TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Ngân hàng đẩy mạnh triển khai bán tài khoản số đẹp qua kênh online

Tuyết Thanh 0 Kiến thức thẻ ATM

Hiện nay, dịch vụ bán tài khoản ngân hàng số đẹp qua kênh online được các ngân hàng đẩy mạnh triển khai và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Mở tài khoản ngân hàng số đẹp đang trở thành trào lưu được rất nhiều người hưởng ứng. Không ít người đã bảo ra một số tiền lớn để sở hữu dãy số tài khoản như ý. Tuy nhiên, trong 2 năm gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp, các hoạt động của ngân hàng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi các chỉ thị giãn cách theo quy định. Chính vì vậy, các ngân hàng khuyến khích khách hàng nên thực hiện các giao dịch online để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong đó, dịch vụ mở tài khoản số đẹp qua kênh online đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ngân hàng livestream bán số tài khoản đẹp

Trong thời gian gần đây, nhiều người tiêu dùng tỏ ra khá bất ngờ khi thấy nhân viên của một số chi nhánh ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank) livestream bán số tài khoản số đẹp. Theo đó, nhân viên của MBBank livestream trên các page của ngân hàng để giới thiệu về sản phẩm tài khoản số đẹp và những ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng chốt đơn tại chính livestream đó.

Cụ thể, khách hàng sẽ được mua tài khoản với giá rất ưu đãi. Ví dụ, một tài khoản số đẹp có giá niêm yết là 15 triệu đồng, nếu khách hàng mua tại livestream sẽ được ưu đãi từ 680.000 đồng đến 799.000 đồng.

Những livestream bán tài khoản ngân hàng số đẹp thu hút được lượt xem khá lớn lên đến 3.000 lượt với hàng trăm bình luận từ khách hàng. Sau khi chốt được số tài khoản đẹp như ý, khách hàng sẽ nhắn tin riêng với fanpage của ngân hàng để đội ngũ nhân viên liên hệ, hỗ trợ mở tài khoản. Sau đó, khách hàng chỉ cần đến ngân hàng theo lịch hẹn để hoàn tất thủ tục mở tài khoản.

Khách hàng có thể tham khảo livestream tài khoản số đẹp với MBBank tại đây.

MBBank livestream bán số tài khoản đẹp

MBBank livestream bán số tài khoản đẹp

Có thể thấy rằng, bán số tài khoản ngân hàng đẹp qua livestream là một hình thức kinh doanh khá tốt mà ngân hàng có thể nghiên cứu để phát triển thêm, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam.

Bán tài khoản số đẹp trên các app ngân hàng

Sau khi Thông tư 16/2020/TT-NHNN chính thức có hiệu lực từ ngày cho phép mở tài khoản thanh toán của cá nhân bằng phương thức điện tử thì dịch vụ mở tài khoản số đẹp online trên app ngân hàng cũng diễn ra rất sôi động. 

Dịch vụ này được triển khai bởi một số ngân hàng như MBBank, VPBank, SHB, Nam Á, MSB... Theo đó, khách hàng chỉ cần chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, chụp ảnh khuôn mặt để so khớp thông tin là có thể mở tài khoản số đẹp thành công. Khi lựa chọn số tài khoản đẹp, hệ thống sẽ tự động gợi ý các số tài lộc, tam hoa, phú quý, phong thủy để khách hàng tham khảo. 

Ngoài ra, một số ngân hàng còn có dịch vụ chọn số tài khoản theo nhu cầu, sở thích như: số điện thoại, số CMND/CCCD, số ngày sinh, ngày kỷ niệm... Tuy nhiên, để được cấp thẻ cứng và nâng hạn mức giao dịch, khách hàng sẽ phải đến ngân hàng để làm thủ tục.

Mở tài khoản ngân hàng số đẹp online sẽ giúp bạn nhận được những lợi ích hấp dẫn như:

- Có thể thực hiện ở bất cứ nơi nào có kết nối internet

- Nếu không có nhu cầu cấp thẻ cứng, khách hàng không phải đến ngân hàng để làm bất cứ thủ tục nào khác

- Sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng có thể thực hiện được các giao dịch tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại…

- Quy trình mở tài khoản số đẹp diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Các thao tác được hướng dẫn chi tiết trên hệ thống giúp khách hàng dễ dàng thực hiện

- Phí mở tài khoản ngân hàng số đẹp online thường ưu đãi hơn so với trường hợp mở trực tiếp tại quầy. Một số ngân hàng còn miễn phí mở tài khoản số đẹp.

- Được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi từ ngân hàng: miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, ưu đãi hoàn tiền…

Xem thêm: Tài khoản số đẹp là gì? Ngân hàng nào mở tài khoản số đẹp?

Bán tài khoản số đẹp trên các app ngân hàng

Bán tài khoản số đẹp trên các app ngân hàng

Lưu ý về dịch vụ bán, sang tên, chuyển nhượng tài khoản ngân hàng số đẹp

- Bên cạnh những dịch vụ bán tài khoản số đẹp uy tín tại các ngân hàng thì tài khoản số đẹp được rao bán tràn lan trên các trang mạng. Giá mua tài khoản số đẹp trên mạng từ 500.000.000 đồng đến cả trăm triệu đồng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể sở hữu số tài khoản như ý. Việc thực hiện giao dịch mua bán với các tổ chức không chính thống tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như:

  • Bị lộ thông tin cá nhân, các đối tượng xấu có thể dùng thông tin của bạn để thực hiện các giao dịch phạm pháp
  • Lừa đảo, chiếm đoạt tiền: Sau khi thanh toán thành công, người bán có thể không giao lại tài khoản ngân hàng số đẹp như đã cam kết.
  • Tranh chấp quyền sở hữu: Nếu như người bán dùng số tài khoản đẹp đã có người đứng tên để giao bán thì có thể bạn sẽ vướng vào các cuộc kiện tụng, tranh chấp không mong muốn. 

- Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý rằng, mỗi số tài khoản chỉ gắn với một khách hàng duy nhất nên việc sang tên, chuyển nhượng tài khoản số đẹp giữa các cá nhân là hành vi trái quy định. 

Trường hợp bạn muốn sở hữu tài khoản số đẹp mà tài khoản đó đã có người đứng tên thì bạn chỉ còn cách tìm chủ tài khoản đó, thuyết phục họ bán, trao đổi giá cả và tìm đến ngân hàng để được hỗ trợ.

Theo đó, bạn và người bán sẽ mang theo CMND/CCCD đến ngân hàng để được hướng dẫn làm thủ tục. Người bán cần làm thủ tục đóng tài khoản trước. Bạn sẽ nhờ ngân hàng giữ lại tài khoản số đẹp đó cho mình để làm thủ tục mở mới. Dịch vụ này sẽ mất phí và không phải ngân hàng nào cũng đồng ý thực hiện.

Bạn có nhu cầu mở số tài khoản đẹp hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn xem số tài khoản đó đã có chủ nhân chưa. Chỉ có nhân viên của ngân hàng mới tra cứu được thông tin này. Vì vậy, bạn nên chọn dịch vụ bán tài khoản ngân hàng số đẹp trực tiếp tại các ngân hàng, hạn chế giao dịch với các tổ chức không uy tín để giảm thiểu rủi ro mong muốn.

Nếu như trước đây, tài khoản số đẹp chỉ áp dụng cho các khách hàng VIP thì ngày nay bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu đều có thể mở được tài khoản như ý. Chính vì vậy, các ngân hàng triển khai rất nhiều kênh bán số tài khoản đẹp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng đẩy mạnh triển khai bán tài khoản số đẹp qua kênh online
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất