avatart

khach

icon

Những cách khóa thẻ PVcombank tạm thời ai cũng nên biết

Kiến thức thẻ ATM

- 12/10/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

12/10/2021

0

Thẻ ATM giờ đây là công cụ thanh toán không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên khi sử dụng thẻ khi nhận thấy những mối nguy hiểm như rò rỉ thông tin, mất thẻ thì bạn cần khóa thẻ ngay lập tức.

Mục lục [Ẩn]

Như chúng ta đã biết, thẻ ATM là một loại thẻ phổ biến và hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Với chiếc thẻ trên tay, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch qua thẻ mà không cần tiền mặt. Hiện nay hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam trong đó có PVComBank đều phát hành thẻ ATM với nhiều đặc điểm và lợi ích vượt trội. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thẻ PVcomBank, bạn có chắc chắn mình đã nắm được cách thực hiện khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp chưa?

Nếu câu trả lời là chưa thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Cách khóa thẻ PVcomBank tạm thời

Báo khóa thẻ PVcomBank qua tổng đài

Khóa thẻ PVcomBank qua tổng đài 24/7

Khóa thẻ PVcomBank qua tổng đài 24/7

Trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng PVcomBank, khi cần giải đáp các thắc mắc hoặc gặp phải những sự cố về thẻ như nuốt thẻ, muốn khóa thẻ thì cách đơn giản ngay lúc này chính là gọi điện thoại tới tổng đài PVcomBank để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Số tổng đài PVcomBank là 1900 555 592. Hotline này luôn hoạt động 24/24, luôn có các tổng đài viên túc trực, giải đáp các thắc mắc cũng như khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Khi gọi lên tổng đài, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về chủ thẻ cũng như số tài khoản, nếu chính xác bạn sẽ được thực hiện các yêu cầu ngay tức thì.

Khóa thẻ qua app Mobile Banking PVcomBank

Mobile Banking PVcomBank là dịch vụ ngân hàng điện tử được thực hiện trên điện thoại thông minh. Để sử dụng, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản tại ngân hàng, sau đó tải app về điện thoại phù hợp với từng hệ điều hành và sử dụng.

Khi cần khóa thẻ, bạn thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app ngân hàng điện tử PVcomBank trên điện thoại

Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng, chọn Dịch vụ thẻ

Nhấn vào tính năng dịch vụ thẻ

Nhấn vào tính năng dịch vụ thẻ

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách thẻ bạn đang sử dụng. Nhấn vào một thẻ muốn khóa trong danh sách thẻ, sau đó tại màn hình chi tiết bấm icon ba chấm ngang.

Chọn tính năng khóa thẻ

Chọn tính năng khóa thẻ

Bước 4: Để tạm khóa thẻ bạn chỉ cần nhấn vào tính năng Khóa thẻ trên màn hình.

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn khóa thẻ không? Chọn đồng ý để xác nhận giao dịch là xong.

Xác nhận lại thông tin giao dịch

Xác nhận lại thông tin giao dịch

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking PVcombank để thực hiện các bước khóa thẻ tương tự như trên.

Khóa thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch

Khóa thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch

Khóa thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch

Tính đến thời điểm hiện tại, PVcomBank đã phát triển mạng lưới lên đến 109 điểm giao dịch với đội ngũ hơn 4000 cán bộ nhân viên. Vậy nên, khi có nhu cầu khóa thẻ, bạn cũng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch này để thực hiện.

Lưu ý: Khi khóa thẻ trực tiếp tại quầy, bạn cũng phải cung cấp giấy tờ tùy thân để nhân viên xác nhận thông tin chủ thẻ.

Những cách mở khóa thẻ PVcombank

Mở khóa thẻ trên app PVcombank

Khi thẻ bị khóa tạm thời, để tiếp tục sử dụng thẻ bạn có thể thực hiện mở khóa thẻ trên app với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng PVcomBank trên điện thoại

Bước 2: Chọn Dịch vụ thẻ tại màn hình chính

Bước 3: Nếu bạn chỉ sử dụng 1 thẻ thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo thẻ của bạn đang bị khóa. Chọn mở khóa để thực hiện giao dịch.

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch là xong.

Mở khóa tại quầy giao dịch PVcomBank

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch để mở khóa thẻ khi thẻ bị khóa do hết hạn, không được sử dụng trong thời gian dài…

Khi mở khóa tại quầy bạn sẽ điền vào phiếu yêu cầu mở khóa, sau đó đưa CMND/CCCD để nhân viên xác thực thông tin chủ thẻ.

Khóa/Mở thẻ PVcombank có mất phí không?

Khóa/Mở thẻ PVcombank có mất phí không

Khóa/Mở thẻ PVcombank có mất phí không

Ngân hàng PVcomBank sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào khi khách hàng thực hiện khóa hoặc mở thẻ. Tuy nhiên, về cước phí viễn thông khi gọi qua tổng đài bạn vẫn sẽ phải thanh toán theo quy định hiện hành của nhà mạng bạn sử dụng.

Thẻ PVcomBank bị khóa có giao dịch được không?

Thẻ ATM ngân hàng Đại Chúng khi bị khóa, người dùng sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên thẻ tại cây ATM/máy POS.

Tuy nhiên, tài khoản của bạn vẫn còn trong trạng thái hoạt động, vậy nên nếu muốn rút tiền hoặc chuyển khoản bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên ngân hàng điện tử hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng PVcomBank.

Trên đây là những thông tin về cách mở/khóa thẻ ATM PVcomBank. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ có ích cho bạn trong quá trình sử dụng thẻ.

 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

1 (1 lượt)

1 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *