TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng HomeCredit có gì đặc biệt?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

HomeCredit triển khai chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%, giúp khách hàng chi tiêu, mua sắm và hưởng ưu đãi thả ga. Chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng HomeCredit có gì đặc biệt khi khách hàng tham gia?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Mua hàng trả góp tại các đối tác của HomeCredit

Khi tham gia chương trình mua hàng trả góp tại các đối tác của HomeCredit bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền trả lãi và phí nào hàng tháng. Tuy nhiên bạn cần đáp ứng đủ điều kiện để tham gia bao gồm:

 • Không giao dịch rút tiền mặt, thanh toán phí dịch vụ ngân hàng, thanh toán lãi thanh toán chi phí chơi cờ bạc, thanh toán hóa đơn trực tuyến cho các dịch vụ thẻ tín dụng và các giao dịch với các tổ chức tín dụng khác.
 • Không áp dụng cho thẻ tín dụng HomeCredit - Bách Hóa Xanh.
 • Số tiền của giao dịch không được nhỏ hơn giá trị mua hàng hóa/dịch vụ tối thiểu quy định đối với từng đối tác liên kết hoặc tài khoản thẻ ở trong tình trạng chậm thanh toán.
 • Giao dịch chưa được ghi nhận trên bảng sao kê
 • Giao dịch đã được đăng ký chương trình nhưng sau đó không được hủy.

Lưu ý: Khi tham gia chương trình bạn không phải thanh toán tiền lãi trên số dư của giao dịch đã tham gia. Nhưng sẽ không được tích lũy điểm thưởng cho những giao dịch đã áp dụng chương trình lãi suất 0%.

Danh sách đối tác liên kết với Home Credit

Chương trình được áp dụng với các đối tác liên kết bao gồm: Mpos, Vimo, Cổng thanh toán ngân lượng (với kỳ hạn 6, 9, 12, và giao dịch tối thiểu là 3 triệu VND).

Mua hàng trả góp tại HomeCredit

Mua hàng trả góp tại HomeCredit

Trả góp ngoài đối tác liên kết của HomeCredit

Để tham gia trả góp ngoài đối tác liên kết của HomeCredit bạn cần lựa chọn chuyển đổi sang trả góp 3, 6, 9, 12 tháng với lãi suất 0% nhưng bạn sẽ mất một khoản phí chuyển đổi theo kỳ hạn áp dụng với các giao dịch từ 3 triệu VND cụ thể như sau:

 • 3 tháng: 2,99%
 • 6 tháng: 5,99%
 • 9 tháng: 8,99%
 • 12 tháng: 12,49%

Ví dụ: Bạn mua một chiếc laptop trả góp bằng thẻ tín dụng HomeCredit có giá trị 20 triệu VND, trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất 0% và mức phí là 2,99%/tháng. Vậy mỗi tháng bạn cần thanh toán số tiền lãi là ~6,7 triệu VND và mức phí là 598.000 VND. Tổng mỗi tháng bạn cần thanh toán là 7,298 triệu VND/tháng.

Hướng dẫn cách đăng ký trả góp của HomeCredit 

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình trả góp 0% như sau:

 • Bước 1: Bạn có thể đăng ký trực tuyến trên website chính của HomeCredit/liên hệ hotline (028)38999666 hoặc đến trực tiếp công ty HomeCredit để đăng ký chương trình.
 • Bước 2: Chọn và xác nhận đối tác liên kết tham gia chương trình.

Lựa chọn đối tác liên kết tham gia chương trình

Lựa chọn đối tác liên kết tham gia chương trình

 • Bước 3: Cung cấp và ký xác nhận thông tin trên đơn đăng ký tham gia trả góp qua thẻ được cung cấp tại đối tác hoặc đăng ký trực tuyến thông qua cổng thanh toán điện tử của đối tác.

Cung cấp thông tin chính xác

Cung cấp thông tin chính xác

 • Bước 4: HomeCredit thực hiện chuyển đổi giao dịch của bạn thành giao dịch trả góp 0% lãi suất. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về sự chuyển đổi này.
 • Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin khoản trả góp trên sao kê xem đã thành công hay chưa.

Ngoài chương trình trả góp 0% qua thẻ tín dụng HomeCredit bạn có thể tham khảo thêm những ưu đãi thẻ tín dụng HomeCredit khác.

Với chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng HomeCredit 0% bạn có thể thả ga mua sắm, không lo phải trả lãi suất hàng tháng. Trên đây là những thông tin về chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng HomeCredit hy vọng qua bài viết bạn sẽ nắm rõ được chương trình và tận hưởng những ưu đãi đặc biệt.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng HomeCredit có gì đặc biệt?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669