TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

BIC ra mắt bảo hiểm truy xuất nguồn gốc dữ liệu hàng hóa chính hãng

Phan Thị Linh Chi 0 Bảo hiểm phi nhân thọ

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa chính thức ra mắt sản phẩm “bảo hiểm truy xuất nguồn gốc dữ liệu hàng hóa chính hãng”.

Theo đó, sản phẩm này ra đời nhằm khuyến khích và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc tăng cường ứng dụng khoa học công nghệ để phát triển các công cụ truy xuất nguồn gốc hàng hóa, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi mua sắm.

Tham gia sản phẩm này, doanh nghiệp sẽ được BIC chi trả bồi thường cho các trách nhiệm pháp lý phát sinh trong trường hợp có sự cố liên quan đến hoạt động truy xuất dữ liệu về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa chính hãng.

Bảo hiểm truy xuất dữ liệu nguồn gốc hàng hóa chính hãng

BIC ra mắt bảo hiểm truy xuất nguồn gốc dữ liệu hàng hóa chính hãng

Sự ra đời của sản phẩm bảo hiểm này sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp thêm an tâm phát triển các công cụ truy xuất nguồn gốc dữ liệu hàng hóa. Qua đó tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh và mua sắm an toàn trên thị trường.

Chia sẻ về sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm truy xuất nguồn gốc dữ liệu hàng hóa chính hãng, Ông Trần Hoài An, Ủy viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc BIC cho hay, sản phẩm bảo hiểm này ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển tại BIC trong nhiều năm qua. Tại Việt Nam, các công cụ truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng hóa đang phát triển rất mạnh mẽ. Việc truy xuất chính là cách thể hiện rõ ràng nhất thông điệp của nhà cung cấp tới khách hàng về chất lượng sản phẩm, giúp cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi tiêu dùng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
BIC ra mắt bảo hiểm truy xuất nguồn gốc dữ liệu hàng hóa chính hãng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất