avatart

khach

icon

Hướng dẫn cách hủy thẻ ngân hàng Agribank

Kiến thức thẻ ATM

- 16/10/2020

0

Kiến thức thẻ ATM

16/10/2020

0

Thẻ ngân hàng Agribank mang tới nhiều tiện ích và chức năng giao dịch cho khách hàng, nhưng cũng có những trường hợp khách hàng không có nhu cầu tiếp tục dùng thẻ và phải hủy thẻ. Vậy cách hủy thẻ ngân hàng Agribank có dễ dàng và được thực hiện như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

Khi nào cần hủy thẻ ngân hàng Agribank?

Thông thường khách hàng hủy thẻ bởi các lý do sau:

 • Bạn sở hữu quá nhiều thẻ ngân hàng Agribank và không sử dụng hết. Hơn nữa việc có quá nhiều thẻ khiến cho việc nhớ PIN, quản lý chi tiêu trở nên phức tạp hơn.
 • Bạn có quá nhiều thẻ không dùng tới, có những thẻ hầu như không phát sinh giao dịch trong một thời gian dài thì bạn nên hủy thẻ đi để không bị trừ các khoản phí duy trì dịch vụ thẻ.
 • Bạn có nhu cầu hủy thẻ ngân hàng Agribank để mở thẻ tại ngân hàng khác vì thẻ Agribank bạn sở hữu không có cá tiện ích đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Bạn có nhu cầu rút hết sạch tiền trong thẻ nên hủy thẻ

Xong thủ tục hủy thẻ ngân hàng Agribank dùng kéo cắt bỏ thẻ

Có nhiều lý do khiến khách hàng muốn hủy thẻ ngân hàng Agribank

Cách hủy thẻ ngân hàng Agribank

Các bước hủy thẻ ngân hàng Agribank thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn mang theo ngân hàng Agribank và CMND đến các chi nhánh/quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để làm thủ tục huỷ thẻ. Bạn không nhất thiết đến đúng chi nhánh trước đây đã mở thẻ, chỉ cần đến quầy giao dịch Agribank gần nhất, nên chú ý đến trong giờ làm việc của ngân hàng. 
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên yêu cầu hủy thẻ của bạn. Nhân viên quầy giao dịch sẽ đưa bạn tờ khai yêu cầu hủy thẻ. Bạn đãy điền đầy đủ thông tin vào tờ giấy được cấp và gửi lại lại kèm với CMND cho nhân viên giao dịch ngân hàng để xác nhận. 
 • Bước 3: Nhân viên giao dịch ngân hàng kiểm chứng và hủy thông tin tài khoản của bạn trên hệ thống.
 • Bước 4: Xong thủ tục hủy thẻ trên hệ thống của Agribank, bạn nộp lại thẻ ngân hàng cho nhân viên để họ huỷ thẻ trước mặt bạn.

Lưu ý: Trường hợp thẻ ngân hàng cần hủy của bạn là thẻ tín dụng Agribank, bạn cần phải thanh toán đầy đủ dư nợ và lãi cùng các khoản phí phát sinh mới được Agribank chấp nhận hủy thẻ.

Xem ngay hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng được áp dụng tại các ngân hàng hiện nay để tham khảo thêm thông tin.

Phí hủy thẻ 

Hiện nay, việc hủy thẻ ngân hàng Agribank được miễn phí. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng đi làm thủ tục hủy thẻ nhưng không mang thẻ theo thẻ cứng, lúc này ngân hàng sẽ ghi nhận vào trường hợp thẻ bị thất lạc hoặc bị mất. Khi đó, bạn sẽ phải nộp thêm 1 khoản phí nhỏ như tiền phạt làm mất thẻ.

Thẻ ngân hàng Agribank

Hủy thẻ ngân hàng Agribank không mất phí

Những lưu ý khi hủy thẻ

Để tránh rắc rối khi hủy thẻ ngân hàng Agribank bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nếu thẻ ngân hàng Agribank của bạn là loại thẻ tín dụng thì chủ thẻ phải sử dụng tối thiểu nhất 6 tháng rồi mới có thể hủy thẻ. Nếu bạn hủy thẻ quá sớm sau khi vừa mở thẻ xong sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn trên hệ thống tín dụng chung, ảnh hưởng không tốt đến việc mở thẻ sau này.
 • Trước khi đi hủy thẻ nên xem thời hạn sử dụng của thẻ được in trực tiếp trên thẻ. Nếu thẻ sắp hết hạn bạn không cần đến ngân hàng huỷ thẻ, bởi khi thẻ hết hạn mà không nhận được yêu cầu gia hạn, ngân hàng Agribank sẽ tự động khoá thẻ của bạn.
 • Ngoài ra việc hủy thẻ ngân hàng là thẻ tín dụng yêu cầu chủ thẻ phải thanh toán hết khoản nợ cũng như phí và lãi suất thì mới được phép hủy thẻ.
 • Sau khi hủy thẻ bạn không thể dùng bất cứ tính năng hay dịch vụ gì liên quan tới thẻ ngân hàng bạn vừa hủy, bởi tài khoản của bạn đã không còn  trên hệ thống Agribank.

Trên đây là các thông tin và hướng dẫn cụ thể về cách hủy thẻ ngân hàng Agribank. Nếu bạn có nhu cầu hủy thẻ có thể tham khảo và làm theo, tuy nhiên trước khi hủy bạn cần chắc chắn rằng mình không có nhu cầu dùng thẻ đó nữa để không mất công sức hủy rồi lại yêu cầu mở thẻ lại.

Bạn có thắc mắc gì về dịch vụ thẻ có thể gửi yêu cầu tư vấn miễn phí tới các chuyên viên bằng cách để lại thông tin:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *