avatart

khach

icon

4 lưu ý cần biết khi mua bảo hiểm nhân thọ ở Lạng Sơn

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 11/04/2023

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

11/04/2023

0

Để mua bảo hiểm nhân thọ ở Lạng Sơn hiệu quả hãy tham khảo 4 điều cần lưu ý trong bài viết dưới đây.

Mục lục [Ẩn]

Mua bảo hiểm nhân thọ tại Lạng Sơn cũng đơn giản như khi mua tại các tỉnh thành khác, trong đó khách hàng đang sinh sống và làm việc tại đây cần nắm chắc 4 lưu ý sau:

Hiểu về bảo hiểm nhân thọ trước khi tham gia

 Bạn bỏ ra một khoản tiền để mua một sản phẩm bạn phải nắm được những giá trị mà sản phẩm đó mang đến cho mình. Hơn nữa, bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vô hình, bạn chưa thể thấy được giá trị của nó cho đến khi xảy ra rủi ro. Vì vậy, khi hiểu về bảo hiểm nhân thọ, lợi ích của nó sẽ giúp bạn kiên định với quyết định tham gia của mình để duy trì hợp đồng đến khi đáo hạn. Bạn cần nắm được một số thông tin sau:

- Bản chất của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ tài chính trước các rủi ro, nếu bạn xem nó là một kênh đầu tư thì chưa chắc đã mang lại hiệu quả kinh tế cao như các kênh đầu tư bất động sản, chứng khoán…

- Phí bảo hiểm nhân thọ không hề đắt như bạn nghĩ, nhất là bạn tham gia ngay từ khi còn trẻ, còn khỏe mạnh thì mức phí càng rẻ. Các gói bảo hiểm được thiết kế rất đa dạng với mức phí và quyền lợi bảo hiểm phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tham khảo bài viết “Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền?” bạn sẽ thấy ngay cả những người có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

- Bảo hiểm nhân thọ chỉ bảo vệ các rủi ro không lường trước, nếu bạn tìm đến bảo vệ khi ốm đau, bệnh tật thì chắc chắn chẳng một công ty nào chấp thuận bảo vệ bạn

- Hãy tìm hiểu về luật kinh doanh bảo hiểm để nắm được quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp bảo hiểm, của bên mua bảo hiểm để thực hiện đúng trách nhiệm của mình, đồng thời đảm bảo quyền lợi khi tham gia.

Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ trước khi tham gia

Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ trước khi tham gia

Xác định nhu cầu và khả năng tài chính

Bạn cũng cần xác định mục đích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của mình là gì để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn mua bảo hiểm cho ai, nhằm mục đích gì? Có người mua bảo hiểm cho con với mong muốn khi con đủ 18 tuổi sẽ có một số vốn để thực hiện các ước mơ. Người thì mua cho người trụ cột kinh tế trong gia đình để bảo vệ nguồn thu nhập nếu chẳng may rủi ro xảy ra, người thì mua cho bố mẹ để được an nhàn khi về già, người thì muốn đầu tư sinh lời hiệu quả… Với mục đích bảo vệ tài chính thì nên tham gia các sản phẩm bảo hiểm truyền thống, nếu mục đích là đầu tư thì các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung là lựa chọn tối ưu.

Ngoài ra, bạn nên tính toán để tham gia bảo hiểm với mức phí phù hợp. Vì bên cạnh phí bảo hiểm, bạn sẽ còn rất nhiều khoản phải chi như tiền sinh hoạt, tiền học, tiền vui chơi giải trí, trả nợ ngân hàng… Nếu bạn không có sự tính toán kỹ lưỡng mà tham gia bảo hiểm với mức phí quá cao thì có thể ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, cũng không nên tham gia với mức phí quá thấp, vì số tiền bảo hiểm được chi trả không đủ để khắc phục hậu quả do rủi ro để lại, đặc biệt với các trường hợp ốm đau phải nằm viện điều trị dài ngày, tai nạn giao động hoặc không may mắc bệnh hiểm nghèo. Theo các chuyên gia tài chính, bạn chỉ nên tham gia bảo hiểm với mức phí từ 10 - 15% thu nhập hàng tháng.

Lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ ở Lạng Sơn

Bạn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ công ty bảo hiểm nào. Tuy nhiên, nên lựa chọn các công ty bảo hiểm có chi nhánh ở Lạng Sơn để được phục vụ tốt nhất. Tham khảo danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Lạng Sơn để đưa ra lựa chọn phù hợp:

Công ty bảo hiểm nhân thọ tại Lạng Sơn Chi nhánh/Văn phòng đại lý
Bảo Việt Nhân thọ

* 1 văn phòng đại lý tại Lạng Sơn

 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lạng Sơn

- Địa chỉ: 233 Đường Trần Đăng Ninh, Phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

- Số điện thoại: 02053872540

Prudential

* 3 văn phòng đại lý tại Lạng Sơn

 1. Văn phòng Giao dịch Prudential Hữu Lũng

- Địa chỉ: Thôn Dốc Mới 1 Xã Sơn Hà huyện Hữu Lũng Tỉnh Lạng Sơn

- Số điện thoại: 02053826282

2. Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Lạng Sơn

- Địa chỉ: Khu A, tái định cư 1 Mai Pha, xã Mai Pha, Tp. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

- Số điện thoại: 02053716831

3. Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Chi Lăng

- Địa chỉ: Thôn Khun Phang Xã Quang Lang huyện Chi Lăng Tỉnh Lạng Sơn

- Số điện thoại: 02053720068

Dai-ichi Life

* 3 văn phòng đại lý tại Lạng Sơn

 1. Văn phòng Tổng Đại lý Lạng Sơn

- Địa chỉ: 41 Lê Lợi, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

- Số điện thoại: 02053828166

2. Văn phòng Tổng Đại lý Lạng Sơn 2

- Địa chỉ: 329 Bà Triệu, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

- Số điện thoại: 02053710472

3. Văn phòng Đại diện Lạng Sơn

- Địa chỉ: 329 Bà Triệu, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

- Số điện thoại: 02053710472

Generali

* 1 văn phòng đại lý tại Lạng Sơn

 Văn phòng Lạng Sơn 1

- Địa chỉ: 80 Lý Thường Kiệt, khu Phú Lộc 4, khối 6, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

- Số điện thoại: 02053858678

Hanwha Life

* 2 văn phòng đại lý tại Lạng Sơn

 1. Văn Phòng Tổng Đại Lý Lạng Sơn

- Địa chỉ: Công ty TNHH MTV An Lộc Hưu Trí 19 Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

- Số điện thoại: 02053801888

2. Văn Phòng Tổng Đại Lý Cao Lộc

- Địa chỉ: Công ty TNHH MTV An Khang Trường Phát, Số 235 Đường Hoàng Văn Thụ, Khu Lò Rèn, Thị Trấn Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, Tỉnh Lạng Sơn

Lựa chọn tư vấn viên bảo hiểm ở Lạng Sơn

Lựa chọn tư vấn viên bảo hiểm ở Lạng Sơn

Lưu ý trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ ở Lạng Sơn

- Nếu bạn mong muốn được hỗ trợ nhanh khi cần thiết hãy lựa chọn tư vấn viên đang sinh sống và làm việc tại Lạng Sơn.

- Dù tư vấn viên có mối quan hệ thân thiết với bạn như thế nào thì hãy tìm hiểu và nghiên cứu hợp đồng trước khi đặt bút ký. Tư vấn viên chỉ là người hướng dẫn bạn tham gia bảo hiểm và không chịu trách nhiệm với bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng.

- Hãy kê chính xác thông tin về bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm, đặc biệt phải tuyệt đối trung thực khi kê khai thông tin về sức khỏe, tiền sử bệnh gia đình. Đó sẽ là cơ sở để công ty xem xét đồng ý hoặc từ chối bảo hiểm. Nếu công ty bảo hiểm phát hiện thông tin bị sai sót dù là vô tình hay cố ý đều có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và thậm chí không phải chịu trách nhiệm khi rủi ro xảy ra. 

- Hãy tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ vì sản phẩm chỉ bảo vệ các rủi ro lớn như tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, nhưng lại ít hoặc không có các quyền lợi thiết thực như chăm sóc sức khỏe, nằm viện phẫu thuật… Mức phí tham gia các sản phẩm bổ trợ khá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn nhưng quyền lợi bảo hiểm có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

- Nên chọn hợp đồng có thời hạn bảo vệ dài bởi càng cao tuổi thì rủi về sức khỏe càng lớn.

- Hãy chắc chắn về quyết định tham gia của mình, đừng vì những lời tác động của người ngoài mà hủy bỏ hợp đồng trước hạn. Bởi trong trường hợp đó, bạn chỉ nhận là số tiền rất ít so với tổng số phi mình đã bỏ ra, thậm chí chẳng nhận lại được đồng nào nếu thời gian đóng phí dưới 2 năm. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn về tài chính hãy liên hệ với tư vấn viên để có phương án giải quyết phù hợp mà không phải hủy hợp đồng.

Việc mua bảo hiểm nhân thọ ở Lạng Sơn tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tìm được tư vấn viên tin tưởng họ sẽ giúp bạn làm hồ sơ thủ tục một cách nhanh chóng. Trong quá trình tham gia có thể phát sinh nhiều vấn đề khác, nếu bạn cần hỗ trợ hãy đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ online miễn phí.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *