay vốn tại Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 9,6%/năm để dễ dàng thực hiện các kế hoạch của cuộc sống.

Mục lục [Ẩn]

Lãi suất vay vốn ngân hàng hấp dẫn

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã triển khai gói vay vô cùng hấp dẫn với tổng hạn mức là 6.000 tỷ đồng. Đối tượng áp dụng là những khách hàng muốn vay vốn để phục vụ cho các mục đích sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay mua nhà...

Nếu vay vốn để phục vụ sản xuất kinh doanh, chương trình “Vay vốn kinh doanh – Lộc tài như ý” sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Lãi suất chỉ từ 9,6% cho các khoản vay trung và dài hạn. Lãi suất chỉ từ 10% cho các khoản vay ngắn hạn, biên độ dao động sau khi kết thúc ưu đãi chỉ từ 2,5%/năm. Bên cạnh đó, nếu bạn vay trên 1 tỷ đồng, thời hạn vay từ 24 tháng trở lên sẽ được ngân hàng tặng thêm phí năm đầu bảo hiểm trị giá 10 triệu đồng. Nếu sử dụng thêm một số sản phẩm, dịch vụ nằm trong quy định của chương trình sẽ được giảm lãi suất tới 0,5% và rất nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm: Điều kiện thủ tục vay tiền nhanh - Tìm hiểu để vay vốn

Khi vay vốn ở ngân hàng SHB, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi

Nếu vay vốn để tiêu dùng, hoặc mua ô tô, nhà ở, chương trình “Vay vốn tiêu dùng – Cuộc sống tiện nghi” sẽ không khiến bạn thất vọng. Lãi suất chỉ từ 7,5% tùy theo các mục đích vay cụ thể của từng khách hàng. Biên độ sau khi kết thúc ưu đãi chỉ từ 3,3%/năm. Bên cạnh đó, ngân hàng còn tặng thêm 40% phí bảo hiểm dành riêng cho những khách hàng mua bảo hiểm của các đối tác SHB.

Các thủ tục, hồ sơ vay vốn và tiến độ giải ngân đều được áp dụng chính sách linh hoạt và có lợi nhất đối với khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, tài sản đảm bảo có liên quan cũng như nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn vay như mong muốn.

Tư vấn khoản vay phù hợp nhất với bản thân:

Đăng ký ngay

Theo Tổng Giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê “Với chương trình cho vay ưu đãi của SHB, khách hàng sẽ được hỗ trợ tích cực với giải pháp tài chính tối ưu, góp phần hoàn thành các kế hoạch cá nhân như mua nhà, mua xe, nhu cầu tiêu dùng, đồng thời hoàn thành các kế hoạch sản xuất kinh doanh.”


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *