TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn khóa thẻ Rakuten nhanh nhất trên điện thoại

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Trong bài viết này TheBank sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khóa thẻ Rakuten ETC khi lỡ đăng ký nhầm để không bị mất phí duy trì hằng năm.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Với người nước ngoài đang sống ở Nhật, thẻ Rakuten chắc hẳn là một trong số các quen thuộc nhất. Điều kiện và thủ tục đăng ký dễ dàng, nên ngay cả du học sinh cũng có thể có được thẻ này. Với chiếc thẻ này việc mua hàng ở các siêu thị, trung tâm thương mại, đặt hàng online, đăng ký wifi…bằng thẻ tín dụng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng, hoặc do về nước thì nên hủy để tránh mất phí thường niên.

Thẻ Rakuten là thẻ gì?

Cách khóa thẻ Rakuten nhanh chóng

Cách khóa thẻ Rakuten nhanh chóng

Rakuten card là loại thẻ thanh toán quốc tế do tập đoàn Rakuten Group, một trong những ngân hàng có tầm ảnh hưởng lớn tại Nhật Bản phát hành, được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Khi sử dụng thẻ Rakuten khách hàng không chỉ được đảm bảo sự uy tín mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội như:

 • Dễ dàng mua sắm và thanh toán trên các trang thương mại điện tử lớn ở Nhật Bản cũng như các nước trên thế giới như Amazon, Rakuten. Ngoài ra, khách hàng còn có thể dùng để mua vé máy bay, đăng ký điện thoại, sim giá rẻ, wifi, wimax…
 • Thẻ có thể thanh toán tại các cửa hàng ăn, siêu thị, quán cà phê…
 • Khi thanh toán hóa đơn, dịch vụ bạn sẽ được cộng điểm Point để tích điểm và sử dụng cho các thanh toán sau. Theo đó khi thanh toán hóa đơn có giá trị 100 yên sẽ nhận được 1 điểm Point tương đương 1 yên.
 • Hạn mức cho loại thẻ dành cho học sinh của Rakuten lên tới tối đa là 50 man yên.
 • Ngay sau khi đăng ký thành công thẻ tín dụng Rakuten, bạn sẽ nhận được 7000 points (có thể nhiều hoặc ít hơn tùy đợt campain).

Cùng với đó là rất nhiều những lợi ích khác mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng Rakuten.

Cách khóa thẻ Rakuten

Với những tiện ích như vậy, rất nhiều người Việt đang sinh sống tại Nhật lựa chọn thẻ Rakuten để đăng ký sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình đăng ký có rất nhiều bạn không để ý tích chọn ô làm luôn cả thẻ ETC – loại thẻ thanh toán phí cho ô tô khi đi trên đường cao tốc. Nếu đã trót đăng ký thẻ ETC mà không có dự định mua ô tô thì mọi người nên huỷ đi. Bởi nếu để nguyên thì mỗi năm sẽ mất phí duy trì hàng năm là 550 yen. Để hủy thẻ bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Gọi điện thoại tới số hotline 0120-30-6910. của ngân hàng Rakuten. Đây là tổng đài tự động và hoạt động 24/24 bạn có thể gọi lên bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Bước 2: Lúc này bạn chuẩn bị thẻ ETC ra, khi nghe thấy tiếng tổng đài viên, nhấn vào dãy ký tự số 5400 để bỏ qua các hướng dẫn dịch vụ khác.

Bước 3: Nhập mã số thẻ ETC gồm 16 số vào sau đó bấm #.

Bước 4: Tiếp đến nhập 6 số ngày tháng năm sinh vào theo thứ tự Năm-Tháng-Ngày sau đó bấm #.

Ví dụ bạn sinh ngày 06 tháng 02 năm 1991. Thì sẽ nhập là: 19910206#.

Bước 5: Sau khi nhập ngày tháng năm sinh thì sẽ có tự động giải thích và chú ý về việc hủy thẻ. Sau đó nhấn phím 1 để đồng ý hủy thẻ Rakuten ETC của bạn. Nếu không hủy nhấn phím 2 để quay lại màn hình.

Lưu ý:

 • Sau khi làm thủ tục, vui lòng tháo thẻ ETC khỏi thiết bị trong xe, dùng kéo cắt thẻ để không sử dụng được và vứt bỏ.
 • Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tai nạn nào có thể xảy ra nếu bạn tiếp tục sử dụng thẻ ETC.
 • Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tính phí bạn nếu bạn có số dư.

Với thẻ Rakuten Cao cấp hoặc Thẻ Vàng Rakuten, vui lòng gọi số điện thoại lên số tổng đài 050-5838-4333 và cách thực hiện cũng tương tự.

Trên đây là cách khóa thẻ Rakuten. Hy vọng với những thông tin này khách hàng đã có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn khóa thẻ Rakuten nhanh nhất trên điện thoại
1 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất