avatart

khach

icon

Khám phá ưu đãi thẻ tín dụng HomeCredit

Kiến thức thẻ tín dụng

- 13/10/2020

0

Kiến thức thẻ tín dụng

13/10/2020

0

Thẻ tín dụng HomeCredit không những đem lại cho khách hàng các lợi ích khi sử dụng, mà còn đem đến nhiều trải nghiệm cơ hội quà tặng với các ưu đãi thẻ tín dụng HomeCredit. Vậy các ưu đãi khi mở thẻ tín dụng HomeCredit là gì?

Mục lục [Ẩn]

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tín dụng Home Credit là thẻ tín dụng do Công ty tài chính Home Credit Viet Nam phát hành, thẻ mang thương hiệu Visa, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thẻ theo một hạn mức tín dụng nhất định được cấp bởi Công ty Tài chính MTV Home Credit Việt Nam (Home Credit) trong khoảng thời gian có hiệu lực của thẻ. 

Khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit bạn có thể thoải mái mua sắm với dịch vụ thanh toán online và rút tiền mặt tại gần 1.5000 điểm ATM tại Việt Nam và 1 triệu điểm ATM trên thế giới. Ngoài ra các ưu đãi thẻ tín dụng Home Credit cũng là điểm nổi bật khiến loại thẻ này được khách hàng quan tâm. Khi mở thẻ tín dụng Home Credit chủ thẻ sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Miễn lãi suất lên đến 45 ngày giúp bạn thoải mái chi tiêu, mua sắm
  • Hoàn tiền lên đến 10% giá trị giao dịch tạo thuận lợi cho chủ thẻ khi vừa được mua sắm vừa nhận được thêm tiền.
  • Home Credit miễn phí thường niên năm đầu tiên cho chủ thẻ
  • Quản lý chi tiêu thông minh qua ứng dụng điện thoại Home Credit giúp chủ thẻ nắm rõ các thông tin về hạn mức, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán nợ
  • Thủ tục mở thẻ đơn giản, hồ sơ duyệt nhanh trong 30 phút

Ngoài ra, ưu đãi thẻ tín dụng Home Credit còn đa dạng khi triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng đem đến trải nghiệm hấp dẫn khi chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng Home Credit.

Ưu đãi tín dụng HomeCredit

Ưu đãi tín dụng Home Credit

Trả góp 0% với thẻ tín dụng Home Credit

Home Credit triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi mua sắm với lãi suất trả góp 0% dành cho chủ thẻ. Đây là dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng, thủ tục đơn giản, kỳ hạn trả góp lên đến 12 tháng, được áp dụng từ ngày 17/2/2020. Theo đó, chủ thẻ có thể tham gia trả góp 0% lãi suất khi chi tiêu mua sắm bằng thẻ tín dụng Home Credit tại các đối tác liên kết với Home Credit như: Vimo, MPos, Công thanh toán Ngân lượng...

Đặc biệt, chủ thẻ cũng được hưởng ưu đãi thẻ tín dụng Home Credit trả góp 0% tại các cửa hành, siêu thị... ngoài hệ thống đối tác liên kết. Khi trả góp ngoài hệ thống đối tác liên kết, chủ thẻ chỉ mất phí chuyển đổi từ 2,99%/tháng (mức phí thay đổi tùy theo kỳ hạn). Để nắm rõ chương trình bạn có thể tham khảo thêm hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng HomeCredit.

Ưu đãi giảm giá và hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit 

Chủ thẻ tín dụng Home Credit có cơ hội hưởng ưu đãi giảm giá và hoàn tiền khi sử dụng thẻ để thanh toán hàng, hóa dịch vụ trong đa dạng các lĩnh vực như mua sắm, làm đẹp, ẩm thực... Ưu đãi giảm giá lên đến 35%, mức hoàn tiền lên đến 25%. Một số ưu đãi hấp dẫn có thể kể đến như:

- Từ nay đến hết ngày 6/10/2021, chủ thẻ tín dụng khi thanh toán cho tất cả các hóa đơn tại hệ thống ẩm thực Cowboy Steakhouse & Grill sẽ được giảm giá 20% và hoàn tiền 15% (tối đa 300.000 VNĐ/giao dịch đầu tiên/tháng)

- Từ nay đến hết ngày 11/11/2020: Home Credit kết hợp với Phương Nhi Spa (67 Đường số 14, tổ 9 khu phố 1 P. Tân Phong, Q.7 TP HCM) mang đến cho ưu đãi thẻ tín dụng Home Credit cực hấp dẫn:

  • Giảm giá trực tiếp 50% trên hóa đơn.
  • Nhận hoàn tiền thêm 15% từ Home Credit cho giao dịch đầu tiên mỗi tháng, tối đa 300.000 VND/tháng

- Từ nay đến 6/10/2021: Chủ thẻ tín dụng Home Credit sẽ được giảm giá 10% và hoàn tiền 25% (cho giao dịch đầu tiên mỗi tháng, tối đa 300.000 VNĐ/tháng và chỉ áp dụng thanh toán qua thẻ) khi thanh toán tại nhà hàng Rạng Đông, số 81-83 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM.

Ưu đãi giảm giá tại nhà hàng Rạng Đông cho chủ thẻ tín dụng Home Credit

Nhà hàng Rạng Đông

- Từ nay đến 11/11/2020: Chủ thẻ tín dụng Home Credit sẽ được:

  • Giảm giá trực tiếp trên hóa đơn từ 10 - 55% khi mua hàng/trải nghiệm dịch vụ tại đối tác của chương trình
  • Nhận hoàn tiền thêm từ Home Credit từ 5 - 25% để đạt mức ưu đãi tối thiểu là 35% (áp dụng cho giao dịch đầu tiên mỗi tháng và không quá 300.000 VND/tháng, chỉ áp dụng cho KH thanh toán bằng thẻ Home Credit).
  • Ưu đãi áp dụng cho các đối tác sau:

+ Thời trang: YOLO Sport Shop, Moolez, Venuco...

+ Làm đẹp: F'Miss Spa, Lala Beauty & Treatment Spa, Lavie Spa, Lovely Spa, Mơ Spa, Ngọc Châu Spa, Phoenix Beauty & Spa, Seoul House Spa

Bạn có thể cập nhật ưu đãi giảm giá và hoàn tiền thẻ tín dụng Home Credit để chi tiêu tiết kiệm thông minh nhất.

Ưu đãi tích lũy điểm thưởng

Chủ thẻ tín dụng Home Credit sẽ được hưởng ưu đãi tích lũy điểm thưởng khi sử dụng thẻ. Theo đó, giá trị đổi điểm thưởng tối đa là 500.000 VND/tháng. Chủ thẻ được tặng 200.000 điểm thưởng (tương đương 200.000 VND) khi tổng chi tiêu đạt từ 36 triệu VND trở lên trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng thẻ.

Hướng dẫn quy đổi điểm thưởng ưu đãi thẻ tín dụng Home Credit

- Tỷ lệ điểm thưởng: 1 điểm = 1 VND

- Các tích lũy trên được ghi nhận bằng Điểm Thưởng trên hệ thống Home Credit, Điểm Thưởng sẽ được quy đổi thành tiền thưởng tương ứng và được thể hiện trên bảng sao kê định kỳ của chủ thẻ.

- Chủ thẻ liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Home Credit theo số Hotline *6868 hoặc (028) 38 999 666 để yêu cầu đổi điểm thưởng thành tiền.

- Giá trị đổi điểm thưởng tối thiểu là 100.000 VND/lần.

Như vậy khi tham gia thẻ tín dụng HomeCredit bạn có cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi, với các tiện ích mà thẻ tín dụng HomeCredit mang lại. Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã nắm rõ chương trình ưu đãi thẻ tín dụng HomeCredit  và đăng ký tham gia trước khi thời hạn chương trình kết thúc.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *