avatart

khach

icon

Hướng dẫn chuyển khoản cùng ngân hàng Vietcombank nhanh chóng và an toàn

Kiến thức thẻ ATM

- 17/04/2023

0

Kiến thức thẻ ATM

17/04/2023

0

Có những cách nào chuyển tiền đến ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng và an toàn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Mục lục [Ẩn]

Chuyển tiền là hình thức không còn xa lạ với nhiều người khi có tài khoản ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ, nhiều người vẫn thắc mắc làm sao để chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank, chuyển tiền cùng ngân hàng có mất phí không hay bao lâu sẽ nhận được tiền… 

Hướng dẫn chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank

Với sự phát triển của công nghệ, chuyển tiền ngày càng đơn giản hơn bao giờ hết. Dưới đây là những cách để chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank bạn có thể tham khảo.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietcombank

Đây là cách chuyển tiền vô cùng phổ biến và đơn giản, không giới hạn số tiền khi gửi. Để chuyển tiền tại quầy giao dịch, bạn chỉ cần đến các chi nhánh/PGD của Vietcombank để được nhân viên hướng dẫn thực hiện chuyển tiền. Trước khi đi bạn nên tìm hiểu giờ làm việc ngân hàng Vietcombank cũng như mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu để được giao dịch.

Sử dụng tính năng chuyển tiền trong Vietcombank - Internet Banking 

Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền cho người thân cùng ngân hàng Vietcombank nhờ tính năng “chuyển tiền trong Vietcombank” của dịch vụ Internet banking Vietcombank có tên gọi VCB Digibank. Tính năng chuyển tiền này cho phép người dùng có thể chuyển tiền ở mọi lúc mọi nơi trên máy tính hay thiết bị di động có kết nối Internet.

Chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại

Chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại

Dịch vụ chuyển tiền qua cây ATM

Cách chuyển tiền qua cây ATM Vietcombank cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Để chuyển tiền tại cây ATM, bạn có thể đến những địa điểm đặt cây ATM Vietcombank có dịch vụ chuyển tiền hoặc những cây ATM thuộc ngân hàng khác nhưng có liên kết với Vietcombank thì sẽ thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank bao lâu nhận được?

Thời gian chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng hệ thống ngân hàng sẽ tùy thuộc vào dịch vụ chuyển tiền mà bạn lựa chọn.

Chuyển tiền thông qua Internet Banking hoặc qua cây ATM

Nếu chuyển khoản qua Internet Banking hoặc tại cây ATM sẽ rất nhanh. Chỉ mất vài phút hoặc vài giây là tài khoản bên kia đã nhận được tiền. Đặc biệt với sự đầu tư về công nghệ, quá trình chuyển tiền cùng ngân hàng có thể thực hiện được bất kỳ thời gian nào trong ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết.

Với giao dịch tại quầy

Khi chuyển tiền tại quầy hoặc qua cây ATM cùng ngân hàng trong giờ hành chính, thời gian nhận tiền chỉ mất 5-10 phút sau khi hoàn tất giao dịch.

Trong trường hợp bạn gửi tiền vào buổi chiều gần hết giờ làm việc thì số tiền đó sẽ được chuyển sang ngày giao dịch hôm sau.

Chuyển tiền vào sáng thứ 7, bạn sẽ nhận được tiền sau khi hoàn tất giao dịch. Nếu giao dịch sau 10h sáng thì bạn phải chờ sang ngày làm việc tiếp theo mới nhận được.

Chuyển tiền cùng ngân hàng Vietcombank có mất phí không?

Phí chuyển tiền qua Internet Banking

Để đẩy mạnh số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ số Internet Banking, Vietcombank đã triển khai thay đổi mức phí giao dịch khi chuyển tiền cùng ngân hàng. Theo đó, mức phí giao dịch tới người hưởng khác cùng ngân hàng Vietcombank

  • Dưới 50 triệu đồng, mức phí là 2.000 VND/giao dịch
  • Từ 50 triệu VND trở lên, mức phí sẽ tính là 5.000 VND/giao dịch

Phí chuyển tiền qua Internet Banking

Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch

Biểu phí chuyển tiền cùng hệ thống tại quầy giao dịch được ngân hàng quy định như sau:

Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch

Hy vọng những thông tin TheBank cung cấp trên sẽ có ích cho giao dịch của bạn. Nếu thấy bài viết hay hãy like và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *