avatart

khach

icon

Thời gian nhận thẻ ngân hàng Agribank? Phụ phí khi sử dụng thẻ ngân hàng Agribank?

Kiến thức thẻ ATM

- 20/04/2020

0

Kiến thức thẻ ATM

20/04/2020

0

Thời gian nhận thẻ Agribank là 03 tháng và không thu phụ phí nào của chủ thẻ ngoài giá trị hàng hoá, dịch vụ phải thanh toán.

Mục lục [Ẩn]

Agribank là một ngân hàng lớn, mỗi năm ngân hàng cung cấp dịch vụ và phát hành tổng cộng hàng triệu thẻ ATM phục vụ cho khách hàng. Dưới đây là một vài thắc mắc thường gặp của khách hàng về thời gian nhận thẻ, làm thẻ và phụ phí sử dụng thẻ sẽ được Thebank giải đáp lần lượt.

Thời gian nhận thẻ ngân hàng Agribank?

Sau khi mở thẻ ATM Agribank, nhiều khách thắc mắc thời gian bao lâu kể từ ngày được ghi trên giấy hẹn nhận thẻ và mã PIN, khách hàng không đến nhận thẻ và mã PIN mà không có lý do chính đáng thì Agribank sẽ thực hiện hủy thẻ và mã PIN theo quy định?

Thebank trả lời cho thắc mắc này như sau: Theo quy định của ngân hàng Agribank, sau thời gian 03 tháng kể từ ngày đến hẹn nhận thẻ và mã PIN, nếu Quý khách không đến nhận thẻ và mã PIN mà không có lý do chính đáng thì Agribank sẽ thực hiện hủy thẻ và mã PIN theo quy định.

Tìm hiểu ngay danh sách các loại thẻ ATM dành cho khách hàng cá nhân qua bài viết.

Thẻ Agribank

Thẻ ngân hàng Agribank

Làm thẻ ngân hàng Agribank mất bao lâu?

Hiện nay để đơn giản hóa thủ tục và hỗ trợ khách hàng làm thẻ ATM Agribank nhanh chóng, ngân hàng Agribank triển khai làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc làm thẻ bằng hình thức đăng kí online trên website.

Thời gian đăng ký làm thẻ nhanh chóng chỉ 10-15 phút với hình online và từ 15-30 phút khi mở tại quầy giao dịch.

Sau khi đăng ký mở thẻ thành công, khách hàng sẽ nhận giấy hẹn lấy thẻ ATM Agribank, thời gian nhận thẻ thường dao động từ 1 đến 2 tuần. Khách hàng sẽ đến chi nhánh/PGD đã đăng ký mở thẻ để nhận hoặc đăng ký nhận thẻ ở chi nhánh/PGD gần mình nhất (nếu đăng ký online).

Nếu bạn muốn hiểu hơn cách làm thẻ Agribank có thể tham khảo thêm bài viết "Làm thẻ ATM Agribank cần điều kiện, thủ tục gì và làm ở đâu?" để nắm được các thông tin cần thiết giúp việc mở thẻ được nhanh chóng, thuận tiện.

Có phải trả phụ phí khi sử dụng thẻ ngân hàng Agribank?

Nhiều khách hàng thắc mắc đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) của Agribank có được phép thu thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào của chủ thẻ khi khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán hàng hoá, dịch vụ không?

Thebank xin được trả lời cho câu hỏi này như sau:

Theo quy định của các tổ chức thẻ quốc tế và Agribank, Đơn vị chấp nhận thẻ( (ĐVCNT) tuyệt đối không được thu thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào của chủ thẻ ngoài giá trị hàng hoá, dịch vụ phải thanh toán.

Hành vi thu thêm phụ phí của ĐVCNT là vi phạm Hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ đã ký với Agribank và trái với quy định của các Tổ chức thẻ quốc tế.

Trường hợp phát hiện ĐVCNT thu thêm phụ phí, chủ thẻ có thể có ý kiến trực tiếp hoặc liên hệ, thông báo cho Agribank (Số điện thoại hotline 24h/24h: 1900558818), để Agribank có biện pháp nhắc nhở, chấn chỉnh đối với ĐVCNT.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết "Những hỏi đáp về dịch vụ thẻ Agribank" để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẻ Agribank đang cung cấp hiện nay.

Hy vọng những câu trả lời trên giải đáp cho bạn được những thắc mắc về thời gian nhận thẻ, thời gian làm thẻ và phụ phí về thẻ Agribank. Nếu có vấn đề cần giải đáp bạn có thể liên hệ Thebank để được tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin đăng ký:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *