TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẻ tín dụng Fe Credit bị khóa có thể do 8 lý do sau

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Trong bài viết này TheBank sẽ chỉ ra những lý do thường gặp khiến thẻ Fe Credit bị khóa. Biết được những lý do này người dùng sẽ có những phương án khóa thẻ phù hợp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng Fe Credit là thẻ vô cùng hữu ích cho người dùng trong cuộc sống. Bên cạnh tính năng thanh toán hóa đơn thì người dùng hoàn toàn có thể rút tiền để sử dụng. Nhưng tới một ngày khi thanh toán bạn nhận được thông báo thẻ tín dụng Fe Credit bị khóa mà không nắm rõ nguyên nhân vì sao bị khóa thẻ để có cách xử lý phù hợp.

Thẻ tín dụng Fe Credit bị khóa bởi 8 nguyên nhân sau

Thẻ tín dụng bị khóa

Thẻ tín dụng Fe Credit bị khóa do đâu

Nếu không may thẻ tín dụng FE Credit bị khóa thì có thể bạn đã rơi vào một trong các trường hợp sau:

Nhập sai mã PIN quá nhiều lần

Cũng như các loại thẻ khác, khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit, nếu bạn nhập sai mã PIN quá 3 lần thì hệ thống sẽ xem đây là hành động khả nghi và tự động khóa thẻ để đảm bảo quyền lợi người sử dụng. Nếu khách hàng vẫn cố đăng nhập thì nguy cơ bị nuốt thẻ là rất cao.

Không dùng thẻ Fe Credit để thanh toán trong thời gian dài

Trong vòng 12 tháng liên tục nếu không phát sinh giao dịch trên thẻ, công ty Fe Credit sẽ tự động khóa thẻ người dùng. Việc này vừa giúp khách hàng tiết kiệm phí thường niên và công ty có thể nắm được số lượng khách hàng chính xác đang sử dụng dịch vụ của mình để chăm sóc tốt hơn.

Không thanh toán dư nợ tín dụng

Nếu khách hàng không thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng hạn theo hợp đồng mà đã giao ước với công ty Fe Credit thì bạn sẽ bị phạt hợp đồng và bị liệt kê vào danh sách khách hàng có nợ xấu. Lúc này công ty Fe Credit sẽ khóa thẻ và bạn sẽ không thể sử dụng được nữa.

Thẻ tín dụng Fe Credit hết hiệu lực

Một chiếc thẻ hết hiệu lực sẽ bị công ty khóa một chiều, lúc này mọi giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện được. Vậy nên trong quá trình sử dụng, hãy kiểm tra trên mặt trước thẻ xem thời hạn sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit của mình sẽ hết hạn khi nào và thực hiện gia hạn đúng thời gian.

Lỗi hệ thống của FE Credit

Trong một số trường hợp máy ATM/POS bị lỗi, khi bạn thực hiện thanh toán hệ thống sẽ khóa thẻ bạn dẫn tới giao dịch không thành công.

Nhận được yêu cầu khóa thẻ tín dụng từ chủ thẻ

Một số khách hàng khi bị mất thẻ hoặc không kiểm soát được chi tiêu của mình thường chủ động khóa thẻ tín dụng của mình.

Fe Credit ngưng cung cấp sản phẩm thẻ đó

Sau một thời gian phát hành thẻ, nếu sản phẩm đó không được ưa chuộng từ khách hàng hoặc đã hết thời thì công ty Fe Credit sẽ khóa thẻ và tạm ngưng phát hành trên thị trường. Thông thường, trước khi bỏ thẻ, công ty Fe Credit sẽ gửi thông báo đến cho bạn để bạn kịp thời có những lựa chọn phù hợp hơn để thay thế thẻ cũ.

Hệ thống Fe Credit phát hiện giao dịch bất thường

Để thẻ hoạt động theo đúng quy định thì sẽ có hệ thống kiểm soát các giao dịch của thẻ. Nếu phát hiện những giao dịch khả nghi thì sẽ khóa thẻ lại. Ví dụ như bạn giao dịch rút tiền mặt vào 23h – 5h sáng thì rất có thể sẽ bị khóa thẻ.

Cách mở khóa thẻ FE Credit sau khi bị khóa

Hướng dẫn mở khóa thẻ tín dụng Fe Credit

Hướng dẫn mở khóa thẻ tín dụng Fe Credit

Sau khi nắm được những nguyên nhân khóa thẻ tín dụng Fe Credit, nếu muốn mở lại khóa bạn có thể thực hiện theo 2 cách mà công ty đang triển khai.

Mở khóa tại quầy giao dịch: Bạn phải đến trực tiếp quầy giao dịch của Fe Credit để được nhân viên hướng dẫn mở lại thẻ. Khi giao dịch nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc của bạn và thẻ tín dụng FE Credit bạn đang sử dụng.

Mở khóa qua tổng đài: Với những khách hàng quá bận rộn không có thời gian đến điểm giao dịch của Fe Credit thì thể liên hệ tới số tổng đài FE Credit 1900 234 588 để được hỗ trợ mở khóa.

Trên đây là 8 nguyên nhân khóa thẻ tín dụng Fe Credit. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng Fe Credit bị khóa có thể do 8 lý do sau
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất