avatart

khach

icon

Kết Nối AIA là gì? Giải đáp thắc mắc thường gặp khi sử dụng Kết Nối AIA

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 04/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

04/08/2022

0

Kết Nối AIA là một cổng thông tin điện tử của AIA Việt Nam, cung cấp và hỗ trợ tất cả những thông tin như: Hợp đồng, thu nhập, các chương trình và các báo cáo kinh doanh...

Mục lục [Ẩn]

Kết nối AIA là gì?

Kết nối AIA là một cổng thông tin điện tử của AIA Việt Nam, cung cấp và hỗ trợ tất cả những thông tin cần cho hoạt động của các đại lý bảo hiểm, bao gồm: Thông tin về hợp đồng, về thu nhập, về các chương trình huấn luyện, về các chương trình thi đua và các báo cáo kinh doanh… Những thông tin này luôn được cập nhật mới và đầy đủ nhất, giúp các tư vấn viên bảo hiểm hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Công ty AIA đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gì?

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Kết nối AIA là gì?

Kết nối AIA là gì?Làm thế nào để kết nối AIA?

Để kết nối AIA các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đến điểm giao dịch của AIA Việt Nam

Bước 2: Vào quầy giao dịch và cung cấp địa chỉ thư điện tử hợp lệ cho AIA

  • Email này rất quan trọng cho việc sử dụng Cổng Thông tin kết nối AIA, nên các bạn cung cấp địa chỉ email chính xác hợp lệ và nên dùng email sử dụng thường xuyên.

Bước 3: Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng truy cập vào trang web kết nối AIA TẠI ĐÂY và làm theo các bước chỉ dẫn trên trang web để tạo tài khoản sử dụng.

Bước 4: Xác thực thông tin và bắt đầu sử dụng dịch vụ

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Giải đáp thắc mắc khi kết nối AIA

Nếu không có địa chỉ email có được kết nối AIA không?

Bạn không thể tạo tài khoản kết nối với AIA nếu không có một địa chỉ email hợp lệ. Để sử dụng Cổng thông tin kết nối AIA, bạn cần phải đăng nhập bằng một tài khoản đã được kích hoạt. Việc kích hoạt tài khoản chỉ được thực hiện qua một đường liên kết có trong email do hệ thống gửi tự động đến địa chỉ thư điện tử đã đăng ký của bạn. Vậy nên bạn phải có một email hợp lệ để kích hoạt và sử dụng tài khoản Kết Nối AIA.

Kích hoạt lại tài khoản như thế nào?

Việc kích hoạt tài khoản của Bạn phải được thực hiện trong vòng 72 giờ, tính từ thời điểm Bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Nếu quá thời gian quy định này, đường dẫn kích hoạt tài khoản sẽ không còn giá trị. Trong trường hợp này, hệ thống yêu cầu bạn không tiến hành đăng ký lại tài khoản mà bạn cần liên hệ và cung cấp họ tên, mã số đại lý của anh/chị cho bộ phận Dịch vụ khách hàng của AIA Việt Nam qua email hoặc điện thoại để thông báo tình trạng này.

Sau khi nhận được thông báo, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành các bước cần thiết để hệ thống gửi một email khác có chứa đường liên kết để kích hoạt tài khoản. Đường liên kết kích hoạt tài khoản này cũng chỉ có giá trị trong vòng 72 giờ.

Làm sao để cung cấp/cập nhật địa chỉ email cho công ty?

Anh/chị có thể đến quầy Dịch vụ khách hàng của AIA Việt Nam trên toàn quốc để thực hiện việc đăng ký/cập nhập địa chỉ email thông qua mẫu đơn "Thay đổi thông tin cá nhân".

Nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ quý khách cập nhật thông tin nhanh chóng và an toàn chỉ trong vài phút.

Cổng thông tin hữu ích của AIA Việt Nam

Cổng thông tin hữu ích của AIA Việt Nam

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Tại sao đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt?

Một là có thể vì địa chỉ email cung cấp cho công ty chưa chính xác. Hai là có thể do email kích hoạt tài khoản bị bộ lọc email của Bạn tự động chuyển vào hộp thư "rác" hoặc "spam". Và bạn cần kiểm tra các hộp thư này.

Nếu không may quên mật khẩu thì lấy lại như thế nào?

Nếu không may quên mật khẩu, bạn có thể nhấp vào đường liên kết “Bạn quên mật khẩu?” trên trang web của hệ thống. Sau đó hệ thống sẽ gửi một email hướng dẫn Bạn tạo lại mật khẩu sử dụng.

Có thể đăng ký tối đa bao nhiêu tài khoản trên kết nối AIA?

Một người chỉ có thể đăng ký duy nhất một (01) tài khoản trên kết nối AIA, bởi vậy dù bạn có nhu cầu sử dụng nhiều thì cũng không được AIA chấp thuận.

Cổng thông tin điện tử kết nối AIA có thông tin rất đa dạng và được cập nhật thường xuyên. Do đó các bạn nên truy cập thường xuyên để nắm bắt các thông tin cần thiết, phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4,5 (4 lượt)

4,5 (4 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *