avatart

khach

icon

Cách đổi số điện thoại SMS Banking Agribank nhanh nhất

Kiến thức thẻ ATM

- 13/04/2023

0

Kiến thức thẻ ATM

13/04/2023

0

Trường hợp bạn không còn dùng số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank thì nên thực hiện việc đổi số để đảm bảo an toàn trong mỗi giao dịch. Vậy cách đổi số điện thoại SMS Banking Agribank như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

Số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking Agribank rất quan trọng. Nó không chỉ giúp khách hàng chủ động quản lý tài khoản thông qua dịch vụ thông báo biến động số dư mà còn được sử dụng để thực hiện các giao dịch tài chính như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền trên điện thoại...

Vì vậy, nếu khách hàng thay đổi số điện thoại nên cập nhật ngay số điện thoại mới để quá trình sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

Cách đổi số điện thoại SMS Banking Agribank

Để thay đổi số điện thoại SMS Banking Agribank, khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh, phòng giao dịch Agribank gần nhất.

Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân và trao đổi với nhân viên của Agribank về mong muốn đổi số điện thoại SMS Banking Agribank.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng kiểm tra giấy tờ, xác minh thông tin khách hàng Bước 4: Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn thay đổi thông tin dịch vụ SMS Banking do ngân hàng cung cấp.

Bước 4: Nộp lại mẫu đơn cho nhân viên Agribank kiểm tra và đối chiếu. Nếu thông tin hoàn toàn trùng khớp, nhân viên của ngân hàng sẽ hoàn thành các thủ tục còn lại để thay đổi số điện thoại cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng sẽ nhận được thông báo gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking của Agribank.

Cách đổi số điện thoại SMS Banking Agribank tại phòng giao dịch

Cách đổi số điện thoại SMS Banking Agribank tại phòng giao dịch

Đổi số điện thoại SMS Banking Agribank có mất phí không?

Hiện nay, phí thay đổi thông tin với dịch vụ SMS Banking mà ngân hàng Agribank đang áp dụng là 10.000 đồng/lần. Vì vậy, khách hàng thay đổi số điện thoại SMS Banking Agribank sẽ mất phí 10.000 đồng. Khách hàng nên chủ động mang theo tiền để chi trả phí dịch vụ trên.

Đổi số điện thoại SMS Banking Agribank online được không?

Hiện nay Agribank chưa triển khai dịch vụ đổi số điện thoại SMS Banking Agribank online. Vì vậy, khi muốn thay đổi số điện thoại đăng ký SMS Banking, khách hàng vui lòng mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh, phòng giao dịch bất kỳ của Agribank để được hướng dẫn làm thủ tục.

Lưu ý khi đổi số điện thoại SMS Banking Agribank

- Theo quy định của Agribank, khách hàng phải kịp thời cung cấp thông tin sửa đổi và giấy tờ cần thiết cho Agribank khi có sự thay đổi về số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking và chịu trách nhiệm hoàn toàn về rủi ro xảy ra trước thời điểm Agribank nhận được thông báo thay đổi đó.

Vì vậy, khi thay đổi số điện thoại hãy nhanh chóng đến ngân hàng làm thủ tục để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

- Khi thay đổi số điện thoại SMS Banking Agribank thì số điện thoại cũ cũng sẽ bị hủy bỏ. Vì vậy, nếu các dịch vụ E-Mobile Banking, Internet Banking Agribank có liên kết với số điện thoại cũ thì để tiếp tục sử dụng các dịch vụ trên bạn phải đăng ký lại với số điện thoại mới tại ngân hàng Agribank.

- Khách hàng nên chủ động sắp xếp thời đến giao dịch vào giờ làm việc của ngân hàng Agribank để được hỗ trợ chu đáo, tránh trường hợp phải đi lại nhiều lần.

Những điều cần biết khi đổi số điện thoại SMS Banking Agribank

Những điều cần biết khi đổi số điện thoại SMS Banking Agribank

- Vì số lượng khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng Agribank mỗi ngày rất lớn nên khách hàng có thể phải lấy số thứ tự để chờ đến lượt.

- Việc thực hiện thủ tục thay đổi số điện thoại SMS Banking Agribank chỉ mất khoản 10 - 15 phút nếu khách hàng điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Vì vậy, sau khi hoàn tất thông tin, khách hàng nên kiểm tra thêm một lần nữa trước khi nộp lại phiếu cho ngân hàng để tránh những sai sót trên giấy tờ.

Như vậy để đổi số điện thoại SMS Banking Agribank, khách hàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh, phòng giao dịch bất kỳ của ngân hàng để được hướng dẫn làm thủ tục. Việc thay đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking online hiện chưa được ngân hàng triển khai thực hiện.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *