TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẻ Agribank hết hiệu lực phải làm sao? Có rút được tiền trong tài khoản không?

Nguyễn Thu Huơng 0 Kiến thức thẻ ATM

Chủ thẻ Agribank ở Hồ Chí Minh có thể đăng ký phát hành lại thẻ ở Hà Nội Khi thẻ hết hiệu lực được không?. Nếu không thì có thể rút tiền từ tài khoản bằng cách nào?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khách hàng đăng ký phát hành thẻ tại chi nhánh Agribank ở TP. Hồ Chí Minh nhưng ra Hà Nội công tác trong thời gian dài, trong thời gian này thẻ của khách hàng hết hạn hiệu lực, vậy khách hành có thể đến chi nhánh Agribank ở Hà Nội để đăng ký phát hành lại thẻ được không? Trường hợp không được, khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản bằng cách nào?

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank

Agribank trả lời :

Theo quy định của Agribank, trong trường hợp này Quý khách phải về chi nhánh Agribank ở TP. Hồ Chí Minh để đăng ký phát hành lại thẻ.

Để có thể rút tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán của mình trong trường hợp chưa kịp phát hành lại thẻ, Quý khách có thể thực hiện bằng một trong các hình thức sau:

  • Trường hợp Quý khách đã đăng ký sử dụng dịch vụ "Gửi, rút tiền nhiều nơi" Quý khách mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến bất kỳ chi nhánh Agribank nào để rút tiền.
  • Trường hợp chưa đăng ký sử dụng dịch vụ "Gửi, rút tiền nhiều nơi": Quý khách mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực về chi nhánh Agribank tại TP Hồ Chí Minh nơi Quý khách mở tài khoản tiền gửi đăng ký phát hành thẻ để rút tiền tại quầy giao dịch.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ Agribank hết hiệu lực phải làm sao? Có rút được tiền trong tài khoản không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất