TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những dịch vụ chuyển tiền mặt tận nhà mà không cần tài khoản

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Những dịch vụ chuyển tiền tận nhà mà không cần tài khoản, ai cũng có thể giao dịch an toàn và nhanh chóng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Mỗi khi có nhu cầu chuyển tiền khách hàng thường lựa chọn tới ngân hàng để giao dịch. Tuy nhiên cách chuyển tiền này lại không hỗ trợ giao tiền mặt tận nhà cho người nhận. Điều này gây ra khá nhiều bất tiện, đặc biệt là những đối tượng khách hàng cao tuổi, người vùng sâu, vùng xa… hạn chế trong việc đi lại và giao dịch. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ chuyển tiền giao tận nhà thì có thể tham khảo 3 dịch vụ sau đây.

Chuyển tiền mặt tận nhà với BankPlus

Chuyển tiền mặt tận nhà với BankPlus

Chuyển tiền mặt tận nhà với BankPlus

Bankplus là dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất, dành cho mọi người, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc. Khách hàng có thể chuyển tiền cho bất cứ ai, nạp tiền điện thoại ưu đãi lớn vào bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu, một cách an toàn tuyệt đối.

Để thực hiện giao dịch, bạn có thể thao tác trên phím điện *123# và bấm gọi sau đó bấm theo các phím chức năng mà hệ thống hướng dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện trên ứng dụng ViettelPay để sử dụng chuyển tiền mặt nhận tại nhà. Để biết cách thực hiện, khách hàng có thể tham khảo bài viết cách chuyển tiền mặt qua Viettel để dễ dàng thực hiện giao dịch.

Cách nhận tiền

Sau khi hệ thống nhận được thông báo chuyển tiền của người chuyển, nhân viên Viettel sẽ tiến hành giao tiền mặt đến địa chỉ cho người nhận. Khi nhận tiền tại nhà, người thụ hưởng cần cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu cho nhân viên Viettel kiểm tra và điền vào biểu mẫu Phiếu nhận tiền các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Số tiền, Số giấy tờ tùy thân, Mã nhận tiền, tên và SĐT người chuyển tiền. Sau khi hoàn tất, nhân viên sẽ giao tiền mặt cho người nhận. Lúc này người chuyển và người nhận sẽ có thông báo SMS từ Viettel đã giao dịch thành công.

Dịch vụ chuyển tiền tận tay tại Thế giới di động

Hiện nay các điểm bán hàng thuộc siêu thị Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh trên toàn quốc đã chính thức cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Người nhận có thể dễ dàng nhận tiền tại nhà hoặc các hệ thống cửa hàng của thế giới di động.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển tiền nhanh tại Thế Giới Di Động có gì nổi bật? để biết cách chuyển tiền.

Cách nhận tiền tại thế giới di động:

Sau khi người gửi thực hiện xong giao dịch, nhân viên hệ thống sẽ tiến hành chuyển tiền đến địa chỉ được ghi trên phiếu chuyển tiền. Người nhận tiền cần cung cấp CMND để nhân viên đối chiếu và điền thông tin nhận tiền vào phiếu.

Ngoài ra, nhận tiền tại Thế giới di động được chia thành 3 địa bàn khác nhau với 3 mức giá khác nhau:

Địa bàn 1: Những nơi thuộc quận/thành phố/thị xã và thị trấn trực thuộc huyện

Địa bàn 2: Xã thuộc quận/thành phố/thị xã và các xã trong khu vực đồng bằng, trung du

Địa bàn 3: Khu vực khó khăn gồm các xã thuộc khu vực núi cao, hải đảo, sông nước.

Dịch vụ chuyển tiền mặt nhận tại nhà qua Guitina

Chuyển tiền tận nhà với dịch vụ Guitina

Chuyển tiền tận nhà với dịch vụ Guitina

Guitina là một trong những đơn vị vận chuyển tiền vô cùng nổi tiếng trong vài năm trở lại đây ở các thành phố lớn. Với dịch vụ chuyển tiền này, người gửi và người nhận có thể dễ dàng chuyển/nhận tận nhà mà không cần phải đi đâu, nhất là trong mùa dịch Covid-19.

Để chuyển tiền qua Guitina, khách hàng có thể lựa chọn 3 hình thức giao dịch:

Tiền mặt – Chuyển khoản: Nhân viên Gutina sẽ đến tận nơi nhận tiền mặt của khách hàng và chuyển số tiền đó vào tài khoản theo yêu cầu. Đây là một trong những hình thức nộp tiền mặt vào tài khoản tiện lợi nhất hiện nay.

Tiền mặt – Tiền mặt: Nhân viên Gutina sẽ nhận tiền mặt từ chỗ người gửi và chuyển cho người nhận tiền mặt.

Chuyển khoản – Tiền mặt: Khách hàng chuyển khoản cho Gutina, nhân viên Gutina mang tiền mặt đến tận nhà cho khách hàng. Hình thức này còn được gọi là rút tiền tại nhà.

Sau khi lựa chọn được dịch vụ chuyển tiền, khách hàng có thể liên hệ đến số hotline 0962.014.588 để được nhân viên hỗ trợ các bước tiếp theo. Hoặc bạn cũng có thể tải ứng dụng Guitina để giao dịch.

Sau đó, Gutina sẽ báo giá phí dịch vụ và phí ship cụ thể cho khách hàng và bạn chỉ cần ký vào biên lai là đã hoàn thành rồi. Gutina sẽ chuyển tiền 24/7 ngay cả thứ 7, chủ nhật và cả những dịp lễ, tết. Cực kỳ thuận tiện cho mọi khách hàng trên mọi miền của tổ quốc.

Trên đây là 3 cách chuyển tiền mặt nhận tại nhà mà TheBank muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc bạn lựa chọn được giao dịch phù hợp và thực hiện thành công.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Những dịch vụ chuyển tiền mặt tận nhà mà không cần tài khoản
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất