TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard PayPass là gì?

Nguyễn Thị Thu Hương 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard PayPass là thẻ tích hợp chức năng thanh toán không tiếp xúc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được Eximbank phát hành cho khách hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard PayPass

Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard PayPass

Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard PayPass

Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard PayPass là thẻ tích hợp chức năng thanh toán không tiếp xúc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam được Eximbank phát hành cho khách hàng. Với thẻ tín dụng này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim…có lắp đặt thiết bị đọc thẻ không tiếp xúc mà không cần phải nhập PIN hay ký tên vào hóa đơn có giá trị tối đa lên đến 900 triệu đồng.

Khách hàng có thể dùng thẻ tín dụng Eximbank MasterCard PayPass để thanh toán hàng hóa, các loại dịch vụ. Ngoài ra thẻ tín dụng này hết sức tiện lợi và an toàn khi Quý khách hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt.

Và đặc biệt dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ). Đăng kí mở thẻ tín dụng Eximbank MasterCard PayPass để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Eximbank

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard PayPass là gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất