avatart

khach

icon

Lãi suất tiền gửi các gói tiết kiệm tại Wooribank

Kiến thức gửi tiết kiệm

- 31/08/2021

0

Kiến thức gửi tiết kiệm

31/08/2021

0

Wooribank là một ngân hàng quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Với mỗi gói tiết kiệm tại ngân hàng Wooribank sẽ có mức lãi suất khác nhau phù hợp cho từng kỳ hạn.

Mục lục [Ẩn]

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng là cách đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn được nhiều người lựa chọn khi có những khoản tiền nhàn rỗi. Mỗi ngân hàng đều có các gói tiết kiệm và mức lãi suất khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các gói gửi tiết kiệm thì ngân hàng Wooribank sẽ là một gợi ý tuyệt vời, bởi đây là một ngân hàng quốc tế có có mức lãi suất cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mở sổ tiết kiệm.

Giới thiệu về ngân hàng Wooribank

Lãi suất ngân hàng Wooribank

Lãi suất ngân hàng Wooribank

Ngân hàng Woori Bank là một trong những ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài.Mục tiêu hoạt động của Wooribank đó là đẩy mạnh kinh doanh bán lẻ cũng như hướng đến việc trở thành một hệ thống ngân hàng tín dụng nước ngoài đứng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện Woori Bank đã có 13 chi nhánh/điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Woori Bank cung cấp đa dạng các dịch vụ và sản phẩm như: vay thế chấp, vay tín chấp, dịch vụ ngoại hối, vay mua xe, vay mua nhà…Và trong số đó, gửi tiết kiệm đang là gói sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay của ngân hàng Woori Bank.

Các gói mở sổ tiết kiệm Woori bank

Khách hàng khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Wooribank có thể lựa chọn 1 trong 3 gói tiết kiệm mà ngân hàng đang triển khai sau đây. Với mỗi gói sản phẩm sẽ có mức lãi suất và kỳ hạn khác nhau để khách hàng tham khảo.

Tiền gửi tích lũy định kỳ

Tiền gửi tích lũy định kỳ là gói tiết kiệm dành cho những khách hàng không có sẵn khoản tiền lớn để gửi một lúc mà cần chia ra nhiều tháng nhỏ. Theo đó khách hàng vẫn sẽ gửi một khoản cố định đầu tiên vào và mở sổ, các tháng tiếp theo bạn sẽ tiếp tục gửi vào tài khoản một khoản cố định theo thỏa thuận giữa bạn và ngân hàng. Ưu điểm của hình thức này lãi suất cao, không mất thuế thu nhập (áp dụng với khách hàng cá nhân), áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng gồm cá nhân và doanh nghiệp.

Đặc điểm:

 • Kỳ hạn: từ 6 đến 60 tháng.
 • Loại tiền tiết kiệm: VND, USD, JPY và EUR.
 • Chính sách bảo hiểm tiền gửi: bảo hiểm tối đa 75 triệu cho một người. Trong đó đã bao gồm số tiền gốc và lãi tiền gửi (chỉ áp dụng với khách hàng cá nhân).
 • Số tiền gửi: Không giới hạn.
 • Cách trả lãi: trả lãi vào ngày đáo hạn.
 • Lãi suất tiền gửi: 4,2% (kỳ hạn 6 tháng), 4,5% (kỳ hạn 12 tháng) và 4,8% (kỳ hạn từ 24 tháng trở lên).

Để đăng ký mở sổ tiết kiệm với gói dịch vụ này khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ như: Hộ chiếu/ CMND đối với cá nhân. Đăng ký kinh doanh, đăng ký sử dụng con dấu, hộ chiếu/CMND người đại diện đối với doanh nghiệp. Đến bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng để nhân viên hỗ trợ mở sổ tiết kiệm.

Lưu ý: đối với tiền gửi bằng USD, bạn cần liên lạc với người phụ trách để được tư vấn trước do có điều khoản đặc biệt.

Tiền gửi tích lũy tự do

Các gói tiết kiệm tại ngân hàng Wooribank

Các gói tiết kiệm tại ngân hàng Wooribank

Với gói tích lũy tự do, các điều khoản sẽ được “thoải mái”. Khách hàng có thể tự chọn số tiền mình muốn nộp vào tài khoản tiết kiệm hàng tháng cũng như thời gian bạn muốn nộp. Cụ thể nếu trong tháng đó bạn không chuẩn bị được tiền tiết kiệm thì có thể nộp vào thời gian khác và nó không ảnh hưởng đến lãi suất mà bạn đã thỏa thuận trước đó.

Gói tiết kiệm này chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân và có thể mở tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Để đăng ký khách hàng chuẩn bị: Hộ chiếu/ CMND.

Đặc điểm:

 • Kỳ hạn: từ 6 đến 36 tháng.
 • Loại tiền tiết kiệm: VND.
 • Chính sách bảo hiểm tiền gửi: bảo hiểm tối đa 75 triệu cho một người. Trong đó đã bao gồm số tiền gốc và lãi tiền gửi.
 • Số tiền gửi: tối đa 100,000,000 VND một tháng.
 • Số lần gửi một tháng: không giới hạn.
 • Ưu đãi: với khách sử dụng sản phẩm này, được ưu đãi tỷ giá 80% khi đổi từ USD sang VND và ngược lại từ VND sang USD trong trường hợp khoản gửi đáo hạn.
 • Cách trả lãi: trả lãi một lần vào ngày cuối kỳ.
 • Lãi suất tiền gửi: 5% (dưới 12 tháng), 5,5% (kỳ hạn từ 12 tháng đến 24 tháng) và 6% (kỳ hạn từ 24 tháng đến 36 tháng).

Tiền gửi có kỳ hạn

Tiết kiệm có kỳ hạn là gói dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi gửi tiết kiệm. Theo đó khách hàng và ngân hàng sẽ thỏa thuận kỳ hạn cụ thể và mức lãi suất người gửi nhận được sau kỳ hạn đó là bao nhiêu. Sau đó ngân hàng sẽ tạo cho bạn một sổ tiết kiệm với các thông tin đã thỏa thuận.

Gói tiết kiệm có kỳ hạn phù hợp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, có thể mở trên tất cả các chi nhánh của Wooribank. Để đăng ký gói tiết kiệm này, khách hàng cần chuẩn bị: Hộ chiếu/ CMND đối với cá nhân. Đăng ký kinh doanh, đăng ký sử dụng con dấu, hộ chiếu/CMND người đại diện đối với doanh nghiệp

Đặc điểm:

 • Kỳ hạn: trong 60 tháng.
 • Loại tiền tiết kiệm: VND, USD, JPY và EUR.
 • Chính sách bảo hiểm tiền gửi: bảo hiểm tối đa 75 triệu cho một người. Trong đó đã bao gồm số tiền gốc và lãi tiền gửi (chỉ áp dụng với khách hàng cá nhân).
 • Số tiền gửi: Không giới hạn.
 • Ưu đãi: không mất thuế thu nhập (áp dụng với khách hàng cá nhân).
 • Cách trả lãi: thanh toán khi đến hạn tiền gửi.
 • Lãi suất tiền gửi: 2,8% (kỳ hạn 1 tháng); 3,3% (kỳ hạn 3 tháng); 4,0% (kỳ hạn 6 tháng) và 4,5% (kỳ hạn 12 tháng).

Lưu ý: Đối với khách hàng cá nhân là người nước ngoài, cần chứng minh nguồn gốc tiền nếu không sẽ bị giới hạn về tiền gửi bằng VND.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng Woori bank

Lãi suất gửi tiết kiệm Woori bank được ngân hàng áp dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm như sau.

Bảng lãi suất áp dụng tại Wooribank chi nhánh Hà Nội.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Wooribank

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Wooribank

Trên đây là các gói gửi tiết kiệm cùng với lãi suất tiền gửi ngân hàng Woori Bank. Hy vọng bạn đọc đã có những thông tin về dịch vụ và lựa chọn cho mình gói tiết kiệm phù hợp.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *