TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Mở tài khoản số đẹp Agribank online có được không?

Tuyết Thanh 0 Kiến thức thẻ ATM

Để giảm tải khối lượng công việc tại phòng giao dịch, một số ngân hàng đã triển khai hình thức mở tài khoản online. Vậy khách hàng có thể mở tài khoản số đẹp Agribank online được không?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Trong thời gian gần đây, Agribank đã chính thức triển khai dịch vụ mở tài khoản số đẹp dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Mở tài khoản số đẹp Agribank online có được không?

Để giảm thiểu tình trạng rủi ro khi thực hiện các giao dịch trực tuyến nên hiện tại Agribank chưa áp dụng hình thức mở tài khoản số đẹp online. Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu mở tài khoản số đẹp hãy mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) đến phòng giao dịch gần nhất của Agribank để làm thủ tục mở tài khoản. Mặc dù cách mở tài khoản tại phòng giao dịch có thể làm mất thời gian và công sức đi lại của khách hàng nhưng nó lại đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mở tài khoản số đẹp tại chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của Agribank.

Lưu ý, hiện tại Agribank cũng không có thông báo về việc hợp tác với một tổ chức hay cá nhân nào khác để bán tài khoản số đẹp. Chính vì vậy, nếu khách hàng được tư vấn, giới thiệu dịch vụ mua, bán số tài khoản đẹp Agribank trên mạng thì nên liên hệ với ngân hàng để xác minh thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

Xem thêm bài viết: Tài khoản số đẹp Agribank - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để có sự chuẩn bị chu đáo trước khi làm thủ tục.

Agribank chưa triển khai dịch vụ mở tài khoản số đẹp online

Agribank chưa triển khai dịch vụ mở tài khoản số đẹp online

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Agribank

Để mở tài khoản số đẹp Agribank, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gọi đến số hotline Agribank để được tư vấn về sản phẩm tài khoản số đẹp. Một số thông tin khách hàng nên hỏi như:

 • Giá tài khoản số đẹp là bao nhiêu?
 • Thủ tục mở tài khoản số đẹp gồm những gì?
 • Thời gian làm việc của Agribank
 • Địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch gần nơi bạn sinh sống nhất…

Các thông tin đó sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch cũng những chuẩn bị tốt về mặt tài chính, tránh trường hợp phải đi lại nhiều lần.

Bước 2: Mang theo CMND/CCCD đến phòng giao dịch của Agribank để làm thủ tục.

Bước 3: Trình bày với nhân viên của Agribank về mong muốn mở tài khoản số đẹp và thực hiện một số thủ tục như:

 • Điền thông tin và mẫu đơn mở tài khoản số đẹp.
 • Nhân viên Agribank sẽ đưa ra danh sách số tài khoản đẹp kèm mức giá tương ứng để bạn lựa chọn.
 • Nộp lại phiếu điền thông tin cho nhân viên Agribank kiểm tra thông tin.
 • Nộp phí mở tài khoản theo thỏa thuận.

Lưu ý: Khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ ATM để sử dụng.

Bước 4: Nếu đăng ký phát hành thẻ ATM, khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn ngày đến nhận thẻ.

Mở tài khoản số đẹp online Agribank tại ngân hàng

Mở tài khoản số đẹp online Agribank tại ngân hàng

Mở tài khoản số đẹp Agribank có mất phí không?

Mở tài khoản số đẹp Agribank có mất phí. Mức phí sẽ phụ thuộc và giá tài khoản số đẹp Agribank mà khách hàng lựa chọn. Theo như khảo sát, số tiền tối thiểu để mở tài khoản số đẹp Agribank là 500.000 đồng/tài khoản. Khách hàng mở tài khoản có tính chất càng đẹp thì mức phí càng cao, có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Xem chi tiết trong bài viết: Phí mở tài khoản số đẹp Agribank hiện nay là bao nhiêu?

Mở tài khoản số đẹp Agribank mất bao lâu?

Thời gian làm thủ tục mở tài khoản số đẹp Agribank chỉ mất khoảng 5 - 10 phút. Tuy nhiên, khoảng thời gian này chỉ mang tính chất ước chừng vì nó còn phụ thuộc vào thời điểm khách hàng đến giao dịch. Nếu bạn đến vào lúc ngân hàng vắng khách thì sẽ được phục vụ nhanh và ngược lại bạn sẽ phải xếp hàng để chờ đến lượt. Chính vì vậy, trước khi đi khách hàng nên tìm hiểu giờ làm việc của Agribank để sắp xếp thời gian đến ngân hàng.

Như vậy để mở tài khoản số đẹp Agribank, khách hàng cần đến phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Mở tài khoản số đẹp Agribank online có được không?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất