TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chuyển tiền tại cây ATM vào thứ 7, chủ nhật được không?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Chuyển tiền vào thứ 7, chủ nhật tại cây ATM có được không? Cách thực hiện như thế nào?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chuyển tiền là một hoạt động diễn ra hằng ngày của nhiều khách hàng. Hoạt động này không chỉ diễn ra trong ngày tuần mà nhiều khách hàng còn có nhu cầu giao dịch sang cả những ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật. Nếu giao dịch vào ngày cuối tuần khách hàng chỉ có thể thực hiện qua cây ATM hoặc ngân hàng điện tử. Tuy nhiên, không phải ai cũng đăng ký ngân hàng điện tử để sử dụng. Do vậy khi có nhu cầu giao dịch vào thứ 7, chủ nhật thậm chí là buổi tối thì cây ATM sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi giao dịch.

Chuyển tiền qua ATM vào chủ nhật có được không?

Chuyển tiền vào thứ 7 tại cây ATM

Chuyển tiền vào thứ 7 tại cây ATM

Hiện nay mạng lưới các cây ATM được đặt rộng khắp cả nước, chính vì thế không khó để khách hàng tìm và giao dịch. Những cây ATM này có thời gian hoạt động 24/24 bất kể ngày cuối tuần hay buổi tối. Vậy nên khi có nhu cầu chuyển tiền vào khoảng thời gian này, bạn đều có thể đến các cây ATM của các ngân hàng để thực hiện giao dịch.

Thời gian chuyển tiền qua cây ATM vào ngày cuối tuần

Chuyển tiền qua cây ATM vào ngày cuối tuần thì bao giờ nhận được? đó là một trong những thắc mắc mà nhiều người khi giao dịch. Theo đó thời gian giao dịch vào ngày cuối tuần sẽ có sự khác biệt so với ngày làm việc bình thường.

Nếu chuyển tiền cùng ngân hàng qua cây ATM vào chủ nhật thì sau 15 - 20 phút người nhận sẽ được cộng tiền vào tài khoản.

Với trường hợp chuyển khác ngân hàng vào ngày cuối tuần, thì thời gian nhận sẽ lâu hơn so với bình thường, bởi hệ thống ATM cần chờ kiểm duyệt từ hệ thống chuyển mạch của ngân hàng, mà việc chuyển mạch thì chỉ thực hiện trong giờ hành chính. Vì vậy, tiền cũng không thể đến tay người nhận ngay được mà phải chờ đến giờ hành chính, sang đến hôm sau. Nếu cần gấp thì việc chuyển khác ngân hàng này cũng không có đạt được hiệu quả mong đợi.

Do vậy khi có nhu cầu chuyển tiền gấp vào ngày cuối tuần tại cây ATM khách hàng có thể nhờ bạn bè, người thân có cùng tài khoản ngân hàng với người nhận để thực hiện giao dịch trên cây ATM nhanh chóng. Sau đó rút tiền mặt trả cho người chuyển giúp bạn.

Phí chuyển tiền tại cây ATM vào ngày cuối tuần

Phí chuyển tiền tại cây ATM cuối tuần

Phí chuyển tiền tại cây ATM cuối tuần

Phí chuyển tiền vào ngày thứ 7 tại cây ATM sẽ không có sự thay đổi. Các ngân hàng vẫn giữ nguyên mức phí như khi giao dịch trong ngày tuần. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định từng mức phí riêng.

Nếu chuyển cùng ngân hàng, hầu hết khách hàng đều được miễn phí hoặc mức phí cũng rất thấp.

Nếu chuyển khác ngân hàng vào ngày cuối tuần thì mức phí sẽ theo quy định của từng trụ ATM của ngân hàng bạn giao dịch.

Như vậy khách hàng có thể hoàn toàn chuyển được tiền vào thứ 7, chủ nhật tại các cây ATM. Tuy nhiên, tùy vào đối tượng nhận tiền là cùng ngân hàng hay khác ngân hàng mà thời gian sẽ có sự thay đổi.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chuyển tiền tại cây ATM vào thứ 7, chủ nhật được không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất