TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Hạn mức tín dụng thẻ Visa Shinhan được cấp như thế nào?

Hạn mức tín dụng thẻ Visa Shinhan được cấp như thế nào?

4 Kiến thức thẻ Visa

Thebank.vn Hạn mức tín dụng được cấp trong khoảng 0.5 đến 2 lần khả năng chi trả của chủ thẻ hàng tháng, ngoài ra còn được ứng tiền mặt 100% hạn mức tín dụng với lãi suất ưu đãi 2.16%/tháng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

1. Hạn mức tín dụng là gì?

Hạn mức tín dụng là số tiền đối đa mà ngân hàng cấp cho bạn để sử dụng thẻ tín dụng. Hạn mức này được cấp tùy thuộc vào những thông tin mà ngân hàng xác minh về thu nhập thường xuyên và mức độ ổn định của thu nhập đó, nghĩa vụ trả nợ đối với những món nợ hiện có (ngay cả nợ ở ngân hàng khác) và mức độ khả tín của từng khách hàng cụ thể.

Ngân hàng luôn theo dõi lịch sử tín dụng của bạn và điều chỉnh nếu thích hợp. Bạn có thể yêu cầu tăng hạn mức tín dụng sau một thời gian sử dụng, khi có thay đổi đáng kể về những yếu tố nêu trên và cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để chứng minh sự thay đổi đó. Một số ngân hàng có chính sách tốt, có thể tự động nâng hạn mức của bạn sau một thời gian (thường là từ trên sáu tháng trở đi), nếu bạn thường xuyên sử dụng thẻ.

➤ Đón xem top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng hấp dẫn nhất.

thebank_hanmuctindungthevisashinhanduoccapnhuthenao_1490328202

 Shinhan Bank Vietnam

2. Hạn mức tín dụng thẻ Visa Shinhan Bank được cấp như thế nào?

Đối với thẻ tín dụng, tổng hạn mức tín dung được cấp trong khoảng 0.5 đến 2 lần khả năng chi trả của chủ thẻ hàng tháng, theo các tiêu chuẩn tính toán mà Ngân hàng Shinhan Việt Nam thiết lập xét dựa trên các thông tin cá nhân của chủ thẻ, nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập và tình hình giao dịch với Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Đối với thẻ có tài sản đảm bảo, tổng hạn mức tín dụng được cấp tối đa bằng 80% khoản tiền gửi đảm bảo của chủ thẻ.

Đối với giao dịch ứng trước tiền mặt, hạn mức cho phép tối đa tới 50% tổng hạn mức tín dụng. 

3. Sau khi thẻ được phát hành, tôi có thể tăng hay giảm tổng hạn mức tín dụng của mình được không?

Khi Quý khách muốn tăng/giảm tổng hạn mức tín dụng của mình, vui lòng đến chi nhánh Ngân hàng Shinhan Việt Nam gần nhất, nộp các giấy tờ cần thiết và yêu cầu Ngân hàng Shinhan Việt Nam tăng/giảm tổng hạn mức tín dụng. Việc tăng tổng hạn mức chỉ có thể thực hiện khi Quý khách đáp ứng các tiêu chuẩn về hạn mức tín dụng của thẻ do Ngân hàng Shinhan Việt Nam quy định. Phí có thể được tính khi quý khách yêu cầu tăng hạn mức tín dụng.

Khi tình trạng tín dụng của chủ thẻ thay đổi, hạn mức tín dụng có thể bị giảm, do dó Quý khách cần chú ý điều này.

Mở thẻ visa Shinhan ngay để tận hưởng những ưu đãi lớn!

➤ Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng có hạn mức cao, hãy để lại thông tin tư vấn các sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Hạn mức tín dụng thẻ Visa Shinhan được cấp như thế nào?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất