avatart

khach

icon

Hướng dẫn cách sao kê lương TPBank

Thông tin ngân hàng

- 10/10/2022

0

Thông tin ngân hàng

10/10/2022

0

Sao kê lương giúp bạn chứng minh thu nhập khi thực hiện các khoản vay hoặc kiểm soát tài khoản của mình. Tại TPBank bạn có thể thực hiện sao kê lương trực tiếp tại ngân hàng, cây ATM và sao kê online.

Mục lục [Ẩn]

Sao kê lương là bảng thông báo chi tiết lương của khách hàng được công ty thanh toán hàng tháng qua tài khoản ngân hàng. Bảng sao kê lương thể hiện mức lương hàng tháng, giúp chứng minh thu nhập của người đi in sao kê trong những trường hợp như: Vay vốn, đi xin việc hoặc tham gia các hoạt động tài chính cần chứng minh thu nhập.

Cách sao kê lương tại ngân hàng TPBank

Bạn có thể dễ dàng sao kê lương tại TPBank trong vòng 1 - 2 phút bằng cách mang chứng minh nhân dân của mình ra ngân hàng TPBank và yêu cầu nhân viên ngân hàng cấp bảng sao kê lương.

Thông thường khi làm hồ sơ cần bảng sao kê sẽ yêu cầu sao kê lương từ 3 - 6 tháng.

Bảng sao kê lương có giá trị về mặt hồ sơ pháp lý, vì vậy khi nhân sao kê bạn hãy kiểm tra có đủ dấu giáp lai, dấu tròn và chữ ký của nhân viên ngân hàng TPBank hay chưa. Nếu chưa bạn cần yêu cầu bổ sung ngay để tránh mất thời gian phải đi sao kê lần 2.

Sao kê lương online trên Internet Banking

In sao kê lương trên Internet Banking bạn chỉ có thể sử dụng để kiểm tra kiểm soát giao dịch từ tài khoản của mình, bởi sao kê lương online sẽ không có dấu của ngân hàng, vì vậy không có hiệu lực khi sử dụng cho các hợp đồng.

Để sao kê lương online trên Internet Banking bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng TPBank sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Internet Banking chọn sao kê lương

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết vào hệ thống

Bước 3: Ngân hàng TPBank sẽ hiển thị bảng sao kê

Lưu ý: Khi bạn thoát khỏi dịch vụ Internet Banking lệnh sao kê lương sẽ tự động kết thúc, do đó bạn cần chụp lại hoặc in bảng sao kê mà ngân hàng gửi để có thể sử dụng khi cần thiết.

Sao kê lương tại ATM

Bạn có thể thực hiện sao kê lương tại cây ATM của ngân hàng TPBank hoặc các ngân hàng liên kết với TPBank, tuy nhiên bạn chỉ có thể in được các giao dịch gần nhất và cũng không có dấu của ngân hàng. Bạn có thể thực hiện in sao kê lương bằng một cách nhanh chóng, đơn giản như sau:

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM, đăng nhập mật khẩu sau đó chọn ngôn ngữ.

Cho thẻ vào sao kê lương TPBank tại ATM

Cho thẻ vào sao kê lương TPBank tại ATM

Bước 2: Lựa chọn truy vấn thông tin

Lựa chọn dịch vụ sao kê lương

Lựa chọn dịch vụ sao kê lương

Bước 3: Chọn dịch vụ sao kê lương để in sao kê.

Phí sao kê lương TPBank

Khi bạn thực hiện sao kê lương TPBank nếu như bạn thực hiện tại chi nhánh ngân hàng TPBank thì sẽ có mức phí là 2.000 VND/trang. Đối với dịch vụ in sao kê lương trực tuyến phí sẽ là 10.000 VND/lần giao dịch.

Bạn có thể sao kê lương tại TPBank nhanh chóng đơn giản theo 3 cách tiện lợi tại ngân hàng, tại cây ATM và sao kê online qua Internet Banking và để ý đến các lại dấu như dấu giáp lai, dấu tròn và chữ ký của nhân viên để bảng sao kê hợp pháp lý khi sử dụng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (7 lượt)

3 (7 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *