TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Hướng dẫn xem sao kê thẻ tín dụng MSB

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Sao kê thẻ tín dụng MSB là bản thông báo chi tiết về các giao dịch của chủ thẻ. Ngày chốt sao kê của MSB là từ ngày 20-25 hàng tháng. Sau khi nhận được sao kê, chủ thẻ cần thanh toán dư nợ trong vòng 15 ngày trước hạn thanh toán.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khi sử dụng thẻ tín dụng MSB, để quản lý tốt chi tiêu của mình chủ thẻ phải biết cách xem sao kê thẻ tín dụng, từ đó nắm được các thông tin quan trọng như hạn thanh toán, số tiền cần phải thanh toán cho ngân hàng để đảm bảo các quyền lợi của mình.

Ngày sao kê thẻ tín dụng MSB

Sao kê thẻ tín dụng MSB là bản thông báo chi tiết về các giao dịch của chủ thẻ như thanh toán, rút tiền, cùng những khoản phí, lãi mỗi tháng được ngân hàng MSB gửi đến chủ thẻ vào đúng ngày sao kê. Khách hàng có thể xem sao kê để thanh toán số tiền đã chi tiêu bằng thẻ đúng hạn, đảm bảo cho quyền lợi của mình.

Ngày chốt sao kê của MSB là từ ngày 20-25 hàng tháng. Ngân hàng sẽ tự động gửi thông báo về sao kê qua SMS và gửi sao kê chi tiết qua email cho chủ thẻ để bạn có thể cập nhật tình hình chi tiêu trong tháng kịp thời và tiện lợi.

MSB gửi sao kê qua thư điện tử đến email của khách hàng

MSB gửi sao kê qua thư điện tử đến email của khách hàng

Hoặc để lấy sao kê bạn có thể chủ động đăng nhập Internet Banking MSB để kiểm tra sao kê và tải về, hay đến chi nhánh/phòng giao dịch MSB gần nhất và yêu cầu in sao kê.

Sau khi nhận được sao kê, bạn có thể thực hiện thanh toán dư nợ thẻ tín dụng bạn đã chi tiêu trong vòng 15 ngày trước hạn thanh toán ghi trong sao kê.

Hướng dẫn xem sao kê thẻ tín dụng MSB

Hãy cùng theo dõi những hướng dẫn chi tiết sau đây để biết cách xem sao kê thẻ tín dụng nắm được các thông tin quan trọng, từ đó chủ động thanh toán đúng hạn đảm bảo các quyền lợi của mình.

Ngày lập bảng: Đây là ngày ngân hàng phát hành bảng sao kê giao dịch hàng tháng của khách hàng, tổng kết tất cả giao dịch, thanh toán bạn đã thực hiện trong chu kỳ thanh toán vừa rồi. Nếu ngân hàng nói chủ thẻ được ưu đãi đến 45 ngày không lãi suất khi dùng thẻ tín dụng có nghĩa là sau ngày lập bảng, bạn có thêm 15 ngày để thanh toán cho tất cả những giao dịch được liệt kê. Ngày sao kê thẻ tín dụng thường là ngày 20 – 25 hàng tháng.

Các thông tin quan trọng trong một bảng sao kê thẻ tín dụng

Các thông tin quan trọng trong một bảng sao kê thẻ tín dụng

Thanh toán trước ngày đến hạn: Là ngày cuối cùng mà chủ thẻ được miễn lãi cho các khoản chi tiêu. Bạn phải thanh toán cho ngân hàng các khoản chi tiêu cùng phí và lãi phát sinh trong kỳ sao kê (ít nhất là thanh toán tối thiểu), để tránh các khoản phí do thanh toán trễ.

Dư nợ cuối kỳ: Là tổng số tiền từ các giao dịch quẹt thẻ, các loại phí, lãi phát sinh liên quan đến việc sử dụng thẻ trong kỳ và số dư chưa thanh toán của kỳ trước (nếu như kỳ trước bạn không thanh toán đầy đủ và đúng hạn).

Thanh toán tối thiểu: Vào ngày đến hạn thanh toán (15 ngày kể từ ngày lập sao kê thẻ tín dụng MSB), chủ thẻ tín dụng phải thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ cuối kỳ thể hiện trên sao kê để không bị tính phí chậm trả.

Giao dịch chi tiết: Là thông tin chi tiết về các giao dịch chủ thẻ thực hiện như thanh toán cho hóa đơn mua sắm hoặc giao dịch rút tiền... bằng thẻ tín dụng MSB

Trả góp: Gồm thông tin về giao dịch mua sắm trả góp của chủ thẻ như số tiền gốc ban đầu, số tiền trả góp mỗi kỳ, lãi trả góp và tổng số tiền trả góp mỗi kỳ.

Lưu ý: Với các thông tin thể hiện trong bảng sao kê, bạn cần chú ý ngày đến hạn thanh toán và dư nợ cuối kỳ để thực hiện hoàn trả đủ số tiền đã chi tiêu cho MSB, tránh bị tính lãi suất và bị phạt trả chậm.

Hy vọng qua nội dung trên bạn hiểu được các thông tin trong sao kê thẻ tín dụng MSB ngân hàng gửi về hàng tháng, từ đó chủ động thanh toán đầy đủ số dư cuối kỳ cho ngân hàng trước hoặc đúng ngày hạn thanh toán để không bị áp dụng lãi suất và phí trả chậm.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn xem sao kê thẻ tín dụng MSB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669