TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chuyển tiền nội bộ ngân hàng BIDV có mất phí không?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Chuyển tiền nội bộ là giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng. Vậy khi chuyển cùng ngân hàng BIDV có bị mất phí? Có những phương thức giao dịch nào để chuyển cùng ngân hàng?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng thì chuyển tiền nội bộ ngân hàng cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Khi chuyển tiền nội bộ thời gian giao dịch không những sẽ nhanh hơn, mà phí chuyển tiền sẽ có những ưu đãi, thậm chí miễn phí khi khách hàng giao dịch qua các kênh Internet Banking hoặc ATM.

Chuyển tiền nội bộ BIDV là gì?

Chuyển khoản nội bộ là hình thức chuyển tiền từ một tài khoản nguồn đến một tài khoản hưởng thụ cùng chung 1 hệ thống ngân hàng.

thebank_chuyentiencungnganhangbidv_1625739451

Ví dụ: chuyển tiền từ tài khoản BIDV sang một tài khoản thụ hưởng cũng thuộc ngân hàng BIDV

Thông thường khi chuyển tiền nội bộ ngân hàng phí chuyển tiền sẽ thấp hơn hoặc thậm chí có những ngân hàng sẽ miễn phí. Bên cạnh đó chuyển khoản nội bộ thời gian cũng nhanh hơn so với chuyển liên ngân hàng.

Phí chuyển tiền cùng ngân hàng BIDV

Tùy thuộc vào cách thức chuyển tiền mà khách hàng sẽ phải trả một khoản phí khác nhau theo quy định của ngân hàng.

Phí chuyển khoản tại quầy

Danh mục chuyển khoản Phí chuyển khoản
Cùng Chi nhánh

Miễn phí

Khác Chi nhánh

0,01% số tiền chuyển.

Tối thiểu 10.000VND, Tối đa

500.000VND

Dưới 10 triệu

Miễn phí
Dưới 30 triệu

1.000
Trên 30 triệu

0.01%*giá trị số tiền chuyển khoản tối đa 9.000 VNĐ/món

Phí chuyển tiền tại cây ATM

Dịch vụ Thẻ ghi nợ nội địa Thẻ ghi nợ quốc tế
Chuyển khoản cùng hệ thống BIDV


0.05% số tiền giao dịch. Tối thiểu 2.000 VND, tối đa 15.000 VNĐ 0.05% số tiền giao dịch. Tối thiểu 2.000 VND, tối đa 20.000 VNĐ

Phí chuyển tiền online tại BIDV

Các giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng qua 3 hình thức chuyển khoản gồm BIDV Online, BIDV Smart Banking và BIDV Bankplus sẽ có mức phí giao dịch là 3.300 VND/giao dịch.

Những cách chuyển tiền cùng ngân hàng BIDV

Để chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng BIDV, bạn có thể thực hiện theo 3 phương thức giao dịch sau đây.

Chuyển tại quầy

Để chuyển BIDV vào tài khoản của mình hoặc tài khoản khác, bạn có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch của ngân hàng BIDV để nhân viên hỗ trợ nộp tiền vào tài khoản một cách an toàn và thuận tiện.

Chuyển tiền cùng ngân hàng tại cây ATM

Chuyển tiền tại cây ATM BIDV là hình thức giao dịch đem đến cho khách hàng sự chủ động về thời gian. Hiện nay mạng lưới cây ATM của BIDV phủ sóng rộng khắp trên cả nước, chính vì thế không khó để tìm cây ATM để giao dịch.

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM BIDV cũng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện cho người dùng khi thao tác.

Chuyển tiền qua Internet Banking

Dịch vụ chuyển tiền qua Internetbanking đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi cũng như nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Chuyển tiền trên Internetbanking tương tự trên Mobile Banking, tuy nhiên Internet Banking sẽ hoạt động trên nền tảng website của ngân hàng BIDV.

Chuyển tiền bằng Smart Banking BIDV

Ngày nay dịch vụ chuyển tiền đã dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng Smart Banking BIDV. Với ứng dụng này, khách hàng không chỉ chuyển tiền trong và liên ngân hàng mà còn có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích mà hệ thống đem lại như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay và vô vàn những tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Thời gian chuyển tiền cùng ngân hàng

Thông thường khi chuyển khoản cùng ngân hàng, thời gian nhận tiền sẽ nhanh hơn rất nhiều so với thời gian chuyển tiền liên ngân hàng (lên bài). Theo đó, thời gian nhận tiền với các kênh chuyển tiền sẽ như sau:

Chuyển tiền tại quầy

Chuyển tiền tại quầy cùng ngân hàng thông thường thời gian giao dịch cũng khá nhanh.

Ngay sau khi thông báo lệnh chuyển được thực hiện thành công thì ngay lập tức tiền đã tới ngày tài khoản người nhận

Chuyển tiền qua Internet Banking mất bao lâu

Chuyển khoản trên Internetbanking vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, thời gian nhận tiền cũng vô cùng nhanh chóng.

Nếu chuyển khoản thông thường vào các ngày làm việc: Thời gian tiền đến tài khoản thụ hưởng giao động từ 5 đến 10 phút. Nếu đường truyền chậm có thể mất từ 20 – 30 phút.

Nếu chuyển khoản vào ngày lễ, ngày tết: Giao dịch chuyển khoản vẫn sẽ được ghi nhận nhưng phải đến ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ người thụ hưởng mới nhận được tiền.

  • Nếu chuyển khoản vào thứ 7 hay chủ nhật: Sáng thứ 2 người thụ hưởng sẽ nhận được tiền.
  • Nếu chuyển khoản vào buổi tối: Sáng hôm sau người thụ hưởng sẽ nhận được tiền.
  • Nếu chọn tính năng chuyển tiền nhanh qua số tài khoản: Người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức, chậm nhất cũng chỉ khoảng 10 – 15 phút, bất kể ngày nghỉ hay lễ tết.

Thời gian chuyển khoản trên Smart Banking

Với dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại BIDV, bạn có thể lựa chọn tính năng chuyển tiền cùng hệ thống BIDV. Khi chuyển tiền cùng hệ thống, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi bạn hoàn tất giao dịch.

Thời gian chuyển tiền tại cây ATM

Khi chuyển tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng, sau khi hoàn tất giao dịch chuyển tiền, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền sau vài phút và chậm nhất là 10 phút. 

Trên đây là bài viết về chuyển tiền nội bộ ngân hàng BIDV. Hy vọng qua những thông tin này, bạn đọc đã nắm được những thông tin về phí dịch vụ, thời gian chuyển tiền BIDV giúp cho giao dịch được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chuyển tiền nội bộ ngân hàng BIDV có mất phí không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất