TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cẩn trọng với dịch vụ bán số tài khoản đẹp Vietcombank trên mạng

Tuyết Thanh 0 Kiến thức thẻ ATM

Trong thời gian gần đây dịch vụ bán số tài khoản đẹp Vietcombank diễn ra rất phổ biến trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh mất tiền oan.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tình trạng bán số tài khoản Vietcombank hiện nay

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn và nổi tiếng tại nước ta. Sở hữu số tài khoản đẹp Vietcombank là mong muốn của rất khách hàng, không chỉ giúp họ khẳng định phong cách, đẳng cấp của bản thân mà còn tạo uy tín với các đối tác làm ăn. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, dịch vụ bán số tài ngân hàng Vietcombank luôn được nhiều người quan tâm.

Khi tìm kiếm cụm từ “tài khoản số đẹp Vietcombank” trên mạng internet, chỉ trong vòng chưa được 1 giây đã có khoảng 5.730.000 kết quả hiển thị liên quan. Ngoài thông tin chính thức từ ngân hàng Vietcombank cũng có rất nhiều trang web khác rao bán số tài khoản đẹp Vietcombank với giá hàng chục triệu đồng. 

Các số tài khoản được rao bán là các số có chứa đuôi phát tài, phát lộc, tứ quý, thần tài, tam hoa vô cùng phong phú và đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Ví dụ:

 • xx.69.69.69.69
 • xx.89.89.89.89
 • xx.68.68.68.68
 • xx.79.79.79.79
 • xxx.888.8888

Ngay cả trên mạng xã hội như Facebook các nhóm mở tài khoản số đẹp Vietcombank được thành lập với sự tham gia của hàng nghìn thành viên để chúng ta có thể thấy rằng số tài khoản đẹp Vietcombank được rất nhiều người "săn đón".

Số tài khoản đẹp Vietcombank được bán tràn lan trên mạng

Số tài khoản đẹp Vietcombank được bán tràn lan trên mạng

Có thể bán tài khoản ngân hàng Vietcombank được không?

Số tài khoản Vietcombank là dãy số được tạo ngẫu nhiên từ hệ thống, không có sự tác động của con người để chọn số, thay đổi thứ tự của các số để tạo thành số tài khoản đẹp. Khách hàng không được phép thực hiện các dịch vụ mua bán, trao đổi, sang tên, chuyển nhượng số tài khoản với người khác trong bất kỳ trường hợp nào. Với tài khoản số đẹp dành cho doanh nghiệp có thể sang tên nhưng người kế nhiệm đứng tên phải có giấy ủy quyền của chủ thẻ cũ và cung cấp giấy tờ hợp pháp của doanh nghiệp theo yêu cầu của ngân hàng. 

Cảnh báo dịch vụ bán số tài khoản đẹp Vietcombank trên mạng

Trong vài năm gần đây số tài khoản đẹp của Vietcombank trở thành món hàng được nhiều người săn đón, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Nắm bắt được nhu cầu đó, hàng loạt thông tin đăng bán tài khoản số đẹp Vietcombank xuất hiện trên internet. Theo đó, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND, sổ hộ khẩu là có thể sở hữu dãy số tứ quý, phát lộc... như mong muốn. Tuy nhiên, việc mua bán tài khoản số đẹp trên các trang mạng không chính thống tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như:

- Sau khi thanh toán hàng chục triệu đồng để mua số tài khoản đẹp, nếu người bán bỏ trốn thì người mua vừa mất tiền vừa không được sở hữu số tài khoản mong muốn.

- Nguy cơ lộ thông tin cá nhân người mua, kẻ gian sẽ sử dụng thông tin đó để chiếm đoạt tiền trong tài khoản hoặc dùng để vay tín dụng đen.

- Nếu số tài khoản mà người mua đem bán đã có người sở hữu thì rất có thể bạn sẽ bị vướng vào vụ kiện tranh chấp về quyền sở hữu.

Xem thêm video cảnh giác rao bán tài khoản ngân hàng đẹp qua mạng tại đây:

Lời khuyên dành cho khách hàng

Theo quy định thì số tài khoản ngân hàng Vietcombank không được tùy tiện giao bán. Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước những lời quảng cáo, rao bán số tài khoản đẹp Vietcombank trên các trang web không chính thống (không phải trang web của ngân hàng Vietcombank).

Dịch vụ tài khoản số đẹp của Vietcombank sẽ ưu tiên cho các khách hàng VIP, thường xuyên giao dịch tại ngân hàng với số tiền khủng. Họ sẽ được Vietcombank ưu tiên chọn số tài khoản đẹp theo yêu cầu. Đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt, là hình thức khuyến mại, tri ân mà Vietcombank muốn dành cho khách hàng VIP của mình. Với các khách hàng thông thường vẫn có cơ hội sở hữu tài khoản số đẹp nhưng cần đến văn phòng giao dịch của Vietcombank để được tư vấn về điều kiện, thủ tục, mức phí của sản phẩm.

Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Vietcombank online, miễn phí.

Hãy cẩn trọng với giao dịch mua bán số tài khoản đẹp online

Hãy cẩn trọng với giao dịch mua bán số tài khoản đẹp online

Ngoài ra, từ ngày 1/6/2021, Vietcombank cho phép khách hàng mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại. Nhưng việc mở tài khoản cũng được thực hiện duy nhất trên ứng dụng Vietcombank.

Như vậy, để tránh mất tiền oan và đảm bảo an toàn cho các thông tin các nhân của mình, khách hàng có nhu cầu sở hữu số tài khoản đẹp Vietcombank nên đến ngân hàng để được tư vấn trực tiếp.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cẩn trọng với dịch vụ bán số tài khoản đẹp Vietcombank trên mạng
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất