TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sổ tiết kiệm quân nhân là gì? Có gì khác so với sổ tiết kiệm thường

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Mở sổ tiết kiệm là cách để bảo toàn số tiền của mình cũng như sinh lời từ nguồn tiền ban đầu. Nếu bạn đang là quân nhân đang làm việc trong quân đội có nhu cầu mở sổ tiết kiệm có thể xem hướng dẫn sau để biết cách mở sổ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nếu bạn là quân nhân và đang có kế hoạch chi tiêu tài chính cho tương lai thì gửi tiết kiệm là hình thức đầu tư vô cùng an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Giờ đây hầu hết các ngân hàng đều có gói tiết kiệm dành cho khách hàng, tuy nhiên với gói tiết kiệm quân nhân thì chỉ có một số ngân hàng như MB, Bắc Á... là đơn vị đang triển khai dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên biệt các phân khúc khách hàng này.

Sổ tiết kiệm quân nhân là gì?

Sổ tiết kiệm quân nhân

Sổ tiết kiệm quân nhân

Sổ tiết kiệm quân nhân là sản phẩm dành riêng cho những khách hàng đang công tác trong các đơn vị quân đội hoặc các doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Với sản phẩm tiết kiệm này, khách hàng có thể linh hoạt trong thời gian nộp tiền với những phương thức nộp đa dạng giúp khách hàng dễ dàng tiết kiệm.

So với sổ tiết kiệm thường thì sổ tiết kiệm quân nhân có kỳ hạn gửi linh hoạt hơn, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn linh hoạt tùy nhu cầu bản thân. Ngoài ra, với gói tiết kiệm này cho phép khách hàng gửi số tiền tối thiểu là 500 nghìn đồng và lãi suất sẽ được tự động điều chỉnh tương đương lãi suất tiết kiệm trả lãi sau theo quy định của từng thời kỳ.

Xem thêm: Nên gửi tiết kiệm theo hình thức nào để phát huy lợi ích nhiều nhất?

Thủ tục tham gia tiết kiệm quân nhân

Để mở sổ tiết kiệm quân nhân tại ngân hàng như MB Bank, khách hàng sẽ phải cung cấp những loại giấy tờ sau cho ngân hàng để hoàn thiện thủ tục mở sổ tiết kiệm quân nhân.

  • Chứng minh nhân dân/Chứng minh sĩ quan/Hộ chiếu còn hiệu lực;
  • Bản đăng ký tham gia Tiết kiệm quân nhân theo mẫu tại các chi nhánh/phòng giao dịch của MB;
  • Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm theo mẫu tại các chi nhánh/phòng giao dịch của MB.

Sau khi có đầy đủ thủ tục trên khách hàng hãy đến các điểm giao dịch của ngân hàng MB để giao dịch viên hỗ trợ bạn mở sổ tiết kiệm nhanh nhất.

Những kỳ hạn gửi tiết kiệm quân nhân

Những kỳ hạn gửi tiết kiệm quân nhân

Những kỳ hạn gửi tiết kiệm quân nhân

Hiện nay kỳ hạn gửi tiền với dịch vụ sổ tiết kiệm quân nhân rất đa dạng 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng, sản phẩm tiết kiệm quân nhân cho phép khách hàng gửi góp thêm bất kỳ khi nào có khoản tiền nhàn rỗi cho đến trước ngày đến hạn 30 ngày, tối thiểu mỗi lần gửi chỉ từ 500.000 VND.

Xem thêm: Nên gửi tiết kiệm kỳ hạn bao lâu là lợi nhất?

Đặc biệt khi khách hàng tham gia bảo hiểm quân nhân của ngân hàng MB ngoài được hưởng mức lãi suất hấp dẫn thì còn được hưởng thêm ưu đãi tặng Bảo hiểm Tai nạn quân nhân với mức bồi thường bảo hiểm lên tới 30,000,000 VND/Thẻ tiết kiệm/1 vụ. Do vậy khách hàng là quân nhân có thể chủ động trong việc chi tiêu và tiết kiệm của mình một cách nhanh chóng.

Những kênh gửi tiết kiệm quân nhân

Khi gửi tiết kiệm quân nhân, khách hàng có thể yên tâm với khoản tiền của mình và sẽ được hưởng mức lãi suất theo quy định của ngân hàng. Để gửi tiết kiệm vào ngân hàng MB Bank, ngoài hình thức giao dịch tại quầy, ngân hàng còn hỗ trợ thêm nhiều kênh giao dịch như chuyển tiền gửi tiết kiệm qua ATM hoặc chuyển tiền qua các dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động BankPlus và MB.Plus hoặc ngân hàng trực tuyến eMB… giúp quân nhân có thể dễ dàng gửi tiền tiết kiệm mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, để phù hợp với đặc thù của các khách hàng quân nhân không có nhiều thời gian và điều kiện đến ngân hàng giao dịch, MB đã thiết kế riêng dịch vụ chuyển tiền tự động định kỳ gửi vào Tiết kiệm Quân nhân. Thông qua dịch vụ chuyển tiền tự động định kỳ hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng quân nhân, bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, sau đó MB sẽ tự động thực hiện chuyển khoản từ tài khoản thanh toán của bạn sang gửi tiết kiệm quân nhân theo đúng định kỳ bạn đã đăng ký.

Hy vọng với những thông tin trên khách hàng đã biết được những thủ tục và cách mở sổ tiết kiệm quân nhân.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Sổ tiết kiệm quân nhân là gì? Có gì khác so với sổ tiết kiệm thường
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất