TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo vệ toàn diện với quyền lợi đến 445% cùng Shinhan - Tâm An

Phan Thị Linh Chi 0 Thị trường bảo hiểm

Shinhan Life Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mang tên Shinhan - Tâm An. Đây là sản phẩm bảo vệ bệnh ung thư với tổng quyền lợi lên tới 445%.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Mới đây Shinhan Life Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm ung thư Shinhan - Tâm An.

Sản phẩm này mang đến giải pháp dự phòng tài chính, hỗ trợ khách hàng khi không may mắc bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu, nhất là với các bệnh ung thư chi phí cao.

Quyền lợi khi tham gia Shinhan - Tâm An

Tham gia Shinhan - Tâm An, khách hàng có thể an tâm với quyền lợi bảo vệ toàn diện lên đến 445% số tiền bảo hiểm, bao gồm:

 • Nhận ngay 60% số tiền bảo hiểm (không quá 500 triệu đồng) khi không mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu
 • Shinhan Life tiếp tục chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng sau khi khấu trừ quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư giai đoạn đầu đã được thanh toán khi khách hàng không may mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối khác
 • Được miễn toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai và nhận trợ cấp thu nhập trong 60 tháng. Mỗi tháng bằng 1,5% số tiền bảo hiểm, tổng trợ cấp nhận được tương đương 90% số tiền bảo hiểm.
 • Nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm nếu không may mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối thuộc một trong các bệnh ung thư chi phí cao
 • Quyền lợi bảo hiểm phẫu thuật phục hồi bằng 10% số tiền bảo hiểm
 • Nhận 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm không may tử vong

Các quyền lợi này sẽ là nguồn hỗ trợ, san sẻ tài chính giúp khách hàng chống chọi bệnh tật.

Sản phẩm Shinhan - Tâm An

Shinhan - Tâm An, sản phẩm mới của Shinhan Life Việt Nam

Mua sản phẩm Shinhan - Tâm An ở đâu?

Sản phẩm Shinhan - Tâm An hiện được phân phối trên hệ thống các đại lý tổ chức đang hợp tác phân phối sản phẩm cho Shinhan Life Việt Nam. Theo đó:

 • Khách hàng có thể tham gia Shinhan - Tâm An qua kênh tư vấn viên của Shinhan Life Việt Nam. Để tiết kiệm thời gian, khách hàng còn có thể lựa chọn kênh không tiếp xúc Tele-marketing, tư vấn viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 • Các khách hàng của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm Shinhan - Tâm An qua hệ thống chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc.

Bảo hiểm sức khỏe Shinhan – Tâm An chính là phương án dự phòng tài chính hỗ trợ khách hàng khi không may mắc bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu. Từ đó an tâm để chóng chọi với bệnh tật hơn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo vệ toàn diện với quyền lợi đến 445% cùng Shinhan - Tâm An
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất