TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những cách nộp tiền mặt vào thẻ ATM Vietcombank nhanh chóng, dễ dàng

Trương Thị Minh Ngọc & Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Thanh toán không dùng tiền mặt đang là xu hướng của rất nhiều người dùng hiện nay. Vậy làm sao để nộp tiền mặt vào thẻ ATM Vietcombank nhanh chóng?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nộp tiền mặt vào thẻ ATM là một giao dịch khá thông dụng hiện nay. Vậy làm sao để nộp tiền mặt vào tài khoản Vietcombank để sử dụng khi rút tiền cũng như thanh toán?

Thẻ ATM là một loại thẻ được ngân hàng thương mại cấp cho khách hàng khi mở tài khoản. Thẻ ATM được sử dụng khi thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại... từ máy rút tiền tự động

Nộp tiền mặt vào thẻ Vietcombank tại quầy

Nộp tiền mặt vào thẻ Vietcombank tại quầy

Nộp tiền mặt vào thẻ Vietcombank tại quầy

Khi cần nộp tiền mặt vào thẻ ATM, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến phương thức nộp tiền truyền thống tại quầy giao dịch. Nghĩa là bạn sẽ cần ra các quầy giao dịch/Chi nhánh Vietcombank để được nhân viên hỗ trợ nộp tiền vào tài khoản. Lưu ý nên tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank để thực hiện giao dịch nộp tiền thành công.

Khi giao dịch tại quầy bạn cần mang theo CMND/Hộ chiếu để có thể nộp được tiền.

Để xem chuyển tiền Vietcombank phí bao nhiêu, bạn đọc có thể tham khảo: Phí chuyển khoản khác ngân hàng Vietcombank hiện nay như thế nào?

Đến các cây ATM thế hệ mới (CRM)

Hiện nay tại một số ngân hàng đã cho lắp đặt hệ thống cây ATM CRM vừa rút tiền, vừa nộp tiền mặt vào tài khoản một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần phải ra quầy giao dịch.

Để nộp tiền tại những cây ATM thế hệ mới này, bạn có thể đến các cây ATM CRM thuộc hệ thống ngân hàng MBBank, TPBank hoặc VPBank, Đông Á đều có thể nạp tiền liên ngân hàng. Các bước thực hiện khá đơn giản:

Cho thẻ ATM vào cây hoặc với ngân hàng MB bạn có thể giao dịch không cần thẻ, ngân hàng TPBank sẽ có các hình thức nộp tiền cho bạn lựa chọn như bằng thẻ, CMND, vân tay... Tùy thuộc vào từng ngân hàng mà sẽ có cách nộp tiền khác nhau.

Mức phí nộp tiền tại cây ATM sẽ được quy định theo từng ngân hàng bạn giao dịch.

Xem thêm: Cách chuyển tiền qua cây ATM cho nhau thành công 100%

Nộp tiền tại Bưu điện

Hiện nay, các bưu cục thuộc bưu điện đã triển khai dịch vụ Thu hộ tiền mặt vào tài. Với những người thuộc vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo nếu không có các cây ATM CRM hoặc các chi nhánh/PGD của ngân hàng quá xa thì cũng có thể đến các bưu cục để nộp tiền mặt vào thẻ ATM.

thebank_noptienvcb1_1623634994

Nộp tiền mặt vào tài khoản Vietcombank tại Bưu điện

Hiện nay mạng lưới bưu cục được phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước, thời gian làm việc kéo dài phục vụ cả ngoài giờ hành chính cho phép khách hàng có thể chủ động thời gian cũng như nhanh chóng chuyển tiền tới tay người nhận.

Nộp tiền tại bưu điện thường sẽ có mức phí cao hơn so với các dịch vụ nộp tiền khác.

Nộp tiền mặt tại nhà với Gutina

Ngoài những cách trên thì khách hàng cũng có thể gửi tiền mặt vào tài khoản thông qua Gutina. Dịch vụ gửi tiền Gutina cho phép khách hàng gửi tiền 24/24 kể cả ngày cuối tuần, lễ tết vào tài khoản ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng.

Với dịch vụ này, bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline 0947 060 588, tải ứng dụng trên điện thoại để Gutina hỗ trợ đến tận nhà bạn để nhận tiền giao dịch hoặc đến trực tiếp văn phòng Gutina tại Tầng M tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để thực hiện giao dịch nộp tiền.

Với dịch vụ này, phí dịch nộp tiền sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn giao dịch, cũng như cách thức giao dịch của bạn.

Trên đây là những cách nộp tiền mặt vào thẻ ATM Vietcombank một cách nhanh chóng. Nếu bạn còn biết cách nộp tiền nào khác hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Những cách nộp tiền mặt vào thẻ ATM Vietcombank nhanh chóng, dễ dàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất