TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SMS Banking là gì? Cách đăng kí và lợi ích khi sử dụng SMS Banking

SMS Banking là gì? Cách đăng kí và lợi ích khi sử dụng SMS Banking

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, SMS Banking đem đến cho chủ thẻ ngân hàng những lợi ích tốt nhất khi sử dụng thẻ ngân hàng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển thì con người càng ưa chuộng những dịch vụ tiện ích, đem đến cho họ sự nhanh chóng, đảm bảo.

Với những người khi sử dụng thẻ ngân hàng, bạn hay có những giao dịch thì việc không sử dụng dịch vụ SMS Banking sẽ là một thiếu xót khá lớn.

thebank_dichvusmsbankingmin_1466395328

SMS Banking đem đến nhều lợi ích cho khách hàng

SMS Banking là gì?

SMS Banking là một dich vụ thông báo về sự thay đổi của tài khoản ngân hàng. Đây là phương thức giao dịch trên điện thoại giúp khách hàng có thể biết được những thông tin tài khoản của mình trong một khoảng thời gian, tính từ thời điểm truy vấn trở về trước.

Lợi ích khi sử dụng SMS Banking mang lại:

 • Nhận được thông báo về sự thay đổi trong tài khoản ngay lập tức;
 • Có thể sự dụng phần mềm SMS Banking thay cho việc soạn tin nhắn;
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí;
 • Tăng tính an toàn cho tài khoản ngân hàng của bạn;

Ngoài ra, khách hàng còn có thể biết được:

 • Truy vấn thông tin về tỷ giá tiền;
 • Biết được thông tin về lãi suất tiền gửi;
 • Biết được số dư tài khoản;
 • Sao kê nhiều nhất 5 giao dịch gần nhất;
 • Biết thêm được những địa điểm có cây ATM của ngân hàng có;
 • Tìm hiểu được những chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc khi cần thiết;

Dịch vụ SMS Banking sẽ tương đối an toàn đối với khách hàng, bởi tính bảo mật cao. Số điện thoại khách hàng dùng để đăng kí chính là số điện thoại chính của mình, nên mọi thông tin đều trong tầm kiểm soát của chủ thể ngân hàng.

Cách đăng kí dịch vụ SMS Banking

 • Với những khách hàng chưa có thẻ ngân hàng: Để đăng kí dịch vụ SMS Banking, khách hàng cần có một tài khoản thẻ. Hãy đem chứng minh thư đến chi nhánh ngân hàng nào khách hàng lựa chọn, gần với bạn nhất để mở tài khoản thẻ, đồng thời đăng kí sử dụng luôn dịch vụ SMS Banking.
 • Với những khách hàng đã có tài khoản thẻ ngân hàng mà chưa đăng kí sử dụng SMS Banking thì hãy đem chứng minh thư đến trụ sử ngân hàng/ phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ đăn kí.

Dịch vụ SMS Banking, khách hàng chỉ cần đăng kí 1 lần và được sử dụng trong thời gian dài. Trường hợp khách hàng thay đổi số điện thoại, thì hãy đem chứng minh thư đến chi nhánh văn phòng của ngân hàng đó để huỷ bỏ số cũ và đăng kí thông báo vào số điện thoại mới của mình.

>>> Thủ tục và điều kiện làm thẻ ATM của các ngân hàng hiện nay
>>> Làm thẻ ATM ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay

Mức phí sử dụng dịch vụ SMS Banking: Tuỳ thuộc vào mỗi ngân hàng, mức phí hàng tháng cho dịch vụ này là khác nhau. Với ngân hàng Vietinbank, mức phí hàng tháng là 8.800 VNĐ, Eximbank là 10.000 VNĐ…

Để nhận được những thông tin cập nhật nhanh nhất về tài khoản thẻ ngân hàng của mình, khách hàng hãy sử dụng dịch vụ SMS Banking, vừa tăng tính an toàn, vừa tiện lợi cho người sử dụng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
SMS Banking là gì? Cách đăng kí và lợi ích khi sử dụng SMS Banking
3 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất