TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu?

Bùi Thị Huyền & Lê Thị Quyên 0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Có 50 triệu gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank sẽ được hưởng lãi suất bao nhiêu theo từng kỳ hạn?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Với mức độ uy tín, mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước và thời gian hoạt động lâu năm, ngân hàng Agribank là một trong những cái tên được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu gửi tiết kiệm ngân hàng. Vậy khi có 50 triệu nhàn rỗi, gửi vào ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ nhận được lãi suất là bao nhiêu?

Gửi 50 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng Agribank

Gửi 50 triệu tại Agribank lãi suất bao nhiêu

Gửi 50 triệu tại Agribank lãi suất bao nhiêu

Khi có 50 triệu tiền mặt trong tay, mà bạn vẫn chưa có nhu cầu sử dụng đến thì gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Vậy khi gửi tiết kiệm tại đây, khách hàng sẽ nhận được lãi suất bao nhiêu, liệu bạn đã nắm rõ?

Công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm

Để tính được lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank khi gửi 50 triệu, bạn có thể dựa vào công thức sau đây.

Lưu ý: Hiện nay theo Thông tư 14/2017/TT-NHNN ngày 29/09/2017 mức lãi gửi tiết kiệm sẽ được căn cứ vào 365 ngày/năm thay vì 360 ngày như trước.

Số tiền lãi ngày = Số dư thực tế x Lãi suất tính lãi năm/365

Số lãi của mỗi kỳ hạn mà bạn có thể được nhận được tính bằng số tiền lãi ngày trong số những ngày thuộc thời gian tính lãi.

Bảng lãi suất % năm tại ngân hàng Agribank

Lãi suất hiện nay của Agribank

Lãi suất hiện nay của Agribank 2

Lãi suất hiện nay của Agribank

Xem thêm: Lãi suất và cách tính lãi suất gửi tiết kiệm 6 tháng Agribank

50 triệu gửi tiết kiệm tại Agribank lãi suất bao nhiêu?

Dựa theo bảng lãi suất ngân hàng Agribank và công thức tính lãi suất, kỳ hạn gửi tiết kiệm bạn có thể dễ dàng xác định được số tiền lãi sẽ nhận được khi gửi 50 triệu tại ngân hàng Agribank.

Ví dụ 1: Khi bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank với số tiền 50 triệu đồng cho kỳ hạn 12 tháng, lãi suất sẽ được ngân hàng quy định là 5,5 nếu nhận lãi cuối kỳ.

Kỳ hạn gửi tại Agribank Lãi suất nhận được khi gửi 50 triệu

Lãi suất 1 ngày

 7.534 VNĐ

Lãi suất 1 tháng

 226.020 VNĐ

Lãi suất 12 tháng

 2.750.000 VNĐ
Lãi suất 24 tháng 6.600.000 VNĐ

Ví dụ 2: Khi bạn đã muốn gửi tiết kiệm 50 triệu đồng ở ngân hàng Agribank với kỳ hạn 3 tháng. Mức lãi hiện nay được ngân hàng này áp dụng là 3.4%. Tuy nhiên, do có nhu cầu sử dụng tài chính mà bạn sẽ rút trước kỳ hạn thì mức lãi suất bạn được hưởng là 0,1%/năm.

Vậy sau 45 ngày gửi tiết kiệm ở ngân hàng Agribank, bạn có thể được nhận khoản lãi sau:

50.000.000 x 0,1% x 45/365 = 6.164 VNĐ

Số tiền lãi tiết kiệm bạn có thể nhận được sẽ phụ thuộc vào mức lãi và kỳ hạn gửi theo từng thời điểm do ngân hàng quy định. Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ thật kỹ phương thức gửi tiết kiệm này trước khi lựa chọn kỳ hạn nhé.

Gửi 50 triệu tại ngân hàng Agribank có an toàn không?

Gửi tiết kiệm tại Agribank có an toàn không

Gửi tiết kiệm tại Agribank có an toàn không

. Khách hàng khi có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng, có thể lựa chọn ngân hàng Agribank để thực hiện mở sổ. Agribank là một trong bốn ngân hàng nhà nước, có thời gian hoạt động lâu năm và mạng lưới rộng khắp cả nước. Ngoài ra còn vì những lý do sau:

Nguồn tiền được bảo vệ an toàn

So với nhiều hình thức đầu tư với tiền mặt khác, thì gửi tiết kiệm tại ngân hàng là cách giúp bạn tránh được những rủi ro cũng như đảm bảo an toàn cho nguồn tiền của bạn. Ngoài ra, khi gửi tại Agribank bạn có thể yên tâm tuyệt đối bởi đây là một ngân hàng lớn và nằm trong top những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam.

Tính minh bạch cao

Tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng sẽ được chứng minh tính ổn định bằng sổ tiết kiệm. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được nguồn tiền bằng cách cách khác nhau. Với khách hàng tham gia gửi tiết kiệm có kỳ hạn vẫn có thể rút tiền trước hạn nếu chấp nhận giảm lãi suất bằng gói gửi tiền không kỳ hạn.

Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất tại ngân hàng Agribank dành cho khách hàng cá nhân khá cao. Lãi suất này sẽ giữ ổn định trong suốt kỳ hạn gửi tiết kiệm.

Như vậy, những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi gửi 50 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng Agribank.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu?
1 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất