TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
4 lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản

4 lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản

1 Bảo hiểm thai sản

Thebank.vn Bạn phải mua bảo hiểm sức khỏe thì mới được mua bảo hiểm thai sản và khi mua bảo hiểm thai sản bạn cần lưu ý về tài chính và phí đóng, quyền lợi, bệnh viện liên kết, thời gian chờ.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Bảo hiểm thai sản là quyền lợi mở rộng trong danh mục bảo hiểm sức khỏe. Vì vậy bạn nên lưu ý kỹ trước khi mua bảo hiểm thai sản. Vì vậy bạn phải mua bảo hiểm sức khỏe thì mới được mua bảo hiểm thai sản.

Mua bảo hiểm thai sản trước khi mang thai

Mua bảo hiểm thai sản trước khi mang thai

1. Hãy chọn gói bảo hiểm tuỳ theo khả năng đóng phí và tình hình thu nhập của mình

Tùy vào nhu cầu, và năng lực tài chính của bạn để lựa chọn công ty bảo hiểm phù hợp với bạn. Thông thường các công ty bảo hiểm có 2 gói để bạn lựa chọn: gói cơ bản hoặc gói cao cấp với những dịch vụ khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn.

2. Thời gian chờ bảo hiểm

Thời gian chờ có nghĩa là bạn phải có bảo hiểm trong nhiều tháng trước khi bạn mang thai. Với mỗi loại bảo hiểm đều có thời gian chờ nhất định, và bảo hiểm thai sản cũng vậy. Tùy vào từng công ty bảo hiểm sẽ có thời gian chờ khác nhau. Thông thường thời gian chờ mà các công ty bảo hiểm yêu cầu đối với danh mục bảo hiểm thai sản đó là 240 ngày, 270 ngày hoặc 12 tháng.

Việc hiểu rõ thời gian chờ của quyền lợi thai sản sẽ giúp bạn có một kế hoạch sinh con tốt hơn, tránh những hiểu lầm không đáng có, yên tâm hơn khi mang thai và không lo lắng nhiều về việc thanh toán các chi phí y tế.

3. Nghiên cứu cụ thể quyền lợi được hưởng trước khi đưa ra quyết định mua bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản là một sản phẩm kèm theo của bảo hiểm sức khỏe. Do đó bạn phải mua bảo hiểm sức khỏe thì mới được mua bảo hiểm thai sản. Bạn nên chú ý tới quyền lợi về chế độ chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí mổ, các dịch vụ y tế chất lượng cao

4. Xem xét các bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm

Danh sách các bệnh viện liên quan đến thai sản trong hệ thống bệnh viện được bảo lãnh và bệnh viện mà bạn muốn sinh đẻ ở đó. Bảo hiểm sức khỏe thai sản sẽ thanh toán cho các chi phí y tế phát sinh khi mang thai và trong thời gian sinh, cũng như tiếp cận dịch vụ hỗ trợ y tế 24/7.

Vì vậy nếu bạn muốn sinh em bé tại các bệnh viện uy tín, có chất lượng với những dịch vụ chăm sóc tốt nhất mà không phải lo về chi phí thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng mạng lưới bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm.

>  Bảo hiểm thai sản và bảo hiểm y tế cho các mẹ trước khi mang thai

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
4 lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất