TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cách mở lại thẻ tín dụng Fe Credit bị khóa

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Cách mở khóa thẻ tín dụng Fe Credit khá đơn giản, không hề phức tạp như bạn nghĩ. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của TheBank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Sử dụng thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng Fe Credit nói riêng đem đến rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp thẻ tín dụng Fe Credit dụng bị khóa, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới sự trải nghiệm của khách hàng. Vậy khi thẻ bị khóa làm sao để mở lại?

Xem thêm: Muốn khóa thẻ tín dụng Fe Credit đừng bỏ qua 3 cách dưới đây

Cách mở khóa thẻ tín dụng Fe Credit

Sẽ có 2 cách mở khóa thẻ tín dụng Fe Credit, 1 là bạn tới trực tiếp văn phòng giao dịch của Fe Credit, 2 là gọi điện lên tổng đài.

Mở khóa thẻ Fe Credit tại quầy giao dịch

Mở khóa tại quầy giao dịch

Mở khóa tại quầy giao dịch

Hiện nay công ty tài chính Fe Credit chưa hỗ trợ mở khóa thẻ trên app Fe Credit Mobile, khi cần mở lại thẻ, bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch các nhân viên sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và hướng dẫn mở khóa thẻ để hoạt động lại bình thường.

Khi giao dịch tại quầy, bạn cần cung cấp các loại giấy tờ tùy thân như CMND/Hộ chiếu để giao dịch viên hỗ trợ xác thực thông tin chủ thẻ, tránh khóa nhầm thẻ người dùng. Sau khi hoàn tất thông tin cấp lại thẻ do mất bạn có thể quay lại phòng giao dịch Fe Credit để nhận lại thẻ hoặc theo hướng dẫn của nhân viên.

Mở khoá thẻ tín dụng Fe Credit qua tổng đài

Mở khoá thẻ tín dụng Fe Credit qua tổng đài

Mở khoá thẻ tín dụng Fe Credit qua tổng đài

Với những khách hàng không có thời gian để đến quầy giao dịch hoặc các điểm giao dịch Fe Credit quá xa khu vực sinh sống thì có thể nhấc điện thoại lên và bấm gọi ngay tới tổng đài 1900 234 588. Sau đó nhấn phím 3 để được gặp tổng đài viên Fe Credit. Sau khi kết nối với nhân viên tổng đài bạn sẽ phải cung cấp các thông tin về chủ thẻ như số điện thoại đăng ký, số CMND/Hộ chiếu, số thẻ… để giao dịch viên xác nhận thông tin người dùng.

Bên cạnh mở thẻ, số tổng đài Fe Credit còn hỗ trợ người dùng các thông tin khác như tra cứu khoản vay, báo mất thẻ…

Tổng đài Fe Credit sẽ tính cước phí người dùng khi gọi lên tổng đài là 1.000 VNĐ/phút.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit để không bị khóa

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, để không bị khóa bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Không nên chậm trễ hoặc nợ thanh toán thẻ tín dụng, bởi nếu thanh toán không đúng hạn, bạn sẽ bị công ty tính phí phạt hợp đồng. Nếu tình trạng này diễn ra liên tục thì hệ thống sẽ khóa thẻ tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy mức độ. Khi muốn mở lại sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
  • Khi nhập mã PIN nên chú ý nhập chính xác, bởi nếu quá 3 lần thì hệ thống sẽ tạm khóa thẻ và lúc này bạn cần gọi điện đến tổng đài để xin cấp lại mã PIN rất mất thời gian.
  • Không nên giao dịch vào khoảng thời gian từ 23h - 5h sáng, nếu giao dịch trong khoảng thời gian này hệ thống sẽ ghi nhận là giao dịch bất thường và dẫn đến khóa thẻ.
  • Nếu có người cố tình đăng nhập vào tài khoản Fe Credit của bạn thì hãy thận trọng, bởi đây rất có thể là hacker đánh cắp thông tin của bạn. Vậy nên hãy thao tác khóa thẻ ngay để đảm bảo an toàn cho thẻ của bạn.

Hy vọng với chia sẻ về cách mở khóa thẻ tín dụng Fe Credit trên đây, các bạn sẽ có được thông tin hữu ích, mở thẻ tín dụng Fe Credit bị khóa nhanh chóng

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cách mở lại thẻ tín dụng Fe Credit bị khóa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất