TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn khóa thẻ ATM BIDV trên app Smart Banking

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Trong quá trình sử dụng thẻ BIDV, nếu thẻ bị mất hoặc không có nhu cầu sử dụng thẻ, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện khóa thẻ ngay trên ứng dụng Smart Banking vô cùng đơn giản.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

BIDV Smart Banking là ứng dụng được ngân hàng BIDV cung cấp riêng cho các khách hàng cá nhân đang mở tài khoản tại ngân hàng. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng quản lý các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn và thậm chí xử lý các vấn đề liên quan tới thẻ như khóa thẻ ATM BIDV tạm thời.

Những nguyên nhân khóa trên app BIDV

Khi khóa thẻ BIDV trên app Smart Banking, hệ thống chỉ cho phép khách hàng khóa bởi những lý do:

Thẻ bị mất/thất lạc

Nếu chẳng may thẻ ATM BIDV bị mất/thất lạc, bạn có thể sử dụng Smart Banking BIDV để thực hiện khóa thẻ nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho số tiền trong tài khoản của bạn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Không có nhu cầu sử dụng

Có rất nhiều lý do khiến người dùng không còn sử dụng thẻ BIDV như công ty không trả lương qua thẻ nữa, muốn sử dụng thẻ khác để trải nghiệm những tính năng mới hay đơn giản đổi thẻ cùng ngân hàng với người yêu để tiện cho việc chuyển khoản.

Hướng dẫn cách khóa thẻ BIDV Smart Banking

Bước 1: Đăng nhập vào app BIDV Smart Banking trên điện thoại. Nếu chưa có bạn có thể tải về theo đường link sau:

Bước 2: Tại màn hình chọn Dịch vụ thẻ

Chọn dịch vụ thẻ trên ứng dụng Smart Banking

Chọn dịch vụ thẻ trên ứng dụng Smart Banking

Bước 3: Lúc này hệ thống Smart Banking BIDV sẽ hiển thị danh sách thẻ, khách hàng bấm chọn tính năng Khóa/Mở khóa thẻ tại 1 thẻ bất kỳ (Tính năng áp dụng cho cả 3 loại thẻ: Ghi nợ nội địa, Ghi nợ quốc tế, Tín dụng quốc tế).

Chọn tính năng khóa thẻ

Chọn tính năng khóa thẻ

Bước 4: Tiếp đó, bạn chọn lý do khóa thẻ mà hệ thống BIDV cho phép người dùng lựa chọn để thực hiện giao dịch. Nếu khóa thẻ do mất/thất lạc cần ghi rõ thời gian mất cũng như nội dung mất. Sau đó bấm tiếp tục.

Chọn lý do khóa thẻ

Chọn lý do khóa thẻ

Bước 5: Ứng dụng hiển thị màn hình Xác nhận giao dịch, khách hàng kiểm tra lại thông tin, thực hiện nhập mã OTP mà hệ thống gửi về qua tin nhắn và nhấn tiếp tục.

Xác nhận giao dịch

Xác nhận giao dịch

Bước 6: Màn hình điện thoại sẽ thông báo kết quả giao dịch khóa thẻ BIDV thành công. Nhấn Hoàn thành để thực hiện giao dịch khác.

Bước 7: Sau khi khóa thẻ thành công, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn đăng ký thẻ thông báo khóa thẻ thành công.

Khóa thẻ BIDV trên app có mất phí?

Khi thực hiện mở khóa thẻ ATM BIDV trên app Smart Banking, ngân hàng sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào của khách hàng. Theo đó, ngân hàng BIDV chỉ thu phí quản lý hằng tháng để sử dụng các tiện ích trên app Smart Banking bao gồm cả tính năng khóa thẻ. Nên bạn yên tâm, không phải lo lắng về việc khóa thẻ BIDV có mất phí hay không.

Thời gian khóa thẻ BIDV trên app

Thời gian khóa thẻ BIDV Smart Banking

Thời gian khóa thẻ BIDV Smart Banking

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã khóa thẻ thành công. Lúc này mọi tính năng như rút tiền, chuyển tiền qua thẻ sẽ tạm thời bị khóa. Nên bạn có thể yên tâm, bởi nếu ai nhặt được thẻ ATM BIDV của bạn cũng không thể thực hiện được bất kỳ giao dịch nào. Nếu muốn sử dụng lại, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và thực hiện mở lại thẻ là có thể tiếp tục sử dụng. Thật đơn giản phải không nào?

Trên đây là cách khóa thẻ ATM BIDV được thực hiện trên app Smart Banking. Hy vọng với những thông tin này, người dùng có thể thực hiện thành công khi mất thẻ hoặc thất lạc.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn khóa thẻ ATM BIDV trên app Smart Banking
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất