TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm Bảo Việt triển khai bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo chi phí rẻ, quyền lợi đến 1 tỷ đồng

Lê Công Đạt & Phan Thị Linh Chi 0 Bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm Bảo Việt vừa chính thức ra mắt chương trình "Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo (CI37)" với chi phí chỉ từ 200.000 đồng/người/năm, quyền lợi lên đến 1 tỷ đồng.

Theo đó, kể từ ngày 15/6/2021, bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt chương trình Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo (CI37). Đây là chương trình phù hợp với nhu cầu bảo vệ và thực tế sử dụng của khách hàng trước mối lo bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng cả về số lượng ca mắc và mức độ nghiêm trọng.

Với chương trình bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo của Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm về y tế, khám chữa bệnh tối ưu. Ngoài ra, còn có có cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế tại các cơ sở, bệnh viện chuyên ngành tốt nhất và đội ngũ y bác sĩ chất lượng chuyên môn hàng đầu.

bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo của Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt triển khai bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo với chi phí rẻ

Tham gia "bảo hiểm CI37", khách hàng có thể chủ động và an tâm lựa chọn các chương trình phù hợp. Bảo Việt sẽ san sẻ gánh nặng để người bệnh và gia đình để họ an tâm điều trị, tăng cường sức khỏe và có động lực phục hồi.

Chương trình "Bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo" của bảo hiểm Bảo Việt có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Phạm vi bảo hiểm rộng với số lượng bệnh hiểm nghèo lên đến 37 bệnh
  • Chi phí thấp chỉ từ 200.000 đồng/người/năm
  • Khách hàng không cần khám sức khỏe khi tham gia, chỉ cần kê khai giấy yêu cầu bảo hiểm
  • Quyền lợi bảo hiểm chi trả 1 lần ngay khi khách hàng có chẩn đoán mắc bệnh, thỏa mãn điều kiện chi trả trong quy tắc bảo hiểm
  • Có nhiều chương trình bảo hiểm giúp khách hàng chủ động lựa chọn phù hợp theo nhu cầu (quyền lợi bảo hiểm từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng)
  • Người được bảo hiểm được tuỳ chọn địa điểm và phương thức điều trị phù hợp
  • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng

CI37 được đánh giá là chương trình bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm cho số lượng bệnh hiểm nghèo lớn nhất trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ dành cho sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Việc triển khai chương trình bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo của Bảo Việt thực sự đã mang đến giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi người. CI37 sẽ san sẻ gánh nặng để người bệnh và gia đình hoàn toàn yên tâm điều trị, tăng cường sức khỏe cũng như có động lực phục hồi khi vấn đề tài chính không còn là gánh nặng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm Bảo Việt triển khai bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo chi phí rẻ, quyền lợi đến 1 tỷ đồng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất