TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Vay 5 triệu - Cách vay vốn tránh "sập bẫy" vay tín dụng đen

Trần Việt Anh 0 Kiến thức vay vốn

Hiện nay có rất nhiều các tổ chức cho vay nhanh với số tiền 5 triệu mà không cần chứng minh thu nhập với thủ tục dễ dàng, tuy nhiên bạn cần tỉnh táo khi vay vốn để tránh vay phải các tổ chức cho vay nặng lãi.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hiện nay có rất nhiều các tổ chức cho vay với số tiền từ vài trăm nghìn đến vài triệu một cách đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên tiềm ẩn sau đó người vay phải trả mức lãi suất cao gấp mấy lần so với số tiền gốc đã vay. Vì vậy với số tiền 5 triệu đồng bạn nên tỉnh táo và quyết định chọn địa chỉ vay phù hợp tránh rơi vào “cạm bẫy” tín dụng đen.

Vay của người thân, bạn bè

5 triệu đồng là số tiền nhỏ, bạn có thể vay qua người thân bạn bè. Đây là cách vay tiền an toàn, nhanh chóng và tránh gặp phải các tổ chức cho vay nặng lãi.

Khi vay tiền qua người thân, bạn bè bạn có thể không phải trả lãi hoặc có thể phải trả theo thỏa thuận 2 bên. Tuy nhiên mức lãi suất sẽ không cao nhưng bạn cũng nên để ý đến thời hạn trả nợ, vì việc vay thường xuyên và trả nợ chậm sẽ ảnh hưởng không tốt đến mỗi quan hệ của bạn và người thân.

Do đó để duy trì mối quan hệ tốt, tránh hiểu lầm khi vay tiền bạn và người cho vay nên làm hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng và bạn cần trả tiền đúng hạn. Nếu có việc cấp bách xảy ra mà bạn chưa kịp trả tiền khi đến hạn, bạn nên liên hệ người cho vay để thỏa thuận cho trả chậm với khoảng thời gian nhất định.

Vay 5 triệu an toàn

Vay 5 triệu an toàn

Vay cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ

Vay vốn bằng hình thức mua đồ trả góp là hình thức cầm cố tài sản để vay vốn. Đây là cách vay bạn có thể lựa chọn bởi độ rủi ro thấp hơn rất nhiều so với các tổ chức tín dụng đen.

Với số tiền vay 5 triệu bạn có thể tham khảo vay cầm đồ tại cửa hàng hoặc các tổ chức có hình thức vay cầm cố tài sản

Vay 5 triệu nơi uy tín an toàn

Vay 5 triệu nơi uy tín an toàn

Vay của các tổ chức tín dụng

Ngoài ra bạn có thể vay vốn tại các tổ chức tín dụng uy tín và được nhà nước công nhận như Home Credit, Fe Credit…

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay vốn tại các tổ chức tín dụng uy tín. Mức lãi suất và thủ tục tại các tổ chức này được quy định rõ ràng minh bạch được quy định theo pháp luật như các ngân hàng nhà nước và ít xảy ra trường hợp phải trả mức lãi suất/phí phạt trả chậm cao.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến hạn trả số tiền vay bởi nếu bạn không trả nợ bạn sẽ bị đưa vào các nhóm nợ xấu và rất khó để vay lại các tổ chức tín dụng hay ngân hàng khác.

Bạn có thể tham khảo một số tổ chức tín dụng cho vay với số tiền 5 triệu hoặc 15 triệu TẠI ĐÂY.

Với số tiền 5 triệu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vay tại người thân hay các tổ chức tín dụng, cầm đồ uy tín để tránh những tổ chức tín dụng đen, những tổ chức cho vay nặng lãi được quảng cáo với nhiều tiện ích trên Internet hiện nay.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Vay 5 triệu - Cách vay vốn tránh "sập bẫy" vay tín dụng đen
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất