avatart

khach

icon

VITA - Cho Con - Bảo hiểm cho mục tiêu đầu tư về giáo dục đầy hấp dẫn của Generali

Thị trường bảo hiểm

- 15/09/2022

0

Thị trường bảo hiểm

15/09/2022

0

VITA - Cho Con là sản phẩm bảo hiểm mới ra mắt của Generali. Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đầu tiên được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục.

Mục lục [Ẩn]

Generali Việt Nam mới đây đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị mang tên VITA - Cho Con. Sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đơn vị được thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục.

VITA - Cho Con dành cho đối tượng nào?

Sản phẩm này được Generali thiết kế cho nhóm khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi. Tuổi bảo vệ tối đa cho Người được bảo hiểm là 99 tuổi.

Ưu điểm của VITA - Cho Con

Sản phẩm bảo hiểm VITA - Cho Con sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Cho con một cuộc sống yên vui: Sản phẩm bảo vệ gia đình toàn diện và đảm bảo phát hành hợp đồng mới cho con không cần thẩm định. Con sẽ được bảo vệ trước rủi ro Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn/tử vong.
  • Cho con thành công rực rỡ: Thông qua sản phẩm này cha mẹ sẽ động viên con phát triển và cơ hội gia tăng tài sản cho con với Thưởng định kỳ hấp dẫn cùng Chương trình đặc biệt "Đồng hành cùng con" có tổng giá thị trưởng lên đến 10 tỷ đồng.
  • Cho con một tương lai vững vàng: Thông qua việc đầu tư hiệu quả vào quỹ giáo dục cho con với 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam: VinaCapital & Dragon Capital. Nhờ đó cha mẹ tạo dựng một tương lai vững vàng cho con trẻ.

Sản phẩm bảo hiểm Vita - Cho Con

VITA - Cho Con - sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị đầu tiên thiết kế cho mục tiêu đầu tư về giáo dục

Quyền lợi khi tham gia VITA - Cho Con

VITA - Cho Con mang đến nhiều quyền lợi vượt trội, mang đến giải pháp tài chính hiệu quả cho các bậc cha mẹ chuẩn bị một tương lai vững vàng cho con trẻ phát triển toàn diện. Tham gia VITA - Cho Con, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

Quyền lợi đầu tư

Khách hàng được toàn quyền đưa ra quyết định đầu tư, chủ động lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro và kỳ vọng lợi nhuận.

Trong quá trình tham gia, bạn được chủ động đầu tư thêm hoặc rút tiền từ Giá trị Tài khoản hợp đồng. Đặc biệt có cơ hội tối ưu hiệu quả đầu tư với các Quỹ được quản lý bởi 2 Công ty Quản lý Quỹ hàng đầu Việt Nam: VinaCapital và Dragon Capital.

Ngoài ra khoản thưởng định kỳ hấp dẫn cũng giúp bạn gia tăng tài sản. Tỷ lệ thưởng dao động từ 5% - 11% tùy theo năm hợp đồng. Các khoản thưởng sẽ được phân bổ vào Tài khoản đóng thêm vào cuối mỗi kỳ xét thưởng.

Khách hàng sẽ nhận toàn bộ Giá trị Tài khoản hợp đồng tại Ngày kết thúc hợp đồng với Quyền lợi đáo hạn.

Quyền lợi bảo vệ

Sản phẩm mang đến quyền lợi bảo vệ trước rủi ro Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn/tử vong với mức chi trả Số tiền nào lớn hơn giữa Giá trị Tài khoản cơ bản và Số tiền bảo hiểm, cộng với Giá trị Tài khoản đóng thêm (nếu có).

Ngoài ra, bạn có thể gia tăng bảo vệ toàn diện cho cả gia đình với danh mục Bảo hiểm bổ trợ đa dạng.

Quyền lợi tăng thêm

Sở hữu sản phẩm VITA – Cho Con, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình đặc biệt "Đồng hành cùng con". Chương trình này Generali sẽ cùng phụ huynh khen thưởng, động viên con phát triển toàn diện.

Thời gian áp dụng từ 15/08/2022 đến 14/08/2027 hoặc đến khi tổng giá trị thưởng 10 tỷ đồng được chi trả hết, tùy thời điểm nào đến trước.

Generali sẽ trao 5% hoặc 10% Phí bảo hiểm của Năm hợp đồng đầu tiên, khi con đạt được một trong những thành tích/danh hiệu như Học sinh Xuất sắc/Học sinh Giỏi/Học sinh Tiêu biểu (hoặc tương tự) liên tục 2 năm tại cấp tiểu học/THCS/THPT Việt Nam, trúng tuyển vào trường THPT chuyên tại Việt Nam, Tốt nghiệp thạc sĩ trước 25 tuổi, thủ khoa đại học đầu ra hoặc đầu vào...

Lưu ý: Khoản thưởng được trao tối đa 1 lần/Năm hợp đồng, 2 lần trong suốt Thời hạn áp dụng và không quá 10 triệu đồng/lần.

Sựa kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ và đầu tư, và với những quyền lợi vượt trội, gắn liền với quá trình học hành và trưởng thành của con trẻ, VITA - Cho con chính là sản phẩm bảo hiểm giúp các bậc cha mẹ an tâm xây dựng nền tảng giáo dục quý giá cho con và kiến tạo ngày mai tươi sáng cho cả gia đình.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *