TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chủ động khóa thẻ Sacombank qua cú pháp tin nhắn

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Hiện nay để giúp khách hàng chủ động trong việc khóa thẻ khi có nhu cầu, ngân hàng Sacombank đã triển khai dịch vụ khóa thẻ ATM qua cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Không cần chờ đợi tại quầy giao dịch, cũng nhất thiết phải đăng ký ngân hàng điện tử, người dùng vẫn có thể chủ động thực hiện các giao dịch ngân hàng thông qua dịch vụ tin nhắn điện thoại di động (SMS) của Sacombank. Với dịch vụ SMS của Sacombank, khách hàng có thể gửi tin nhắn để kích hoạt thẻ, mở khóa thẻ và mở khóa thẻ kho có nhu cầu.

SMS Banking Sacombank là gì?

Khóa thẻ ATM qua cú pháp tin nhắn

Khóa thẻ ATM qua cú pháp tin nhắn

SMS Banking Sacombank là dịch vụ thông báo biến động số dư tài khoản khách hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được thông tin tài khoản của mình khi có các giao dịch chuyển tiền hay cộng tiền.

Với dịch vụ SMS Banking của Sacombank người dùng có thể sử dụng trên bất kỳ thiết bị di động nào mà không phân biệt điện thoại cao cấp hay bình dân. Dịch vụ được sử dụng cho tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam như: Mobifone, Viettel, Vinaphone…

Cách khóa thẻ Sacombank qua tin nhắn

Cú pháp nhắn tin khóa thẻ Sacombank

Cú pháp nhắn tin khóa thẻ Sacombank

Nhằm đem đến cho khách hàng sự đa dạng về dịch vụ, Sacombank đã triển khai thêm phương thức giao dịch qua cú pháp tin nhắn SMS cho phép khách hàng tự khóa, mở và kích hoạt các loại thẻ thông qua tin nhắn điện thoại di động (SMS). Cụ thể, cú pháp khóa thẻ SMS được thực hiện như sau:

 • Để khóa thẻ: THE_KHOA_4 số cuối của số thẻ
 • Để kích hoạt thẻ: THE_KICHHOAT_4 số cuối của số thẻ
 • Để mở khóa thẻ: THE_MOKHOA_4 số cuối của số thẻ

Sau khi nhắn tin theo cú pháp trên, khách hàng gửi đến đầu số 8149 để thực hiện.

Ngoài ra với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, ngân hàng sẽ không hỗ trợ cấp mã PIN qua giấy nữa mà người dùng phải đến các điểm giao dịch để được cấp hoặc tự tạo mã PIN qua tin nhắn với cú pháp tạo mã PIN như sau: THE CAPPIN <4 số cuối của số thẻ> gửi 8149.

Ví dụ:

 • Để khóa thẻ, khách hàng thực hiện: THE KHOA 1234 gửi 8149.
 • Nếu muốn mở khóa thẻ thực hiện: THE MOKHOA 4567 gửi 8149.

Lưu ý:

- Chi phí SMS là: 1.500 VND/tin nhắn khi khách hàng thực hiện. Phí này là cước phí viễn thông do nhà mạng thu.

- “_” là khoảng trắng trong SMS, nội dung tin nhắn không phân biệt chữ in hoa, in thường.

- Sau khi gửi tin nhắn theo cú pháp tới tổng đài 8149. Chủ thẻ sẽ nhận được SMS phản hồi xử lý yêu cầu thành công/không thành công ngay lập tức.

Với cú pháp khóa thẻ qua SMS này, bất kể khách hàng nào cũng có thể thực hiện. Chỉ cần nhắn tin bằng chính số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng là được.

Trong trường hợp không thực hiện được hoặc báo lỗi, khách hàng có thể gọi điện qua tổng đài Sacombank để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Khóa thẻ qua tin nhắn Sacombank mất bao lâu?

Việc khóa thẻ qua SMS Sacombank được thực hiện khá nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 8149, hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn thông báo số thẻ đã được khóa thành công vào ngày nào. Như vậy bạn đã có thể yên tâm về tài khoản của mình đã được bảo đảm an toàn.

Trên đây là cú pháp khóa thẻ đơn giản qua tin nhắn điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chủ động khóa thẻ Sacombank qua cú pháp tin nhắn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất