avatart

khach

icon

2 cách đăng ký Internet Banking Shinhan Bank Online

Kiến thức thẻ ATM

- 29/05/2023

0

Kiến thức thẻ ATM

29/05/2023

0

Đăng ký Internet Banking Shinhan Bank hiện nay không còn khó khăn như trước kia nữa. Thay vì phải tới trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng, khách hàng hoàn hoàn có thể thực hiện cách đăng ký Internet Banking Shinhan Bank Online vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.

Mục lục [Ẩn]

Internet Banking Shinhan Bank là dịch vụ ngân hàng điện tử do ngân hàng Shinhan Bank cung cấp cho khách hàng với chức năng chính là cho phép thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị có kết nối Internet mà không cần giao dịch trực tiếp tại ngân hàng hoặc cây ATM. 

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking Shinhan Bank, khách hàng cần phải có tài khoản thanh toán tại Shinhan bank và phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

Hướng dẫn 2 cách đăng ký Internet Banking Shinhan Bank Online

Có 2 cách đăng ký Internet Banking Shinhan Bank Online mà khách hàng có thể lựa chọn là đăng ký ngay tại Internet Banking hoặc đăng ký qua ứng dụng ngân hàng di động Shinhan SOL:

Đăng ký trực tuyến tại Internet banking

  • Bước 1: Truy cập Internet Banking Shinhan Bank theo đường dẫn: https://online.shinhan.com.vn/global.shinhan 
  • Bước 2: Khách hàng bấm chọn “Join Now/Tham gia ngay” để tiến hành đăng ký Internet Banking

Khách hàng bấm chọn “Join Now” để tiến hành đăng ký Internet Banking

Khách hàng bấm chọn “Join Now” để tiến hành đăng ký Internet Banking

  • Bước 3: Nhấn chọn “Tham gia ngay” để tới bước tiếp theo

Khách hàng bấm chọn

Khách hàng bấm chọn "Tham gia ngay"

  • Bước 4: Tại giao diện màn hình hiển thị điều khoản cũng như điều kiện tham gia Internet Banking Shinhan Bank, bạn tích chọn “Tôi đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của dịch vụ” và nhấn nút “Xác nhận”

Tích chọn

Tích chọn "Đồng ý với điều khoản và điều kiện của dịch vụ" và nhấn "Xác nhận"

  • Bước 5: Điền đầy đủ và chính xác những thông tin thẻ theo yêu cầu bao gồm: ID khách hàng/hộ chiếu, số thẻ, ngày hết hạn, số CVC, mã PIN và sau đó nhấn “Xác nhận”

Điền đầy đủ và chính xác những thông tin thẻ theo yêu cầu

Điền đầy đủ và chính xác những thông tin thẻ theo yêu cầu

  • Bước 6: Sau khi hệ thống xác nhận những thông tin mà bạn cung cấp, sau đó nhập số điện thoại và điền mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký trước đó. Như vậy bạn đã hoàn tất cách đăng ký Internet Banking Shinhan Bank trực tuyến.

Cách đăng ký Internet Banking Shinhan Bank Online qua ứng dụng Shinhan SOL

Shinhan SOL Việt Nam là ứng dụng ngân hàng di động của Ngân hàng Shinhan, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính một cách an toàn, nhanh chóng và thuận tiện ngay trên điện thoại di động.

Để sử dụng SOL, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking. Trong trường hợp khách hàng chưa đăng ký Internet Banking Shinhan Bank, có thể tham khảo hướng dẫn ngay dưới đây:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Shinhan SOL trên App Store hoặc Shinhan SOL trên CH Play.
  • Bước 2: Mở ứng dụng SOL, trên giao diện màn hình nhấn chọn “Đăng ký”.
  • Bước 3: Để đăng ký Internet Banking Shinhan Bank, khách hàng nhấn chọn mục “Đăng ký ngân hàng trực tuyến bằng thẻ ATM/thẻ ghi nợ” và tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Dịch vụ đăng ký Internet Banking Shinhan Bank Online qua ứng dụng Shinhan SOL hiện tại chỉ hỗ trợ cho người Việt Nam cư trú từ đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

Giải đáp những thắc mắc khi đăng ký Internet Banking Shinhan Bank

Phí đăng ký Internet Banking Shinhan Bank

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn phí đăng ký Internet Banking Shinhan Bank. Mức phí này được áp dụng cho cả hình thức đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch Shinhan Bank và đăng ký Online.

Làm thế nào để đăng nhập Internet Banking Shinhan Bank?

Sau khi đăng ký Internet Banking Shinhan Bank thành công và được ngân hàng cấp tên truy cập, mật khẩu, khách hàng có thể bắt đầu đăng nhập và sử dụng các giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Để đăng nhập Internet Banking Shinhan Bank, khách hàng truy cập theo đường dẫn https://online.shinhan.com.vn/global.shinhan. Sau đó sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đã được ngân hàng cấp để đăng nhập

Quên tên đăng nhập Internet Banking Shinhan Bank thì phải làm sao?

Nếu quên mật khẩu đăng nhập, bạn hãy truy cập vào Internet Banking Shinhan Bank và chọn "Quên mật khẩu". Sau đó làm theo hướng dẫn để lập lại mật khẩu mới.

Ngay sau khi hoàn tất cách đăng ký Internet Banking Shinhan Bank Online, khách hàng có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch trực tuyến. Việc thực hiện các giao dịch trực tuyến qua Internet Banking không những đơn giản, tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *