TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SMS Banking Vietcombank - Truy vấn thông tin tiện lợi và nhanh chóng

SMS Banking Vietcombank - Truy vấn thông tin tiện lợi và nhanh chóng

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vn Vietcombank hiện đang là ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam, do đó các dịch vụ của Vietcombank luôn đem lại chất lượng cao nhất cho khách hàng, và SMS Banking Vietcombank là một trong những dịch vụ. Hãy tìm hiểu những điều thú vị về dịch vụ này ngay sau đây.

SMS Banking (SMS B@nking) là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại di động, giúp khách hàng theo dõi biến động tài khoản Vietcombank của mình vô cùng tiện lợi. Mức phí duy trì hàng tháng sẽ là 11.000 VNĐ/tháng, đã bao gồm VAT. Dịch vụ VCB – SMS B@nking là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại di động, giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng 24h x 7 ngày bằng cách nhắn tin theo cú pháp quy định qua tổng đài 6167.

Những chức năng nổi bật của dịch vụ SMS Banking Vietcombank

1. Truy vấn thông tin

  • Tra cứu thông tin về số dư tài khoản.
  • Tra cứu thông tin 05 giao dịch gần nhất và chi tiết từng giao dịch.
  • Tra cứu hạn mức của các loại thẻ tín dụng.
  • Tra cứu thông tin về tỷ giá, lãi suất.
  • Tra cứu thông tin địa điểm đặt máy ATM, quầy giao dịch của Vietcombank.
  • Các tính năng trên (trừ tính năng tra cứu thông tin về lãi suất) áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân, tổ chức. Tính năng tra cứu thông tin về lãi suất chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân.

➤ Xem ngay: Tổng hợp những điều bạn nên biết về cách hủy SMS Banking Vietcombank.

thebank_smsbankingvietcombanktruyvanthongtintienloivanhanhchong_2_1520996751

Tra cứu thông tin nhanh chóng với SMS Banking Vietcombank

2. Dịch vụ tin nhắn chủ động

  • Thông báo biến động số dư tài khoản (tài khoản Khách hàng đăng ký cho dịch vụ VCB - SMS B@nking) khi khách hàng giao dịch tại quầy, ATM hoặc sử dụng các dịch vụ Vietcombank Securities Online, VCB-Direct Billing… và chi tiêu các loại thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành(Visa, Amex, Master).
  • Tính năng trên áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân, tổ chức.

3. Dịch vụ VCB-eTopup

  • Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước bằng cách soạn tin nhắn từ số điện thoại đã đăng ký dịch vụ VCB – SMS B@nking.
  • Tính năng trên chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho Khách hàng tổ chức.

Chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking Vietcombank

- Dịch vụ Truy vấn thông tin: 1000VND/ tin nhắn.

- Dịch vụ Tin nhắn chủ động: Khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ 8.800 đồng/tháng/số điện thoại đăng ký, không giới hạn số lượng tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản hoặc chi tiêu thẻ tín dụng Khách hàng nhận được trong tháng. Mức phí này đã bao gồm thuế GTGT 10% và được thu trực tiếp từ tài khoản thanh toán mặc định mà Khách hàng đăng ký dịch vụ VCB - SMS B@nking vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo.

- Đối với các Khách hàng đã đăng ký dịch vụ nhắn tin chủ động trước ngày 01/09/2010 theo mức phí cũ 15.000 đồng/20 tin nhắn và vẫn chưa sử dụng hết số lượng tin nhắn chủ động đã kích hoạt dịch vụ, Vietcombank sẽ duy trì việc gửi tin nhắn chủ động cho Khách hàng cho đến khi Khách hàng nhận đủ tin nhắn đã kích hoạt.

- Dịch vụ VCB-eTopup: 1000VND/ lần nạp.

Cách đăng ký và hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank

Cách đăng ký

Để đăng ký dịch vụ SMS B@nking của Vietcombank, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: "VCB cd” gửi 8170 hoặc 6167. Ngoài ra, có thể ra trực tiếp các điểm giao dịch của Vietcombank hoặc thông qua Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking.

➤ Xem ngay: Tra cứu thông tin tài khoản và nạp tiền điện thoại dễ dàng với dịch vụ SMS Banking VPBank.

thebank_smsbankingvietcombanktruyvanthongtintienloivanhanhchong_3_1520996755

Đăng ký đơn giản, nhanh chóng

Khi đăng ký dịch vụ SMS Banking thành công, nếu có biến động về số dư tài khoản, tin nhắn sẽ tự động gửi ngay về số điện thoại cho bạn. Hơn nữa, dịch vụ này còn giúp nạp tiền điện thoại di động trả trước vô cùng tiện lợi theo cú pháp: “VCB nap [số tiền]N” gửi tới 8170 hoặc 6167.

Cách hủy

Khi muốn hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank, bạn cũng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: "VCB cd huy” gửi 8170 hoặc 6167.

Có thể nói, dịch vụ SMS Banking của Vietcombank giúp bạn dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình cũng như thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dịch vụ SMS Banking của Vietcombank ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
SMS Banking Vietcombank - Truy vấn thông tin tiện lợi và nhanh chóng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất