TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

VietBank khai trương chi nhánh Thành Đô

Lê Công Đạt & Kiều Oanh 0 Thông tin ngân hàng

Nhân dịp khai trương, VietBank Thành Đô sẽ dành tặng hàng ngàn phần quà tiện dụng cho những khách hàng đến giao dịch trong tháng đầu tiên.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 21/10/2013, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) khai trương VietBank Thành Đô tại Lô BV4, khu Y tế kỹ thuật cao, số 532A đường Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

VietBank khai trương chi nhánh Thành Đô

VietBank khai trương chi nhánh Thành Đô

VietBank Thành Đô cung cấp đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như: huy động vốn bằng VND & USD của tổ chức và cá nhân dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn; thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước, quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác theo quy định… Nhân dịp này, VietBank Thành Đô sẽ dành tặng hàng ngàn phần quà tiện dụng cho những khách hàng đến giao dịch trong tháng đầu tiên kể từ ngày khai trương. Nằm trong khuôn viên bệnh viện Thành Đô, tại khu Y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm - Sangrila quận Bình Tân, VietBank Thành Đô cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu giao dịch ngân hàng của khách hàng là các Bác sỹ và cán bộ nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, người dân xung quanh khu vực…

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
VietBank khai trương chi nhánh Thành Đô
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất