TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Tìm hiểu về các sản phẩm thẻ ngân hàng MSB

Tạ Thị Dung 0 Kiến thức thẻ ATM

Sử dụng thẻ ngân hàng hiện nay đã trở nên quen thuộc với hầu hết khách hàng. MSB cũng là một trong những ngân hàng có số lượng người mở thẻ lớn. Tuy nhiên để nắm rõ đặc điểm, cách sử dụng của các loại thẻ MSB thì không phải ai cũng biết để mở thẻ cho phù hợp. Hãy theo dõi bài viết sau để giúp bạn có những thông tin đầy đủ nhất về các loại thẻ MSB.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Đôi nét về thẻ ngân hàng MSB

Ngân hàng MSB cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ với tính năng và cách sử dụng khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ về sản phẩm thẻ ngân hàng MSB và cách phân loại thẻ tại ngân hàng này.

Thẻ ngân hàng MSB là một loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng MSB cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ rút tiền, chuyển khoản hay thanh toán khi mua sắm. Tùy vào phạm vi hoạt động của thẻ MSB, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với thẻ ATM ở phạm vi trong nước hoặc quốc tế để đáp ứng nhu cầu dùng thẻ ngày càng cao của khách hàng.

Hiện nay MSB phát hành 2 loại thẻ gồm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, mỗi loại thẻ có những tính năng, tiện ích riêng cho chủ thề. Trong mỗi loại thẻ ngân hàng cho phát triển các dòng thẻ riêng có liên kết với các tổ chức khác nhau nhằmđáp ứng nhu cầu riêng của chủ thẻ như thẻ liên kết, thẻ đồng thương hiệu, thẻ liên kết Vpoint.

Thẻ tín dụng MSB

Thẻ tín dụng MSB là thẻ do ngân hàng MSB phát hành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu trước, trả tiền sau trong một khoảng thời gian quy định. Nếu quá hạn nợ (thường là 45 ngày) ngân hàng MSB sẽ tính lãi suất phạt trả chậm theo quy định. Với thẻ tín dụng MSB, bạn có thể dùng để thanh toán; chuyển khoản; rút tiền tại cây ATM; chuyển khoản…

Hiện nay, MSB cung cấp 4 loại tín dụng với những đặc quyền và ưu đãi riêng có, mang đến trải nghiệm thú vị cho chủ thẻ khi phát hành, theo đó:

Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

Sở hữu tấm thẻ tín dụng du lịch MSB Visa bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những chuyến du lịch thỏa thích, bên cạnh đó bạn sẽ được hưởng tính năng hoàn tiền lên đến 10% khi mua sắm trong quá trình du lịch, chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày; thanh toán hàng hóa, rút tiền mặt linh hoạt tại hơn 02 triệu ATM và 40 triệu điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Có trong tay tấm thẻ tín dụng này, bạn có thể trả góp  mọi giao dịch với lãi suất ưu đãi hoặc trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết của MSB. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được 30% ưu đãi Travel JOY khi mua sắm tại các gian hàng của đối tác có liên kết về du lịch với MSB.

Thẻ tín dụng MSB

Thẻ tín dụng MSB

Điều kiện mở thẻ: 

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 65.
 • Có lương chuyển khoản ít nhất 12 triệu đồng/tháng.
 • Có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại địa bàn mà MSB đặt chi nhánh.

Thẻ tín dụng siêu miễn phí MSB MarterCard

Khi có trong tay tấm thẻ tín dụng siêu miễn phí MarterCard của MSB bạn sẽ không còn lo lắng về phí khi sử dụng cũng như không bỏ lỡ những ưu đãi khi chi tiêu với tấm thẻ này. Bạn được hưởng những ưu đãi giảm giá khi mua hàng và trả góp tại hệ thống các cửa hàng là đối tác của MSB. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội trải nghiệm những tính năng nội bật của sản phẩm thẻ này khi được hưởng 0 đồng phí thường niên trọn đời như trả 0 đồng phí trả chậm khi mua sắm thông qua thẻ MSB MarterCard.

Điều kiện mở thẻ: 

 • Quốc tịch: Việt Nam;
 • Tuổi: Từ 18 đến 65 tuổi;
 • Có hộ khẩu/tạm trú tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của MSB;
 • Thu nhập từ 8 triệu đồng/tháng.

Thẻ tín dụng MSB Visa online

Thẻ tín dụng MSB Visa online là một sản phẩm tài chính chuyên biệt được MSB thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ hiện đại, yêu thích các phương thức mua sắm trực tuyến, đang tìm kiếm giải pháp sắp xếp chi tiêu thông minh. Đặc biệt bạn còn có cơ hội được hoàn tiền lên tới 20% khi chi tiêu online. Bên cạnh những ưu đãi khi mua sắm hay trả góp như các dòng thẻ tín dụng MSB, bạn còn được bảo mật tuyệt đối với mã OTP khi thanh toán Online, với công nghệ Verified by Visa Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật với công nghệ thanh toán phi tiếp xúc – Contactless.

Điều kiện mở thẻ:

 • Quốc tịch: Việt Nam.
 • Tuổi: Từ đủ 18 đến 65 tuổi.
 • Thu nhập: lương chuyển khoản từ 05 triệu đồng/tháng.
 • Có hộ khẩu/tạm trú tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của MSB.

Thẻ tín dụng MSB Visa Signature

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tấm thẻ tín dụng với mức hoàn tiền cao nhất dành cho chi tiêu ẩm thực, giúp chủ thẻ tận hưởng trọn vẹn các bữa tiệc chiêu đãi đẳng cấp. Cùng với đó là đặc quyền chỉ dành riêng cho VIP tại các nhà hàng, khách sạn và sân Golf 5 sao khi sở hữu tấm thẻ tín dụng quyền năng MSB Visa Signature Dining.

Bên cạnh những ưu đãi khi mua sắm và trả góp tại cửa hàng đối tác của MSB, bạn sẽ có cơ hội được hoàn tiền 10% mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần, tới 10 triệu đồng/năm. Tặng 02 món chính trị giá tới 1 triệu đồng dành riêng cho chủ thẻ Visa Signature và được tặng thẻ Accor Plus hạng Traveller với ưu đãi tới 50% tại hơn 1.100 nhà hàng danh tiếng hoặc voucher ẩm thực trị giá 1 triệu đồng.

Điều kiện mở thẻ:

 • Quốc tịch: Việt Nam;
 • Tuổi: Từ 18 đến 65 tuổi;
 • Có hộ khẩu/tạm trú tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của MSB;
 • Thu nhập từ 20 triệu đồng/tháng.

Thẻ ghi nợ MSB

Thẻ ghi nợ MSB  (Debit card) là loại thẻ do ngân hàng MSB phát hành dùng để thanh toán thay thế cho tiền mặt theo hình thức trả trước. Bạn sẽ được cấp một tài khoản ngân hàng MSB kèm theo khi mở thẻ. Muốn dùng thẻ, bạn buộc phải nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. Với thẻ ghi nợ MSB, bạn có thể thực hiện các tính năng như thanh toán trực tiếp; thanh toán online; rút tiền mặt; chuyển khoản;… Thẻ ghi nợ được chia thành 2 loại: Thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế.

Thẻ ghi nợ nội địa

Với thẻ ghi nợ nội địa MSB bạn có thể dễ dàng thanh toán tại tất cả các điểm kinh doanh chấp nhận thẻ nội địa của ngân hàng. Đồng thời bạn có thể rút tiền tại hơn 10.000 máy ATM của MSB và các ngân hàng trong liên minh Napas và thanh toán trực tuyến nhanh chóng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của MSB.

Thẻ ghi nợ nội địa MSB cũng cho phép bạn phát hành thẻ phụ để dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu quả việc chi tiêu của người thân. Cả chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ đều được hưởng những ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% từ chương trình Thế giới ưu đãi JOY và JOY+.

Thẻ ghi nợ quốc tế MSB

Trong nhóm thẻ ghi nợ quốc tế, MSB cho triển khai 3 sản phẩm thẻ nhỏ gồm: Thẻ khách hàng ưu tiên FCB; Thẻ ghi nợ quốc tế Easy shop và Thẻ ghi nợ quốc tế EMV. 3 sản phẩm thẻ này ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng với nhau. Bạn có thể dễ dàng rút tiền tại hơn 1 triệu máy ATM tại Việt Nam và trên toàn cầu dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm thú vị, những ưu đãi giảm giá, tích lũy điểm thưởng khi mua sắm qua thẻ ở trong và ngoài nước.

Thẻ ghi nợ quốc tế MSB

Thẻ ghi nợ quốc tế MSB

Thẻ liên kết/thẻ đồng thương hiệu

Bên cạnh thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, MSB phát hành thẻ liên kết và đồng thương hiệu với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị thông qua những ưu đãi từ những thương hiệu khi liên kết với MSB.

Thẻ liên kết Vpoint MSB

Thẻ liên kết Vpoint MSB giúp khách hàng thanh toán thuận tiện tại hơn 40 triệu cửa hàng và rút tiền tại hơn 2.5 triệu ATM. Đồng thời với 2.000 điểm ưu đãi trong cộng đồng Vpoint giúp bạn thoải mái tận hưởng mua sắm và dễ dàng tích điểm tới 0.7% giao dịch với Vpoint. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tận hưởng những cơn mưa giảm giá lên đến 50% trong chương trình Thế giới ưu đãi JOY của MSB.

Mặt khác, bạn có thể chuyển mọi giao dịch sang hình thức trả góp linh hoạt với mức phí 0 đồng. Mọi giao dịch được thực hiện với thẻ liên kết Vpoint MSB đều được miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày khi bạn thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart MSB

Đây là sản phẩm thẻ mang tới những trải nghiệm ưu đãi đặc biệt và nhiều cơ hội tích lũy điểm 1,5 lần tại Lotte Mart và ưu đãi giảm giá 50% khi mua sắm với Thế giới ưu đãi JOY và dễ dàng thanh toán tại hơn 2 triệu điểm chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn cầu, rút tiền mặt….

Bên cạnh đó, tấm thẻ này cũng cho phép bạn chuyển mọi giao dịch sang hình thức trả góp cùng với đó là các tính năng và ưu đãi riêng khi tặng 5% số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật áp dụng cho dòng thẻ tín dụng Platinum.

Các sản phẩm thẻ của MSB đa dạng và ngày càng nhiều những tiện ích và tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng và tận hưởng của khách hàng. Hãy lựa chọn cho mình một dòng thẻ phù hợp để trải nghiệm những ưu đãi, tính năng và nhiều điều thú vị đến từ sản phẩm thẻ ATM MSB.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Tìm hiểu về các sản phẩm thẻ ngân hàng MSB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất