TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Khám phá ưu đãi thẻ tín dụng HomeCredit

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng HomeCredit không những đem lại cho khách hàng các lợi ích khi sử dụng, mà còn đem đến nhiều trải nghiệm cơ hội quà tặng với các ưu đãi thẻ tín dụng HomeCredit. Vậy các ưu đãi khi mở thẻ tín dụng HomeCredit là gì?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ưu đãi mở thẻ tín dụng HomeCredit

Thẻ tín dụng HomeCredit (hay còn gọi là thẻ tín dụng quốc tế HomeCredit Visa) là thẻ tín dụng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thẻ theo hạn mức tín dụng được cấp bởi Công ty Tài chính MTV HomeCredit Việt Nam (HomeCredit) trong khoảng thời gian có hiệu lực của thẻ.

Khi sử dụng thẻ tín dụng HomeCredit bạn có thể thoải mái mua sắm với dịch vụ thanh toán online và rút tiền mặt tại gần 1.5000 điểm ATM tại Việt Nam và 1 triệu điểm ATM trên thế giới.

Ngoài ra bạn được tận hưởng các tiện ích khác như quản lý chi tiêu thông minh qua ứng dụng điện thoại để kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán nợ, được miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn lãi suất đến 45 ngày, hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch với thủ tục nhanh chóng đơn giản.

Thẻ tín dụng HomeCredit cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tham gia, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm khi chi tiêu, mua sắm qua thẻ tín dụng HomeCredit.

Ưu đãi tín dụng HomeCredit

Ưu đãi tín dụng HomeCredit

Trả góp 0% với thẻ tín dụng HomeCredit

HomeCredit triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi mua sắm với lãi suất trả góp 0% đây là dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng, thủ tục đơn giản, kỳ hạn trả góp lên đến 12 tháng, được áp dụng từ ngày 17/2/2020 với nhiều đối tác liên kết với HomeCredit và trả góp ngoài đối tác liên kết. Tuy nhiên nếu bạn trả góp ngoài đối tác liên kết sẽ mất phí chuyển đổi từ 2,99%/tháng. Để nắm rõ chương trình bạn có thể tham khảo thêm hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng HomeCredit chi tiết.

Chương trình ưu đãi: "Sắm xế vô tư, đón quà cực đỉnh"

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm, thực hiện giấc mơ sở hữu xe máy HomeCredit triển khai chương trình “Sắm xế vô tư, đón quà cực đỉnh” nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng HomeCredit. Chương trình sẽ trao tặng giải thưởng cho khách hàng may mắn khi mua xe máy trả góp cùng HomeCredit tại hệ thống cửa hàng Hòa Bình Minh trên toàn quốc từ ngày 20/06/2020 đến hết 20/08/2020 với các giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất: Điện thoại thông minh Samsung A71, trị giá lên đến 9.999.000 đồng và 30 giải nhì – Vòng đeo tay thông minh Miband 4.

Chương trình ưu đãi:

Chương trình ưu đãi: "Sắm xế vô tư, đón quà cực đỉnh"

Điều kiện tham gia chương trình

Để tham gia chương trình bạn cần đáp ứng được các điều kiện bao gồm:

  • Bạn ký hợp đồng mua xe trả góp với HomeCredit tại hệ thống cửa hàng.
  • Có mã số hợp đồng để quay số trúng thưởng do nhân viên HomeCredit cung cấp.
  • Hợp đồng mua xe còn hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý: Nếu bạn có nhiều hợp đồng mua xe HomeCredit trả góp thì bạn sẽ được nhiều cơ hội bốc thăm trúng thưởng tại HomeCredit. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về thể lệ chương trình tại đây.

Như vậy khi tham gia thẻ tín dụng HomeCredit bạn có cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi, với các tiện ích mà thẻ tín dụng HomeCredit mang lại. Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã nắm rõ chương trình ưu đãi thẻ tín dụng HomeCredit  và đăng ký tham gia trước khi thời hạn chương trình kết thúc.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Khám phá ưu đãi thẻ tín dụng HomeCredit
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669