TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Hoàn tiền khi chi tiêu - lợi ích “hiếm thấy” ở thẻ ghi nợ

Hoàn tiền khi chi tiêu - lợi ích “hiếm thấy” ở thẻ ghi nợ

0 Kiến thức thẻ ghi nợ

Thebank.vn Nếu sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng này để mua sắm hàng hóa tại siêu thị, trung tâm thương mại hay các điểm chấp nhận thẻ, bạn sẽ được hoàn lại tiền cho mỗi lần chi tiêu.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Những chiếc thẻ ghi nợ này sẽ hoàn lại một phần tiền theo giá trị của hàng mua, áp dụng cho mọi lần chi tiêu và thanh toán bằng thẻ. Thẻ ghi nợ là một loại thẻ ATM dùng để thanh toán, rút tiền, nhận tiền, chuyển tiền, mua sắm online, thanh toán hóa đơn điện nước… bằng số tiền mà bạn có trong tài khoản ngân hàng. Thẻ ghi nợ không phải là thẻ chi trước trả sau, dùng số tiền của bạn nên chỉ cần từ đủ 15 tuổi là có thể đăng ký mở thẻ.

Không hề sai khi nói thẻ ATM giúp tiết kiệm chi tiêu rất nhiều, những chiếc thẻ ghi nợ này sẽ hoàn lại tiền cho mỗi lần thanh toán quẹt thẻ, tính năng mà chúng ta cũng ít thấy ở thẻ tín dụng.

→ Tìm hiểu về những chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền.

Hoàn tiền khi mua sắm bằng thẻ ghi nợ quốc tế VIB MasterCard

 • Giá trị hoàn lại: Tối đa 5% giá trị hàng hóa. Hoàn lại cho tất cả chi tiêu tại các điểm chấp nhận thanh toán POS hoặc Internet, tiền có giá trị vô thời hạn (trừ trường hợp như hủy thẻ, không dùng thẻ trong 2 năm).
 • Thông tin chi tiết: Hoàn lại 5% giá trị nếu chi tiêu tối đa 1 triệu đồng trong tháng, chi tiêu từ 1 triệu đồng trong tháng trở lên sẽ được hoàn 0.3%.
 • Thông tin bổ sung: VIB miễn phí thường niên năm đầu cho người đăng ký mới, phí thường niên sau đó là 149.000đ/ năm.
 • Làm thẻ như thế nào: Bạn chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu tới chi nhánh ngân hàng và yêu cầu mở thẻ.

→ Bạn có biết VIB cũng là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ Internet banking miễn phí?

 thebank_the_ghi_no_quoc_te_vib_mastercard_1491902750

Chủ thẻ ghi nợ VIB MasterCard được hoàn tới 5% khi chi tiêu

Hoàn tiền khi mua sắm bằng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback Plus

 • Giá trị hoàn lại: 0.3%  trên tổng chi tiêu, chu kỳ tính là 6 tháng/ lần. Số tiền hoàn lại được ghi có vào tài khoản của bạn và cũng có giá trị vô thời hạn.
 • Thông tin chi tiết: Hoàn lại 0.3% cho mọi chi tiêu từ thẻ tại siêu thị, các điểm thanh toán POS (không tính rút tiền, chuyển khoản, thanh toán qua Internet banking).
 • Thông tin bổ sung: Vietcombank miễn phí phát hành, phí thường niên là 60.000đ/ năm.
 • Làm thẻ như thế nào: Bạn chỉ cần mang CMND tới ngân hàng và yêu cầu mở thẻ.

Chính sách này được ngân hàng dành cho chủ thẻ nên bạn vẫn được hưởng các ưu đãi khác như giảm giá từ người bán. Tính năng “hiếm có” này cũng chỉ được áp dụng ở thẻ tín dụng của một số ngân hàng, là chi trước trả sau và được ưu đãi nhiều nhất trong số các loại thẻ. Một cá nhân nên có một thẻ ghi nợ và một thẻ tín dụng để chúng bổ trợ lẫn nhau, nếu bạn chưa dùng thì hãy so sánh thẻ tín dụng của hơn 50 ngân hàng tại Việt Nam, lựa chọn một chiếc thẻ phù hợp vì rất có thể sau này bạn sẽ cần nó trong ví để chi tiêu tiết kiệm nhiều hơn.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hoàn tiền khi chi tiêu - lợi ích “hiếm thấy” ở thẻ ghi nợ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất