TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Top 6 ngân hàng có dịch vụ chọn tài khoản số đẹp tốt nhất

Tuyết Thanh 0 Kiến thức thẻ ATM

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng triển khai dịch vụ chọn tài khoản số đẹp như: BIDV, VietinBank, Nam A Bank, OCB… để khách hàng tham khảo và lựa chọn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp đang trở thành trào lưu được nhiều người hưởng ứng, không chỉ giúp khách hàng dễ nhớ mà còn thể hiện cá tính, đẳng cấp của người dùng. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều ngân hàng đã triển dịch vụ chọn tài khoản số đẹp như:

Ngân hàng BIDV

Từ ngày 21/8/2020, khách hàng có thể lựa chọn tài khoản số đẹp tại ngân hàng BIDV theo ngày sinh, số điện thoại hoặc các số khác theo sở thích với sản phẩm "Tài khoản thanh toán Như ý". Theo đó, khách hàng có thể chọn từ 2 - 7 số cuối trong số tài khoản ngân hàng theo ý muốn với các tên gọi như sau:

 • Tài khoản Phú quý Như ý: có ít nhất 2 chữ số cuối giống nhau
 • Tài khoản Lộc phát Như ý: có ít nhất 2 chữ số cuối gồm số 6 và/hoặc 8 xếp cạnh nhau
 • Tài khoản Thần tài Như ý: có ít nhất 2 chữ số cuối là số 79 và/hoặc 39
 • Tài khoản Sánh đôi Như ý: có ít nhất 4 chữ số cuối là các bộ từ 2 chữ số lặp lại tối thiểu 1 lần như 8989, 889889...
 • Tài khoản Thăng tiến Như ý: có ít nhất 3 chữ số cuối là những chữ số tăng dần đều liên tiếp như 1234, 5678 hoặc 6 chữ số là các bộ 2 chữ số trong đó có 1 chữ số hàng chục hoặc hàng đơn vị tăng dần đều liên tiếp như 121314, 242628...
 • Tài khoản Lộc Kép Như ý: có ít nhất 4 chữ số cuối là 2 bộ 2 chữ số giống nhau như 2255, 6688 hoặc có 6 chữ số cuối là 2 bộ 3 chữ số giống nhau như 888333
 • Tài khoản Soi gương Như ý: có ít nhất 4 số cuối có bộ số đảo chiều liền nhau như 6886, 8383 hoặc cách 1 chữ số ở giữa 66866, 22522
 • Tài khoản Phong cách Như ý: lựa chọn theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại...

Để mở tài khoản số đẹp của BIDV, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân đến phòng giao dịch gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục.

Mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng

Mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng

Ngân hàng VietinBank

Tài khoản số đẹp của VietinBank là số tài khoản có từ 3 - 9 chữ số cuối là các chữ số đẹp. Với sản phẩm này, khách hàng được lựa chọn tài khoản số đẹp trong kho số tài khoản lộc phát, tứ quý, tam hoa, thần tài, số tiến, số soi gương... hoặc kho số tài khoản theo yêu cầu như ngày sinh, số điện thoại…

Mức phí chọn tài khoản số đẹp theo yêu cầu của VietinBank sẽ do ngân hàng và khách hàng thỏa thuận, tối thiểu từ 1.000.000 đồng - 150.000.000 đồng (tùy tính chất số đẹp).

Khách hàng có thể chọn tài khoản số đẹp VNĐ hoặc ngoại tệ tùy theo nhu cầu của mình. Sau khi mở tài khoản số đẹp thành công, khách hàng sẽ được tận hưởng các ưu đãi từ ngân hàng VietinBank với dịch vụ SMS, miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, ưu đãi giảm giá khi thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn.

Hồ sơ, thủ tục mở tài khoản số đẹp VietinBank cũng khá đơn giản gồm:

 • Thẻ căn cước/CMND/Hộ chiếu/ Giấy tờ tương đương còn hiệu lực
 • Giấy đề nghị mở tài khoản thanh toán
 • Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản thanh toán

Ngân hàng VPBank

Với sản phẩm tài khoản số đẹp của VPBank, khách hàng sẽ được mở tài khoản có đuôi số theo lựa chọn. Sở hữu tài khoản số đẹp của VPBank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Lựa chọn số tài khoản đẹp theo sở thích, thể hiện đẳng cấp khi giao dịch
 • Mức phí chọn tài khoản khá ưu đãi chỉ từ 1 triệu đồng
 • Giao dịch 24/7 qua VPBank online
 • Thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng
 • Chủ động quản lý tài khoản với dịch vụ SMS Banking
 • Được hưởng lãi suất trên số dư thực có trong tài khoản
 • Có cơ hội mua bảo hiểm tiền gửi.

Sản phẩm dành cho:

 • Khách hàng cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến phòng giao dịch gần nhất của VPBank để được tư vấn thủ tục mở tài khoản số đẹp.

Xem thêm: Cách mở tài khoản số đẹp miễn phí VPBank chỉ trong 5 phút.

Ngân hàng Nam Á

Dịch vụ mở tài khoản thanh toán số đẹp của ngân hàng Nam Á chính thức được triển khai từ ngày 1/6/2021. Theo đó, khi đăng ký trên ứng dụng Open Banking Nam A Bank, khách hàng sẽ được lựa chọn số tài khoản trùng số điện thoại, ngày sinh, số căn cước công dân hoặc tài khoản đẹp với 6 số đuôi tự chọn. Nếu như khách hàng mở tài khoản tại quầy giao dịch của Nam Á, ngày những số đặc biệt trên, có thể chọn 5 số đuôi tùy chọn theo sở thích mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Đặc biệt, Nam A Bank còn miễn 100% phí mở tài khoản thanh toán số đẹp dành cho khách hàng

Khi khách hàng mở tài khoản trên ứng dụng Open Banking của Nam A Bank định danh bằng công nghệ eKYC thì chỉ mất 5 phút là có ngay tài khoản thanh toán số đẹp mà không phải đến phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục xác nhận.

Mở tài khoản online không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà còn được tận hưởng các chương trình ưu đãi của Nam Á như: Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên dịch vụ ngân hàng số của Nam A Bank, miễn phí dịch vụ thanh toán hóa đơn, triển khai ưu đãi hoàn tiền theo từng thời điểm.

Xem thêm: Nam A Bank triển khai tính năng mở tài khoản online qua eKYC để nắm được quy trình mở tài khoản.

Mở tài khoản số đẹp online tại ngân hàng Nam Á

Mở tài khoản số đẹp online tại ngân hàng Nam Á

Ngân hàng OCB

Đến với OCB bạn sẽ được chủ động lựa chọn 9 chữ số theo sở thích, ngày sinh, ngày kỉ niệm, số phát tài, phát lộc, số tiến, số lặp, số tam hoa, số soi gương... trong dãy số tài khoản của mình.

Tài khoản số đẹp của OCB không chỉ giúp bạn dễ nhớ, thuận tiện khi giao dịch mà nó còn thể hiện cá tính, đẳng cấp, tính thời thời của mình. Đặc biệt, nhiều người quan niệm rằng, sở hữu số tài khoản đẹp của OCB sẽ giúp họ gặt hái nhiều tài lộc, thành công hơn trong cuộc sống.

Để mở tài khoản số đẹp OCB, khách hàng chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ sau mang đến chi nhánh/phong giao dịch OCB gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục:

 • Thẻ căn cước/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Hợp đồng mở và sử dụng tài khoản thanh toán
 • Giấy đề nghị cấp số tài khoản đẹp

Ngân hàng SCB

Khách hàng của SCB sẽ có đặc quyền lựa chọn đến 11 số tài khoản theo yêu cầu. Neesuu khách hàng mở tài khoản thanh toán Lộc Phát sẽ được sở hữu ngay số tài khoản có đuôi số là 6868.

Ngoài các tính năng giống như tài khoản thanh toán thông thường, tài khoản số đẹp của SCB sẽ giúp bạn thể hiện phong cách, đẳng cấp khi giao dịch. Hơn nữa, với những người có quan niềm tin vào sức mạnh của các con số, tài khoản số đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp họ thu hút nhiều tài lộc, may mắn.

Đặc biệt, SCB còn triển khai rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng như:

 • Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng với hạn mức lên đến 3 tỷ đồng/ngày
 • Miễn phí thường niên dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking
 • Gửi tiết kiệm online với lãi suất cao hơn 0,3%/năm so với lãi suất tại quầy giao dịch
 • Tận hưởng các chương trình ưu đãi lãi suất với mức ưu đãi lên đến 0,17%/năm.

Như vậy, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn khi có nhu cầu chọn tài khoản ngân hàng số đẹp. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với ngân hàng trước khi đến phòng giao dịch để được tư vấn về sản phẩm, mức phí, điều kiện, thủ tục mở tài khoản...

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Top 6 ngân hàng có dịch vụ chọn tài khoản số đẹp tốt nhất
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất