TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng - Cách thức thanh toán tiện lợi bạn cần biết

Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng - Cách thức thanh toán tiện lợi bạn cần biết

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Trải nghiệm hình thức thanh toán Shopee với thẻ ngân hàng vô cùng tiện lợi. Khách hàng sẽ dễ dàng hơn với hàng trăm giao dịch trên Shopee với chiếc thẻ ngân hàng của mình.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hình thức thanh toán Shopee với thẻ ngân hàng hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu bởi tính tiện lợi cũng như hỗ trợ các khách hàng bị khóa tính năng thanh toán khi nhận hàng của Shopee. Cùng TheBank tìm hiểu kĩ hơn về hình thức thanh toán độc đáo này nhé!

Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng

Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng thực tế được Shopee áp dụng dưới hình thức thanh toán thông qua Internet Banking (IBanking) khi bạn mua hàng. Đặc biệt hơn với phương thức thanh toán này khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng được cả trên trang web và trên ứng dụng Shopee App.

Hướng dẫn thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng

TheBank sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng dưới đây. Tuy nhiên bạn cần vào trang chủ đăng nhập của Shopee: TẠI ĐÂY hoặc tải ứng dụng Shopee App trên điện thoại trước:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shopee cá nhân của bạn

Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua và chọn mục “Phương thức thanh toán”

Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng

Bước 3: Bạn chọn mục “iBanking (Ngân hàng điện tử)” để lựa chọn ngân hàng mà bạn sử dụng và chọn “Đồng ý”, ở đây TheBank chọn ngân hàng “Vietcombank” để thực hiện giao dịch

Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàngBước 4: Đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn và chọn “Xác nhận”

Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng

Bước 5: Xác nhận và đồng ý thanh toán giao dịch Shopee

Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng

Như vậy là bạn đã giao dịch thành công với phương thức thanh toán Shopee với thẻ ngân hàng sau khi thực hiện 5 bước cơ bản mà TheBank hướng dẫn. Tìm hiểu kĩ hơn về lợi ích của hình thức thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng với những thông tin dưới đây.

Lợi ích khi của thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng

Thuận tiện

Với hình thức thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng khách hàng có thể thuận tiện thanh toán trong mọi giao dịch khi có nhu cầu mua sắm bất kỳ sản phẩm nào từ bất kỳ cửa hàng đặt trên ứng dụng Shopee. Rất dễ dàng và nhanh chóng, giúp ích tuyệt đối cho những khách hàng bận công việc không thể nhận hàng phải nhờ người khác nhận hàng thay mình.

Nhanh chóng

Nhanh chóng trong thanh toán với mọi giao dịch hoàn thành. Khách hàng sẽ không cần phải thực hiện việc ký nhận thanh toán rườm rà khi nhận hàng nữa. Đơn giản chỉ cần các thao tác cơ bản hoàn toàn trên chiếc điện thoại hoặc trên máy tính của mình: Tìm sản phẩm - Đặt mua sản phẩm - Thanh toán bằng thẻ ngân hàng - Đợi giao hàng - Nhận hàng. 

Lưu ý khi thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng

Khách hàng cần lưu ý những thông sau trước khi có nhu cầu thanh toán Shopee với chiếc thẻ ngân hàng của mình:

  • Hình thức thanh toán Shopee chỉ dành cho khách hàng dùng thẻ ATM đã liên kết Internet Banking
  • Áp dụng đối với các cửa hàng có mở chức năng thanh toán qua Internet Banking. Nếu sản phẩm bạn mua tại cửa hàng trên Shopee không bật tính năng này thì bạn sẽ không thể thanh toán giao dịch mua hàng được
  • Sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng khách hàng cần giao dịch tại những cửa hàng thật sự uy tín được đánh giá tốt bởi đa số người dùng (đánh giá từ 4,5 sao trở lên), việc này tránh tình trạng các cửa hàng ảo “treo đầu dê bán thịt chó” - hình ảnh một kiểu tới khi nhận hàng một kiểu
  • Bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước khi xác nhận thanh toán mặt hàng giao dịch bởi nếu bạn hủy giao dịch thì vẫn sẽ được Shopee hoàn tiền, tuy nhiên bạn không được nhận tiền ngay về thẻ mà vẫn sẽ phải đợi một khoảng thời gian từ 5 - 7 ngày để Shopee đối soát và thực hiện các thủ tục hoàn tiền

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về hình thức thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng. Hi vọng sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về hình thức thanh toán đang dần phổ biến trong cuộc sống này hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hãy đăng ký nhận tư vấn MIỄN PHÍ ngay từ chuyên gia của TheBank!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Thanh toán Shopee bằng thẻ ngân hàng - Cách thức thanh toán tiện lợi bạn cần biết
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất