TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm an tâm tịnh dưỡng của AIA và quyền lợi bảo hiểm

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

An Tâm Tịnh Dưỡng của AIA Việt Nam là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thể mang lại cho bạn và gia đình sự bảo vệ tài chính vững chắc...
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm an tâm tịnh dưỡng của AIA và quyền lợi bảo hiểmBảo hiểm an tâm tịnh dưỡng

Bảo hiểm an tâm tịnh dưỡng

An Tâm Tịnh Dưỡng của AIA Việt Nam là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thể mang lại cho bạn và gia đình sự bảo vệ tài chính vững chắc trước những rủi ro về bệnh hiểm nghèo ngay cả trong trường hợp “họa vô đơn chí

Quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo:

 • Nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán là mắc phải một bệnh hiểm nghèo trong số bảy nhóm bệnh hiểm nghèo

AIA sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm

 • Khoản tiền này sẽ giúp khách hàng trút được nỗi lo về tài chính để an tâm điều trị và tịnh dưỡng. Đặc biệt, khách hàng vẫn tiếp tục được bảo hiểm đối với các bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm bệnh hiểm nghèo khác sau khi được nhận quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo lần đầu tiên. Trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm, khách hàng có thể được thanh toán tới
 • Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh hiểm nghèo thuộc ba nhóm bệnh hiểm nghèo khác nhau.
 • Đây chính là điểm ưu việt mà An Tâm Tịnh Dưỡng của AIA Việt Nam mang đến cho khách hàng: sự bảo vệ tối ưu cho cả trường hợp “họa vô đơn chí”.

Quyền lợi miễn thu phí:

 • Sau khi AIA đã chấp thuận thanh toán quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo đầu tiên, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ phí bảo hiểm của sản phẩm chính này và hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động được tái tục cho đến Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sinh nhật lần thứ 64 của Người được bảo hiểm. Như vậy, khách hàng vẫn được bảo hiểm mà hoàn toàn không phải lo lắng về việc đóng phí.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong:

 • Trong trường hợp rủi ro xấu nhất xảy ra, AIA sẽ chi trả 10% Số tiền bảo hiểm để giảm đi phần nào gánh nặng về tài chính cho những người thân còn lại. Quyền lợi này sẽ được chi trả ngay cả khi khách hàng đã được thanh toán 02 (hai) yêu cầu giải quyết quyền lợi đối với bệnh hiểm nghèo.

Tăng cường bảo vệ:

 • Khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ sung của AIA, ngoại trừ sản phẩm Bệnh hiểm nghèo, để tăng cường sự bảo vệ cho bản thân và gia đình.
 • An toàn tài chính ngay cả khi "Họa vô đơn chí" cùng với An Tâm Tịnh Dưỡng

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm an tâm tịnh dưỡng của AIA và quyền lợi bảo hiểm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất