TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Đổi tiền phố Hà Trung: Chọn địa chỉ nào hợp pháp và giá tốt?

Phan Thị Linh Chi 0 Tiền tệ

Phố Hà Trung (Hà Nội) là con phố được biết đến với tên gọi “phố đổi tiền”. Nơi đây diễn ra hoạt động mua bán vàng, đổi tiền ngoại tệ sôi động với hệ thống hàng loạt tiệm vàng có dịch vụ đổi tiền. Vậy đổi tiền tại Hà Trung nên chọn địa chỉ nào?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Phố Hà Trung được xem là phố ngoại tệ của Hà Nội bởi vì khi nhắc đến con phố này, người ta sẽ nghĩ ngay đến hoạt động kinh doanh dịch vụ đổi ngoại tệ. Tại phố Hà Trung tập trung rất nhiều cửa hàng, tiệm vàng đổi ngoại tệ nổi tiếng. Hoạt động mua bán vàng, đổi tiền ngoại tệ tại Hà Trung diễn ra rất sôi động với lượng khách hàng đông đúc, nhộn nhịp. Tuy nhiên, đổi tiền Hà Trung cửa hàng nào uy tín và giá tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số tiệm vàng được cấp phép đổi tiền ngoại tệ.

Phố Hà Trung ở đâu?

Phố Hà Trung là một con phố nhỏ thuộc phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Phố nằm từ phố Ngõ Trạm đến phố Phùng Hưng.

Phố Hà Trung dài 206m nhưng luôn đông đúc người qua lại vì tại đây có nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh vàng bạc lớn. Nhắc đến phố Hà Trung, ngoài hoạt động mua - bán vàng, bạc thì con phố này còn nổi tiếng với hoạt động đổi tiền ngoại tệ. 

Đổi tiền phố Hà Trung bạn có thể đổi nhiều loại tiền tệ khác nhau như: đổi tiền USD, EUR, Baht Thái, Yên Nhật hay Nhân Dân Tệ Trung Quốc… Bởi vậy là phố Hà Trung được nhắc đến với nhiều tên gọi khác nhau như phố đổi tiền, phố ngoại tệ...

Phố Hà Trung - Hà Nội

Phố Hà Trung thuộc phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Các địa chỉ đổi tiền phố Hà Trung hợp pháp và giá tốt

Đối với đổi tiền ngoại tệ tại tiệm vàng, cần phải được cấp phép từ Ngân hàng Nhà nước. Nếu đổi tiền tại các tiệm vàng không được cấp phép, người đổi sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Hiện nay nhu cầu đổi tiền ngoại tệ đặc biệt là đổi Đô la Mỹ ngày càng gia tăng và phố Hà Trung luôn là con phố được nhắc đến nhiều nhất khi khách hàng muốn tìm địa chỉ đổi tiền ngoại tệ. Tại phố Hà Trung có nhiều tiệm vàng cung cấp dịch vụ đổi tiền ngoại tệ nhưng không phải tiệm vàng nào cũng được phép đổi ngoại tệ. Để giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín, hợp pháp cung cấp dịch vụ đổi tiền ngoại tệ trên phố Hà Trung, sau đây là các địa chỉ bạn có thể tham khảo:

Vàng bạc đá quý Quốc Trinh

Địa chỉ: 27 - 29 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3826 8856.

Quốc Trinh - Hà Trung hay Công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh là đơn vị kinh doanh vàng bạc đá quý lớn nhất nhì phố Hà Trung và là địa chỉ đổi tiền uy tín. Công ty này có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời.

Đổi tiền tại Quốc Trinh - Hà Trung khách hàng có thể được hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau như: USD, EUR, Baht Thái, Nhân dân tệ Trung Quốc, Yên Nhật....

Ưu điểm của địa chỉ đổi tiền này là:

 • Uy tín với lịch sử lâu đời
 • Diện tích cửa hàng lớn, không gian rộng rãi nên có thể tiếp đón số lượng lớn khách hàng.
 • Thủ tục đổi nhanh chóng
 • Hỗ trợ đổi đa dạng loại tiền tệ

Khách hàng khi có nhu cầu đổi tiền tệ, có thể liên hệ theo số điện thoại ở trên để được tư vấn trước về giá đổi tiền.

Vàng bạc đá quý Nhật Quang

Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3938 6526 / 024 338 6527.

Công ty vàng bạc Nhật Quang là địa chỉ đổi tiền tại Hà Trung được nhiều người biết đến. Tại Nhật Quang bạn được hỗ trợ đổi đa dạng các loại tiền tệ khác nhau với mức giá tốt.

Ngoài ra, đổi tiền tại Nhật Quang - Hà Trung khách hàng còn được phục vụ 24/7 kể cả những ngày lễ, tết và ngoài giờ hành chính.

Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung

Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141

Vàng bạc Mỹ nghệ là cửa hàng kinh doanh vàng bạc và dịch vụ đổi ngoại tệ uy tín trên phố Hà Trung. Đơn vị này nằm ngay bên cạnh cửa hàng vàng bạc Quốc Trinh. 

Cửa hàng này đã được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của nhà nước chính. Do đó, bạn có thể phần nào yên tâm hơn khi thực hiện những giao dịch đổi ngoại tệ tại đây.

Đổi tiền tại 31 Hà Trung bạn được hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau như USD, EUR... với tỷ giá quy đổi theo đúng tỷ giá được Nhà nước công bố. 

Cửa hàng vàng Minh Quang

Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3828 8822

Cửa hàng vàng Minh Quang thuộc Công Ty Vàng Bạc Minh Sơn - Minh Quang cũng là một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín trên phố Hà Trung mà bạn có thể lựa chọn.

Tại cửa hàng Minh Quang chỉ hỗ trợ đổi các loại ngoại tệ thông dụng như EUR, USD, Nhân dân tệ, Yên Nhật, Baht Thái. Nếu muốn đổi các loại ngoại tệ khác, bạn phải lựa chọn địa chỉ khác tại Hà Trung.

Tuy không đổi nhiều ngoại tệ nhưng ưu điểm khi đổi tiền tại Minh Quang là giá tốt, chất lượng dịch vụ nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Vàng bạc Chính Quang

Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3938 1369

Cửa hàng vàng bạc Chính Quang thuộc Công ty TNHH vàng bạc Chính Quang cũng là một địa chỉ đổi tiền Hà Trung uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là những khách hàng muốn đổi tiền USD.

Đổi tiền tại Chính Quang - Hà Trung khách hàng được hỗ trợ với mức giá hợp lý, thủ tục đơn giản và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Ngoài các tiệm vàng, đổi tiền Hà Trung bạn có thể lựa chọn đổi tại các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng ở Hà Trung hoặc khu vực lân cận phố Hà Trung. Ưu điểm khi đổi tiền tại các chi nhánh ngân hàng là bạn không phải lo lắng về uy tín cũng mức độ đảm bảo vì tại đây đều đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép kinh doanh ngoại tệ.

Đổi tiền phố Hà Trung

Phố Hà Trung có nhiều địa chỉ đổi tiền ngoại tệ

Những lưu ý khi đổi tiền ở phố Hà Trung

Có thể thấy, phố Hà Trung có rất nhiều địa chỉ đổi tiền ngoại tệ, tuy nhiên đội đổi tiền tại Hà Trung, bạn cần chú ý:

 • Lựa chọn địa chỉ uy tín, được cấp phép kinh doanh ngoại tệ để đổi tiền
 • Bạn nên tham khảo tỷ giá của các cửa hàng trước khi đổi vì giá cả sẽ có sự chênh lệch giữa các cửa hàng. 
 • Cập nhật tỷ giá 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? thường xuyên để chọn thời điểm điểm có giá tốt nhất
 • Khi thực hiện giao dịch đổi tiền với số tiền lớn, để có được mức giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước với đơn vị nhận đổi tiền để thỏa thuận trước

Đổi tiền ngoại tệ hiện được rất nhiều người quan tâm nhất là khi thực hiện các giao dịch quốc tế. Việc lựa chọn một địa điểm đổi ngoại tệ uy tín là điều hết sức cần thiết. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã lựa chọn được địa chỉ đổi tiền Hà Trung hợp pháp và giá tốt.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Đổi tiền phố Hà Trung: Chọn địa chỉ nào hợp pháp và giá tốt?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất